Office 2013

Microsoft Office đã trở lên phổ biến và cực kỳ quan trọng trên các máy tính văn phòng. Nó hỗ trợ các thao tác làm việc với văn bản, bảng tính

Thông tin phần mềm Office 2013

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
666MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
05-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
15.0.4454.1002
Sử dụng :
Miễn Phí

Microsoft Office được biết đến là một ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên các máy tính của bạn, Phần mềm hỗ trợ các thao tác làm việc với văn bản, hay trên bảng tính... Nên nó rất cần thiết với công việc làm văn phòng của doanh nghiệp.

phần mềm Microsoft Office Professional

phần mềm Microsoft Office Professional

Hiểu được những mong muốn của người dùng cần tới với nhiều trải nghiệm tốt hơn, tiện ích hơn, Microsoft đã cho ra mắt Microsoft Office Professional Plus 2013 - một phiên bản hoàn toàn mới với những trải nghiệm tuyệt vời.

Những thay đổi chính trong phần mềm Microsoft Office Professional 2013

- Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Màn hình làm việc của các ứng dụng này được tối giản một cách hết cỡ khiến các đường bo viền khiến cho ứng dụng trông thanh thoát hơn và nhẹ nhàng hơn. Với giao diện hoàn toàn mới của Office Professional Plus 2013 này, bạn sẽ không còn cảm thấy như đang làm việc trên một cửa sổ ứng dụng vì đây là một giao diện phẳng gần như tuyệt đối.

- Microsoft Word - Hỗ trợ tính năng cả đọc, xem chứ không chỉ viết

Một trong những cải tiến tuyệt vời trong phần mềm này chính là tính năng Read Mode trên ứng dụng. Với tính năng Read Mode này, các thành phần chỉnh sửa trên thanh Ribbon sẽ bị ẩn đi. Khi đó, bạn có thể xem ứng dụng như đang đọc một quyển sách đi kèm với thanh điều hướng mục lục nằm ở phía bên trái của màn hình.

Ngoài ra, Microsoft Word cũng có khả năng tự động lưu bookmark trang cuối cùng mà bạn đang làm việc trước khi tiến hành đóng tài liệu lại. Việc làm này sẽ hỗ trợ tốt hơn khi bạn tiến hành mở lại và làm việc tiếp với đoạn văn bản đang chỉnh sửa trước đó.

phần mềm Microsoft Office Professional

phần mềm Microsoft Office Professional

- Microsoft Excel 2013

Microsoft Excel 2013 trong phiên bản này có một số tính năng mới vô cùng hấp dẫn mà lại rất hữu dụng chính là giúp việc nhập, phân tích hay trình bày dữ liệu trở nên dễ dàng hơn .

Tính năng mới đầu tiên của Microsoft Excel 2013 là Flash Fill. Tính năng này cóm khả năng tự tách các thành phần trong 1 ô dữ liệu theo một mẫu có trước.

phần mềm Microsoft Office Professional

phần mềm Microsoft Office Professional

Tính năng thứ hai của Microsoft Excel 2013 là Quick Analysis giúp người dùng phân tích nhanh một dữ liệu ngay vừa bôi đen chúng. Với các tùy chọn trong Quick Analysis, việc định dạng, phân tích tổng kết dữ liệu của bạn  sẽ trở nên đơn giản hơn.

- Microsoft PowerPoint - Thiết kế và chia sẻ

Một số tính năng được cải tiến trong Microsoft PowerPoint 2013 chính à xem bản trình chiếu ở chế độ đọc, cùng với khả năng thêm ảnh chụp màn hình khi không cần rời khỏi dữ liệu, chèn ảnh trong PowerPoint và một số tính năng khác.

Với PowerPoint 2013, bạn sẽ điều chỉnh các đối tượng thiết kế trong bản trình chiếu đơn giản hơn bằng các tùy chọn sẽ được hiển thị ở thanh bên phải khi bạn chọn một đối tượng.

- Một Outlook hoàn toàn mới

Một điểm mới và ấn tượng nhất trong bộ Microsoft Office có lẽ là một Outlook rất thoáng và dễ nhìn . Sự dễ nhìn đó được thể hiện với phần panel bên trái được tối giản tối đa, mang đến những trải nghiệm email tốt hơn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Lepide Exchange Recovery Manager - Di chuyển thư mục Exchange

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Winrar - Phần mềm giải nén cho windows (32 bit)

Winrar là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, thư mục chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trước và sau khi nén.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel

Sheer Notes - phần mềm Giấy ghi nhớ trên máy tính

Sheer Notes là một ứng dụng mang lại cho người sử dụng những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi chú ý lại tất cả những nhiệm vụ người dùng cần phải làm và được dán trên màn hình desktop

TrueType Code 39 Barcode Font - Phần mềm Tạo mã vạch cho sản phẩm

Free TrueType Code 39 Barcode Font được cung cấp miễn phí tới người dùng, chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows

iDailyDiary Free - phần mềm note calendar ghi nhớ nhắc lịch

Đầu tiên, iDailyDiary Free là một chương trình được thiết kế để giúp cho người dùng máy tính có thể quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả hơn. Người dùng hoàn toàn có thể tạo những ghi chú, lịch biểu và hiện thị hay đặt thông báo vào một giờ cụ thể


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2