NukeViet CMS là phần mềm quản trị và vận hành website một cách nhanh chóng và hiệu quả

Thông tin phần mềm NukeViet CMS

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0.29
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

NukeViet CMS - phầm mềm quản lý website

Phiên bản NukeViet CMS 4.0 được tăng cường chức năng mã hóa dữ liệu nhạy cảm trên hệ thống và tích hợp những hệ thống bảo mật nhằm ngăn chặn phần mềm gián điệp ngay cả khi quản trị viên để lộ thông tin. NukeViet CMS 4.0 không chỉ sử dụng trên website mà còn sử dụng được trên các thiết bị di động với khả năng nhận diện cao . 

Để website của mình có thể vận hành tốt hơn bạn cần những phần mềm hỗ trợ. Đáp ứng được điều này, nhóm sáng lập của NukeViet đã sáng lập ra NukeViet CMS 4.0, sau gần 2 năm thử nghiệm và phát triển.

NukeViet CMS -  Phần mềm quản lý nội dung website

Ứng dụng NukeViet CMS 4.0 gồm 2 phần chính là phần nhân và nhóm chức năng quản trị nội dung được sử dụng trên các website của CMS. Phần mềm này, đem lại nhiều hệ thống khác nhau để giúp người dùng vận hành web một cách tốt hơn nhờ những cải tiến của nhóm phát triển phần mềm.

Việc cải tiến toàn diện từ lõi phần mềm NukeViet, cho tới các tiện ích đi kèm các gói phần mềm, giúp hỗ trợ nhiều loại cở sở dữ liệu mới, người dùng cũng có thể sử dụng nhiều hơn các thư viện PHP nguồn mở trên thế giới mà vẫn đảm bảo quyền kiểm soát hệ thống. Ở NukeViet CMS 4.0 đã giúp thay đổi việc quản lý tập tin, có thể giúp người dùng chỉnh sửa ảnh trực tuyến với những thao tác căn bản.

NukeViet CMS -  Phần mềm quản lý nội dung website

Phần mềm này còn có khả năng tương thích với nhiều hosting và server, bởi vậy không chỉ người dùng cá nhân mà các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng phần mềm này trong vận hành website. Với nhiều sự thay đổi và thử nghiệm, hiện nay NukeViet CMS 4.0 đã hỗ trợ được toàn diện cho IPv6 và giúp gia tăng lưu lượng tại Việt Nam.

Khi sử dụng phần mềm này trong quản lý web, người dùng còn được tích hợp sâu với mạng xã hội Facebook, Goole cùng nhiều chức năng chia sẻ và bình luận. Đồng thời cũng giúp tối ưu hóa cho máy chủ tìm kiếm, bởi vậy vận dụng phần mềm này thì tăng khả năng Seo website của bạn lên.

NukeViet CMS -  Phần mềm quản lý nội dung website

NukeViet CMS 4.0 năm 2016 được đánh giá là hệ quản trị nội dung nguồn mở có chức năng Seo tốt nhất ở Việt Nam bởi những tính năng mà nó mang lại. Bởi vậy, nếu bạn muốn sử dụng một phần mềm thuần Việt nhưng vẫn mang đầy đủ đẳng cấp quốc tế thì có thể sử dụng NukeViet CMS 4.0 để vận hành website của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Stellar Phoenix Database Repair for MySQL - Sửa chữa cơ sở dữ liệu MySQL bị hỏng

Stellar Phoenix Database Repair for MySQL là tiện ích khá hiệu quả, an toàn dùng để sửa chữa cho MySQL như sửa bảng InnoDB, MylSAM với tất cả các đối tượng .

Mysql server 2000 - hệ quản trị cở sở dữ liệu

SQL Server 2000 là một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu được Microsoft phát triển nhằm trao đổi dữ liệu giữa Client Computer và SQL Server Computer

Microsoft FrontPage 2003 SP3 - Tạo Website đơn giản, nhanh chóng

Microsoft FrontPage 2003 SP3 Tạo Website đơn giản, nhanh chóng, phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp.

NetBeans IDE – Phần mềm hỗ trợ lập trình đa ngôn ngữ

NetBeans là một IDE hỗ trợ viết code đa ngôn ngữ với nhiều ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay như Java ,C/C++ , PHP ,HTML , CSS …

Download Brackets - Công cụ soạn mã nguồn cho website

Brackets công cụ soạn mã nguồn cho website được viết bằng ngôn ngữ HTML, CSS và JavaScript

PhpStorm 8.1 full - IDE lập trình đa ngôn ngữ

PhpStorm 8.1 là một phần mềm chuyên nghiệp dành cho lập trình người dùng và các coder cần download và cài đặt trên máy tính của mình.

KompoZer - Công cụ thiết kế web đơn giản

KompoZer là chương trình thiết kế website, phần mềm chỉnh sửa website, ứng dụng thiết kế web KompoZer.

Hex Editor Neo Ultimate Edition - Phần mềm chỉnh sửa tập tin nhị phân HEX

Hex Editor Neo Ultimate Edition là phần mềm soạn thảo hex, chương trình chỉnh sửa các tập tin hex trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay.

IDM UltraEdit - Phần mềm chỉnh sửa code

IDM UltraEdit là chương trình giúp bạn chỉnh sửa các văn bản với nhiều định đạng khác nhau. Kể cả các ngôn ngữ lập trình như: C/C++, VB, ASP, HTML, JAVA.

Notepad++ - Ứng dụng soạn thảo ngôn ngữ lập trình

Notepad++ là phần mềm soạn thảo ngôn ngữ lập trình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Quá trình soạn thảo mã nguồn và chèn đoạn code diễn ra nhanh hơn nhờ có ứng dụng này.


Trang 1

Trang 2

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

RJ TextEd - Biên tập văn bản và nguồn Unicode

RJ TextEd Biên tập văn bản và nguồn Unicode, phần mềm lập trình mã nguồn trên máy tính tốt nhất.

Web Page Maker - Thiết kế và chỉnh sửa mã html

Web Page Maker Thiết kế, chỉnh sửa mã html, phần mềm lập trình mã nguồn tốt nhất hiện nay.

VISUAL STUDIO PROFESIONAL - Công cụ lập trình chuyên nghiệp

VISUAL STUDIO PROFESIONAL là phần mêm lập trình chuyên nghiêp 1 cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất.

TopStyle - Công cụ lập trình chuyên nghiệp

TopStyle Công cụ lập trình chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế và lập trình mã nguồn trên máy tính.

XWebDesignor - Phần mềm Thiết kế chỉnh sửa web

Bạn là người không hiểu gì về lập trình, không biết nhiều về các công cụ lập trình phức tạp, XWebdesignor chính là phần mềm sẽ dành cho bạn. Phần mềm XWebDesignor là một ứng dụng vô cùng hữu ích giúp cho bạn chỉnh sửa các trang web sao cho dễ sử dụng nhất


Trang 1

Trang 2