Nsasoft Hardware Software Inventory 1.1.5 là một phần mềm khá mạnh cho các mạng gia đình, văn phòng và doanh nghiệp lớn.

Thông tin phần mềm Nsasoft Hardware Software Inventory

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Nsasoft Hardware Software Inventory

Nsasoft Hardware Software Inventory là phần mềm quản lý máy tính trong hệ thống tốt nhất. Chương trình được rất nhiều công ty và các doanh nghiệp lớn sử dụng để có thể kiểm về phần cứng máy tính của các nhân viện trong mạng nội bộ dễ dàng. Ứng dụng này hoạt động tốt trên nhiều máy tính khác nhau và sử dụng rất ít bộ nhớ trên máy tính.

Nsasoft Hardware Software Inventory - quản lý thông tin phần cứng

Nsasoft Hardware Software Inventory - quản lý thông tin phần cứng

Nó được thiết kế khá chuyện nghiệp nhằm giúp bạn có thể quét các máy tính đang sử dụng một cách nhanh chóng. Bằng việc sử dụng các thuật toán tiên tiến để giúp quá trình thu thập thông tin các máy tính trở nên chính xác nhất. Bên cạnh đó công cụ được thiết kế khá trực quan và đơn giản nhằm giúp người dùng có thể sử dụng nhanh.

Ứng dụng quản lý các thông tin máy tính này cho phép người dùng có thể xem được tất cả các thông tin về phần cứng của một máy tính trong mạng. Chương trình làm một giải pháp tốt cho bạn có thể quản lý toàn bộ các phần cứng và PC mà doanh nghiệp và công ty cấp cho nhân viên. Từ đó có thể giảm thiểu trình trạng mất mát tài sản hay bị ai đó đánh cấp để trục lợi cá nhân.

Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể tạo lập các tập tin báo cáo về toàn bộ phần cứng máy tính hoạt tạo báo cáo về một máy tính nào đó. Chương trình không chỉ hoạt động trong mạng LAN mà nó còn có thể sử dụng trên cả mạng wifi. Bên cạnh đó ứng dụng còn giúp bạn có thể phát hiện được người sử dụng trộm wifi của bạn một cách nhanh chóng.  Ngoài ra còn có các phần mềm khác tương tự như: Moo0 System Monitor

Download Nsasoft Hardware Software Inventory

Download Nsasoft Hardware Software Inventory

Tính năng của Nsasoft Hardware Software Inventory

  • Kiểm tra toàn bộ hệ thống.
  • Quản lý tất cả các thông tin của máy tính.
  • Thu thập dữ liệu.
  • Hiển thị thông tin của các máy tính đang hoạt động.

Đánh giá về Nsasoft Hardware Software Inventory

Ưu điểm:

  • Quản lý hệ thống mạng.
  • Quét toàn tất cả máy tinh đang sử dụng.
  • Tạo lập các báo về về phần mềm của một hoặc nhiều máy tính.
  • Hoạt động trong mạng LAN và Wifi.
  • Tốc độ xử lú nhanh.

Nhược điểm:

  • Chỉ có thể quét các máy tính đang hoạt động trong mạng.

Nsasoft Hardware Software Inventory là chương trình quản lý mạng tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể biết được các thông tin chính xác về các máy tính đang sử dụng mạng internet. Công cụ này có tốc độ quét nhanh giúp người dùng có thể kiểm tra hệ thống mạng một cách nhanh chóng. Từ đó nhằm giúp người sử dụng có thể đưa ra các giải pháp khắc phục khi bạn truy cập website bị chậm. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2