Office 2013 icon

Office 2013

Microsoft Office đã trở lên phổ biến và cực kỳ quan trọng trên các máy tính văn phòng. Nó hỗ trợ các thao tác làm việc với văn bản, bảng tính

Thông tin phần mềm Office 2013

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
720MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2013
Sử dụng :
Dùng Thử

Microsoft Office 2013 Professional Plus - bộ ứng dụng văn phòng tốt nhất

Microsoft office 2013 là phần mềm Office Office thế hệ tiếp theo của Microsoft. Office 2013 áp dụng thiết kế thân thiện với người dùng mới và hỗ trợ tất cả các thiết bị Windows. Microsoft đã thiết kế giao diện khởi động kiểu UI hiện đại với màu sắc tươi sáng. Microsoft chính thức phát hành phiên bản Microsoft Office 2013 RTM vào cuối năm 2012 và trải nghiệm tốt nhất về Office 2013 trên các thiết bị Windows 10. Mã phần mềm văn phòng Office 2013 là Office 15 (thực tế là phiên bản thứ 13) và tên là Office 2013. Đặt tên phù hợp với quy ước đặt tên của Microsoft cho các sản phẩm. Nhiều hệ điều hành và Văn phòng được đặt tên theo năm, chẳng hạn như Windows 95/98 và Office 2003/2007.

Giao diện khởi động: Microsoft đã thiết kế giao diện khởi Office 2013 theo phong cách Metro cho văn phòng, với màu sắc tươi sáng.

Thành phần ứng dụng Trong quá trình phát triển của Office 2013, Outlook 2013, Access 2013, SharePoint 2013 và Excel 2013 được đồng bộ hóa. Trong số đó, Excel 15 bao gồm "tính năng mới quan trọng" - POWERPIVOT và Word 2013 cũng tăng khả năng làm việc nhanh và giao tiếp, cung cấp cho người dùng các dịch vụ đồng chỉnh sửa mạnh mẽ hơn. Điều đáng nói là kiến ​​trúc tự động hóa của Office 2013 đã được cải thiện hơn nữa.

Những tính năng chính của Office 2013

Giao diện mới lạ: So sánh, giao diện người dùng của Office 2010 trông hơi dư thừa và thậm chí hơi lỗi thời, tuy nhiên, phiên bản mới của bộ Office đã có một cải tiến lớn trong Office 2013, mở file Office 2010 ở đầu trong chế độ 3D hình ảnh bị hủy và một hình ảnh lớn được thêm vào, tình trạng này đã được khắc phục trong phiên bản 2013 này. "Tab File" đã là giao diện mới và người dùng hoạt động hiệu quả hơn. Ví dụ: khi người dùng muốn tạo một tài liệu mới, anh ta có thể xem bản xem trước của nhiều mẫu có sẵn.

Tài liệu PDF: Tài liệu PDF có thể gây nhiều khó khăn với người sử dụng. Ngay cả khi người dùng muốn chỉnh sửa một số văn bản được định dạng hoặc không được định dạng từ tài liệu PDF là điều khó khăn. Tuy nhiên, với phiên bản mới của bộ Office, vấn đề này không còn gây trở ngại cho người dùng nữa. Word trong bộ phần mềm mở file PDF và chuyển đổi nó thành định dạng Word và người dùng có thể chỉnh sửa nó khi muốn. Kết quả được sửa đổi có thể được lưu dưới dạng tệp PDF hoặc được lưu trong bất kỳ loại tệp nào được Word hỗ trợ.

Tự động tạo dấu trang:  Đây là một tính năng mới cho những người xử lý các tài liệu Word khổng lồ.

Đánh dấu trang: Điều này chắc chắn sẽ làm tăng hiệu quả cho người dùng. Người dùng có thể điều hướng trực tiếp đến từng trang văn bản hoặc trang duyệt cuối cùng mà không cần phải kéo "thanh cuộn". Trong các phiên bản trước, bạn có thể nhấn [Shift + F5] để mở tài liệu và đặt con trỏ ở vị trí khi tài liệu được đóng lần cuối.

Chức năng tìm kiếm hình ảnh tích hợp: Trong Office 2010, nếu bạn muốn chèn hình ảnh web, bạn cần mở trình duyệt web để tìm kiếm hình ảnh và chèn bản trình bày PowerPoint hoặc sử dụng chức năng [chèn hình ảnh cắt] để tìm kiếm trang web chính thức của hình ảnh cắt Office.

Microsoft đã tính đến nhu cầu của người dùng. Trong PowerPoint, người dùng có thể sử dụng tìm kiếm Bing trong Office để tìm đúng ảnh và sau đó chèn nó vào bất kỳ tài liệu Office nào.

Công cụ phân tích nhanh Excel:  Đối với hầu hết người dùng, phân tích dữ liệu và trình bày dữ liệu theo cách tốt nhất luôn là vấn đề đau đầu. Với các công cụ phân tích nhanh của Excel, vấn đề trở nên đơn giản hơn nhiều. Sau khi người dùng nhập dữ liệu, Excel sẽ cung cấp một số đề xuất để định dạng tốt hơn, phân tích và trình bày dữ liệu. Ngay cả một số người dùng Excel có kinh nghiệm sẽ thực sự thích tính năng này.

Giao diện mới: Office 2013 Preview kết hợp kiểu metro ngoài thanh menu của Office 2010. Giao diện tổng thể có xu hướng phẳng, và nó trông tươi và đơn giản. Hình ảnh động mượt mà và chuyển tiếp mượt mà mang lại trải nghiệm khác biệt.

Một công cụ lọc dữ liệu mới đã được thêm vào Excel, nhưng nó không có sẵn trong phiên bản hiện tại. Nó dường như chỉ là một tính năng bình thường, dữ liệu đầu vào mới được sử dụng để nhập biểu đồ, đầu vào dữ liệu cũng hỗ trợ tự động hoàn thành. Chữ số Ả Rập, hỗ trợ chuyển đổi giữa các số và hàm lượng giác, hệ số gamma, hàm Gaussian, v.v.

Word hỗ trợ chèn video và âm thanh trực tuyến, phát tài liệu lên web, giống như PowerPoint, với hiệu ứng hoạt hình mới, văn bản được chọn và cuộn mượt mà hơn. Visio hỗ trợ các hoạt động phác thảo biểu đồ. Thêm một thành phần mới, Moorea, một ứng dụng để tổng hợp RSS, nơi bạn có thể thêm và quản lý tài liệu, hình ảnh, v.v.

Microsoft đã phát hành bản beta Office 15 Technical Preview vào ngày 30 tháng 1 năm 2012, nhưng nó chưa được công khai. Chỉ một số đối tác, OEM và doanh nghiệp có thể có phiên bản mới nhất. Verge cũng đã giới thiệu chuyên sâu về Office 15, ngoài việc thấy việc từ bỏ giao diện người dùng Ribbon để thay đổi kiểu đơn giản hóa, giao diện giống như Metro, Office 15 cũng đã thêm nhiều tính năng mới, cải tiến và thêm vào cho các hoạt động cảm ứng. Vào ngày 16 tháng 7 năm 2012, Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer đã công bố ra mắt bản beta và được đặt tên chính thức là Office 2013.

Như người dùng mong đợi, Office thế hệ mới có giao diện Metro và giao diện đơn giản và chế độ cảm ứng phù hợp hơn với máy tính bảng, giúp dễ dàng duyệt tài liệu như PC.

Word có các cải tiến sau: phóng to hai lần, thanh cuộn mượt hơn, nhúng video và chia sẻ tài liệu trực tuyến qua trình duyệt.

Excel cũng có thể nhận được các điều khiển định dạng mới và hoạt ảnh biểu đồ trên cơ sở này, đồng thời, việc nhúng các biểu đồ Excel trong Power Point dễ dàng hơn và không còn bị ảnh hưởng bởi định dạng.

Các phiên bản Office 2013

Phần mềm

Office RT

Home & Student

Home & Business

Standard

Professional

Professional Plus

Word

Excel

PowerPoint

OneNote

Outlook

Không

Publisher

Không

Không

Không

Access

Không

Không

Không

Không

InfoPath

Không

Không

Không

Không

Không

Lync

Không

Không

Không

Không

Không

SharePoint Designer

Không

Không

Không

Không

Không

Không

Project

Không

Không

Không

Không

Không

Không

Visio

Không

Chỉ xem

Chỉ xem

Chỉ xem

Chỉ xem

Chỉ xem

Tính năng mới

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72