Microsoft Office đã trở lên phổ biến và cực kỳ quan trọng trên các máy tính văn phòng. Nó hỗ trợ các thao tác làm việc với văn bản, bảng tính

Thông tin phần mềm Office 2013

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
666MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
15.0.4454.1002
Sử dụng :
Miễn Phí

Microsoft Office 2013 Professional Plus - bộ ứng dụng văn phòng tốt nhất

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay được cung cấp bởi Microsoft. Với các phần mềm trong bộ ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng soạn thảo các văn bản với Word, tạo lập các bảng tính với Excel, thiết kế bài thuyết trình với PowerPoint ... Nó rất cần thiết với công việc làm văn phòng của doanh nghiệp.

Hiểu được mong muốn của người dùng là cần nhiều trải nghiệm tốt hơn và tiện ích hơn, Microsoft đã cho ra mắt Microsoft Office 2013 - một phiên bản hoàn toàn mới với những trải nghiệm tuyệt vời.

Giao diện Office 2013 với nhiều ứng dụng tích hợp

Office 2013 mang giao diện đặc trưng của Windows 8 với phong cách Metro UI đơn giản nhưng vẫn thể hiện đầy đủ các tính năng cần thiết. Các phần mềm mới được xây dựng để tối ưu hóa cho việc sử dụng trên các màn hình cảm ứng, giống như những gì mà Microsoft đã thực hiện với Windows 8.

Các phiên bản Office 2013

Phần mềm

Office RT

Home & Student

Home & Business

Standard

Professional

Professional Plus

Word

Excel

PowerPoint

OneNote

Outlook

Không

Publisher

Không

Không

Không

Access

Không

Không

Không

Không

InfoPath

Không

Không

Không

Không

Không

Lync

Không

Không

Không

Không

Không

SharePoint Designer

Không

Không

Không

Không

Không

Không

Project

Không

Không

Không

Không

Không

Không

Visio

Không

Chỉ xem

Chỉ xem

Chỉ xem

Chỉ xem

Chỉ xem

Tính năng mới

Tổng quan chung

Giao diện mới mang phong cách Modern UI

Giao diện Modern UI mới trong Excel 2013

Với xu hướng Modern UI hóa mọi thứ nên Office 2013 cũng được Microsoft tân trang lại bằng sự đơn giản hóa các nút, mọi thứ trở nên bằng phẳng hơn, gọn gàng hơn. Tất cả nhằm mục đích giúp bạn tập trung tối đa vào công việc mình đang làm.

Màn hình làm việc của các ứng dụng này được tối giản một cách hết cỡ khiến các đường bo viền khiến cho ứng dụng trông thanh thoát hơn và nhẹ nhàng hơn. Với giao diện hoàn toàn mới của Office 2013 này, bạn sẽ không còn cảm thấy như đang làm việc trên một cửa sổ ứng dụng vì đây là một giao diện phẳng gần như tuyệt đối.

Màn hình bắt đầu - Start Screen


Start Screen của phần mềm Access 2013

Mỗi ứng dụng có một màu riêng biệt trên màn hình bắt đầu. Mặc định, màu xanh da trời cho Word, màu cam cho PowerPoint và màu xanh lá cho Excel hay màu tím cho OneNote. Các bạn có thể cài đặt bật/tắt tính năng hiện Start Screen cho ứng dụng trong phần File > Options của từng phần mềm.

Ngoài ra, khi khởi động ứng dụng, thanh công cụ Recent chứa các tài liệu được mở gần đây giúp các bạn nhanh chóng lấy được file mà không mất thời gian tìm kiếm.

Tích hợp Skydrive


Excel 2013 tích hợp tính năng lưu trữ trên Onedrive

Office 2013 được thiết kế để tích hợp với nền tảng điện toán đám mây. Bạn có thể dễ dàng lưu tài liệu vào OneDrive (SharePoint) và truy cập/chỉnh sửa từ bất cứ đâu.

Đồng bộ giữa các thiết bị


Khả năng đồng bộ giúp bạn có thể xem, chỉnh sửa văn bản ở bất cứ đâu

Khi lưu tài liệu trực tuyến qua SkyDrive hoặc SharePoint, bạn có thể truy cập nó mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều thiết bị như máy tính bảng, điện thoại hoặc ứng dụng web.

Tính năng Touch mode - tương tích màn hình cảm ứng


Word 2013 trước và sau khi bật tính năng Touch mode

Office 2013 có nhiều thành phần được thiết kế để tối ưu cho thao tác cảm ứng. Nếu kích hoạt chế độ cảm ứng – Touch Mode – các nút công cụ sẽ cách thưa ra để bạn dễ thao tác hơn.

Đăng nhập các tài khoản


Office 2013 cho phép bạn liên kết với nhiều tài khoản hơn

Office 2013 cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft để dễ dàng truy cập, lưu trữ trên mây, hoặc chia sẻ tài liệu qua các dịch vụ liên kết với tài khoản như Facebook, Twitter,…

Chèn Video, Audio, Ảnh từ các nguồn online


Chèn ảnh trực tuyến từ Office, Bing, OneDrive trong Word 2013

Office 2013 cho phép người dùng dễ dàng nhúng video trực tuyến, chẳng hạn như video YouTube vào tài liệu.

Thay đổi trong Word 2013

Mở và chỉnh sửa PDF trong Word

Chỉnh sửa PDF bằng Word 2013

Word 2013 không chỉ có thể mở tài liệu PDF, mà còn cho phép người dùng chỉnh sửa nó mà không cần đến ứng dụng bên thứ 3. Bạn còn có thể sửa các dữ liệu bảng hay phóng to thu nhỏ hình ảnh. Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể lưu lại văn bạn ở định dạng .doc hay .pdf tùy chọn - điều mà Office các phiên bản trước không làm được.

Đọc thoải mái trong chế độ Read Mode


Chế độ Read Mode trong Word 2013

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Word để đọc các tài liệu, bạn rất có thể sẽ hài lòng với chế độ Read Mode trong Word 2013. Trong chế độ này, tài liệu được hiển thị toàn màn hình và bạn có thể chuyển sang các trang khác nhau nhờ các mũi tên điều hướng.

Ngoài ra, trong quá trình đọc, bạn có thể click chuột phải vào một từ lạ để xem định nghĩa của nó hoặc click vào đối tượng để phóng lớn đối tượng lên.

Quản lý và theo dõi Comment theo kiểu hội thoại


Chế độ Comment mới trong Word 2013

Phần theo dõi Comment trong Word 2013 cho phép nhận ý kiến từ nhiều người khác nhau giống như một bảng tin nhắn hội thoại.

Tự động lưu bookmark

Ngoài ra, Microsoft Word cũng có khả năng tự động lưu bookmark trang cuối cùng mà bạn đang làm việc trước khi tiến hành đóng tài liệu lại. Việc làm này sẽ hỗ trợ tốt hơn khi bạn tiến hành mở lại và làm việc tiếp với đoạn văn bản đang chỉnh sửa trước đó.

Thay đổi trong Excel 2013

Microsoft Excel 2013 trong phiên bản này có một số tính năng mới vô cùng hấp dẫn mà lại rất hữu dụng chính là giúp việc nhập, phân tích hay trình bày dữ liệu trở nên dễ dàng hơn.

Tính năng tự động Flash Fill


Tính năng Flash Fill giúp dễ dàng tách họ tên trong Excel

Flash Fill là một tính năng trong Excel giúp người sử dụng điền giá trị một cách tự động theo cấu trúc mẫu dựa vào giá trị của cột kế trước. Cấu trúc mẫu ở đây là cấu trúc do người dùng tự đặt. Tính năng này hoạt động gần giống AutoCompletekhi người dùng chỉ cần tạo ra một vài giá trị mẫu, việc còn lại Excel sẽ giúp bạn.

Công cụ Quick Analysis giúp phân tích dữ liệu dễ dàng


Công cụ Quick Analysis

Đây là một tính năng khá mới mẻ trên Excel 2013. Tính năng sẽ giúp bạn thực hiện nhanh các tác vụ đối với vùng dữ liệu được chọn như định dạng (Formatting), biểu đồ (Chart), tính thống kê (Totals), bảng (Table)…

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần chọn vùng dữ liệu → click vào nút Quick Analysis (hoặc nhấn Ctrl + Q) ở góc dưới phải của vùng dữ liệu và lựa chọn công cụ phù hợp.

Tính năng Recommended Chart giúp tạo biểu đồ nhanh chóng


Recommended Chart trong Excel 2013

Khi bạn lựa chọn một vùng dữ liệu để tạo biểu đồ, Excel bổ sung tính năng Recommended Chart để đưa ra gợi ý về các loại biểu đồ phù hợp với dữ liệu bạn đang chọn. Điều này giúp bạn tạo biểu đồ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thay đổi trong PowerPoint 2013

Một số tính năng được cải tiến trong Microsoft PowerPoint 2013 chính là xem bản trình chiếu ở chế độ đọc,cùng với khả năng thêm ảnh chụp màn hình khi không cần rời khỏi dữ liệu, chèn ảnh trong PowerPoint và một số tính năng khác.


Presenter View giúp người thuyết trình chủ động hơn

Presenter View mới cho phép bạn xem trước slide sắp tới của mình, xem ghi chú, thời gian với cách sắp xếp mới, đẹp hơn và thuận mắt hơn là trên các bản PowerPoint trước đây. Trong lúc thuyết trình, PowerPoint cho phép phóng to, thu nhỏ, đáng dấu và điều hướng giữa các slide bằng cảm ứng hoặc bút stylus.

Ngoài ra, với PowerPoint 2013, bạn sẽ điều chỉnh các đối tượng thiết kế trong bản trình chiếu đơn giản hơn bằng các tùy chọn sẽ được hiển thị ở thanh bên phải khi bạn chọn một đối tượng.

Thay đổi trong OneNote 2013

Đồng bộ trên nhiều nền tảng

Khả năng đồng bộ hóa của OneNote 2013

Các ghi chú, văn bản mà người dùng đã tạo sẽ được đồng bộ xuyên suốt nhiều nền tảng gồm Windows Phone, Windows 7/8/10, iOS và Android. Ngoài ra, người dùng cũng có thể xem chúng trên Office nền web.

Khả năng nhúng đối tượng từ bên ngoài tốt hơn

Khả năng nhúng đối tượng trong OneNote 2013

Nếu người dùng chèn một bảng tính Excel, OneNote sẽ tự động hiển thị nội dung của nó, đồng thời vẽ sẵn biểu đồ thích hợp. Khi file Excel được chỉnh sửa, OneNote cũng tự động cập nhật.

Thay đổi trong Outlook 2013

Tính năng Exchange ActiveSync

Nhờ việc hỗ trợ Exchange ActiveSync mà người dùng Hotmail, Gmail, Yahoo Mail sẽ thấy hữu ích hơn vì nhiều nội dung có thể được đồng bộ hóa hơn.


Exchange ActiveSync đã hỗ trợ người dùng Hotmail và Gmail

Trước đây, Outlook đã hỗ trợ giao thức POP và IMAP nên có thể dùng để check mail từ những hộp thư phổ biến, nhưng để danh bạ, lịch tự động đồng bộ thì không thể. Giờ đây, bạn có thể tận dụng đầy đủ Contacts, Mail và Calendar của Outlook mà không phải thông qua một máy chủ Exchange nào cả.

Bổ sung tính năng Weather Bar


Tính năng mới Weather Bar trong Outlook 2013

Thanh thông báo thời tiết Weather Bar được tích hợp trong Outlook giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi tình hình thời tiết tại địa điểm của mình.

Một Outlook hoàn toàn mới

Một điểm mới và ấn tượng nhất trong bộ Microsoft Office có lẽ là một Outlook rất thoáng và dễ nhìn . Sự dễ nhìn đó được thể hiện với phần panel bên trái được tối giản tối đa, mang đến những trải nghiệm email tốt hơn.

So sánh Office 2013 và Office 2010

Nội dung

Office 2010

Office 2013

· Cấu hình yêu cầu:

  • Vi xử lý
  • RAM
  • Dung lượng đĩa trống
  • Màn hình

 

500 MHz

256 MB

3 GB

1024 × 576

 

1 GHz

1 GB (32-bit); 2 GB (64-bit )

3 GB

1024 × 576, DirectX10

· Giao diện phần mềm

N/A

Modern UI

· Khả năng chỉnh sửa file PDF

Không

· Chế độ Read Mode trong Word

Không

· Khả năng chèn video, audio online

Không

· Tính năng Flash Fill trong Excel

Không

Những yêu cầu tối thiểu về phần cứng để có thể chạy được bộ văn phòng Office 2013:

  • Vi xử lý: 1 GHz hoặc cao hơn
  • RAM: 1 GB RAM với phiên bản 32-bit; 2 GB RAM vớ phiên bản 64-bit
  • Dung lượng đĩa trống: tối thiểu 3 GB
  • Màn hình: 1024 × 576, thư viện đồ họa DirectX10

Hệ điều hành: Đối với bản 32-bit, yêu cầu đối với máy tính người dùng là Windows 7 trở lên và có cài hệ điều hành 32-bit hoặc 64-bit. Đối với bản 64-bit, yêu cầu là phải sử dụng hệ điều hành Windows 7 trở lên với nền tảng 64-bit.

Office 2013 liệu có đáng nâng cấp?

Office 2013 có nhiều cải tiến rất đáng giá so với phiên bản Office 2010. Ngoài các thay đổi về giao diện phần mềm, Office 2013 còn bổ sung nhiều tính năng mới nhằm tăng tối đa hiệu quả công việc của người dùng. Có thể nói office 2013 là một thay đổi lớn đối với dân văn phòng. Một bộ mặt mới, nhiều tính năng mới, trải nghiệm mới. Do vậy, đây là một bản nâng cấp rất đáng giá.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2