Microsoft Office đã trở lên phổ biến và cực kỳ quan trọng trên các máy tính văn phòng. Nó hỗ trợ các thao tác làm việc với văn bản, bảng tính

Thông tin phần mềm Office 2013

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
666MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
15.0.4454.1002
Sử dụng :
Miễn Phí

Microsoft Office được biết đến là một ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên các máy tính của bạn, Phần mềm hỗ trợ các thao tác làm việc với văn bản, hay trên bảng tính... Nên nó rất cần thiết với công việc làm văn phòng của doanh nghiệp.

phần mềm Microsoft Office Professional

phần mềm Microsoft Office Professional

Hiểu được những mong muốn của người dùng cần tới với nhiều trải nghiệm tốt hơn, tiện ích hơn, Microsoft đã cho ra mắt Microsoft Office Professional Plus 2013 - một phiên bản hoàn toàn mới với những trải nghiệm tuyệt vời.

Những thay đổi chính trong phần mềm Microsoft Office Professional 2013

- Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Màn hình làm việc của các ứng dụng này được tối giản một cách hết cỡ khiến các đường bo viền khiến cho ứng dụng trông thanh thoát hơn và nhẹ nhàng hơn. Với giao diện hoàn toàn mới của Office Professional Plus 2013 này, bạn sẽ không còn cảm thấy như đang làm việc trên một cửa sổ ứng dụng vì đây là một giao diện phẳng gần như tuyệt đối.

- Microsoft Word - Hỗ trợ tính năng cả đọc, xem chứ không chỉ viết

Một trong những cải tiến tuyệt vời trong phần mềm này chính là tính năng Read Mode trên ứng dụng. Với tính năng Read Mode này, các thành phần chỉnh sửa trên thanh Ribbon sẽ bị ẩn đi. Khi đó, bạn có thể xem ứng dụng như đang đọc một quyển sách đi kèm với thanh điều hướng mục lục nằm ở phía bên trái của màn hình.

Ngoài ra, Microsoft Word cũng có khả năng tự động lưu bookmark trang cuối cùng mà bạn đang làm việc trước khi tiến hành đóng tài liệu lại. Việc làm này sẽ hỗ trợ tốt hơn khi bạn tiến hành mở lại và làm việc tiếp với đoạn văn bản đang chỉnh sửa trước đó.

phần mềm Microsoft Office Professional

phần mềm Microsoft Office Professional

- Microsoft Excel 2013

Microsoft Excel 2013 trong phiên bản này có một số tính năng mới vô cùng hấp dẫn mà lại rất hữu dụng chính là giúp việc nhập, phân tích hay trình bày dữ liệu trở nên dễ dàng hơn .

Tính năng mới đầu tiên của Microsoft Excel 2013 là Flash Fill. Tính năng này cóm khả năng tự tách các thành phần trong 1 ô dữ liệu theo một mẫu có trước.

phần mềm Microsoft Office Professional

phần mềm Microsoft Office Professional

Tính năng thứ hai của Microsoft Excel 2013 là Quick Analysis giúp người dùng phân tích nhanh một dữ liệu ngay vừa bôi đen chúng. Với các tùy chọn trong Quick Analysis, việc định dạng, phân tích tổng kết dữ liệu của bạn  sẽ trở nên đơn giản hơn.

- Microsoft PowerPoint - Thiết kế và chia sẻ

Một số tính năng được cải tiến trong Microsoft PowerPoint 2013 chính à xem bản trình chiếu ở chế độ đọc, cùng với khả năng thêm ảnh chụp màn hình khi không cần rời khỏi dữ liệu, chèn ảnh trong PowerPoint và một số tính năng khác.

Với PowerPoint 2013, bạn sẽ điều chỉnh các đối tượng thiết kế trong bản trình chiếu đơn giản hơn bằng các tùy chọn sẽ được hiển thị ở thanh bên phải khi bạn chọn một đối tượng.

- Một Outlook hoàn toàn mới

Một điểm mới và ấn tượng nhất trong bộ Microsoft Office có lẽ là một Outlook rất thoáng và dễ nhìn . Sự dễ nhìn đó được thể hiện với phần panel bên trái được tối giản tối đa, mang đến những trải nghiệm email tốt hơn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tablet Office Professional - Tạo báo cáo

ablet Office Professional là ứng dụng  tạo bảo cáo từ các mẫu và xuất sang các tệp PDF, XLSX, RTF và JPG. Sau khi xuất sang các tệp tin này bạn có thể gửi email đính kèm, tải chúng lên bộ lưu trữ đám mây

IRS Form W-2 Year - Mẫu khai báo thuế

IRS Form W-2 là mẫu kê khai thu nhập được sử dụng ở Hoa Kỳ để báo cáo mức lương trả cho nhân viên và các khoản thuế khấu trừ dựa trên số tiền phải nộp thuế.

Smart Shopper Software - Mua sắm trực tuyến

Free Smart Shopper Software là ứng dụng khá thông minh giúp bạn quản lý mua sắm trực tuyến, nó cung cấp tới người tiêu dùng tìm những sản phẩm muốn mua và đưa tới cho bạn nơi bán giá tốt nhất.

DBF Converter - Chuyển đổi tập tin DBF

DBF Converter là chương trình chuyển đổi từ tập tin DBF sang các tập tin khác như Microsoft Excel, XML, SQL, HTML, and CSV formats.

DiffEngineX - Quản lý so sánh file excel

DiffEngineX là phần mềm tiện ích chuyên dụng để so sánh dữ liệu trong các file excel của Microsoft, phần mềm sẽ đơn giản và hiệu quả hóa công việc tìm những nôi dung khác biệt so với phân tích thủ công

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Microsoft Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng of microsoft office 2010 - trọn bộ office 2016 full tính năng, full bản quyền


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2