Microsoft Office đã trở lên phổ biến và cực kỳ quan trọng trên các máy tính văn phòng. Nó hỗ trợ các thao tác làm việc với văn bản, bảng tính

Thông tin phần mềm Office 2013

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
666MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
15.0.4454.1002
Sử dụng :
Miễn Phí

Microsoft Office được biết đến là một ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên các máy tính của bạn, Phần mềm hỗ trợ các thao tác làm việc với văn bản, hay trên bảng tính... Nên nó rất cần thiết với công việc làm văn phòng của doanh nghiệp.

phần mềm Microsoft Office Professional

phần mềm Microsoft Office Professional

Hiểu được những mong muốn của người dùng cần tới với nhiều trải nghiệm tốt hơn, tiện ích hơn, Microsoft đã cho ra mắt Microsoft Office Professional Plus 2013 - một phiên bản hoàn toàn mới với những trải nghiệm tuyệt vời.

Những thay đổi chính trong phần mềm Microsoft Office Professional 2013

- Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Màn hình làm việc của các ứng dụng này được tối giản một cách hết cỡ khiến các đường bo viền khiến cho ứng dụng trông thanh thoát hơn và nhẹ nhàng hơn. Với giao diện hoàn toàn mới của Office Professional Plus 2013 này, bạn sẽ không còn cảm thấy như đang làm việc trên một cửa sổ ứng dụng vì đây là một giao diện phẳng gần như tuyệt đối.

- Microsoft Word - Hỗ trợ tính năng cả đọc, xem chứ không chỉ viết

Một trong những cải tiến tuyệt vời trong phần mềm này chính là tính năng Read Mode trên ứng dụng. Với tính năng Read Mode này, các thành phần chỉnh sửa trên thanh Ribbon sẽ bị ẩn đi. Khi đó, bạn có thể xem ứng dụng như đang đọc một quyển sách đi kèm với thanh điều hướng mục lục nằm ở phía bên trái của màn hình.

Ngoài ra, Microsoft Word cũng có khả năng tự động lưu bookmark trang cuối cùng mà bạn đang làm việc trước khi tiến hành đóng tài liệu lại. Việc làm này sẽ hỗ trợ tốt hơn khi bạn tiến hành mở lại và làm việc tiếp với đoạn văn bản đang chỉnh sửa trước đó.

phần mềm Microsoft Office Professional

phần mềm Microsoft Office Professional

- Microsoft Excel 2013

Microsoft Excel 2013 trong phiên bản này có một số tính năng mới vô cùng hấp dẫn mà lại rất hữu dụng chính là giúp việc nhập, phân tích hay trình bày dữ liệu trở nên dễ dàng hơn .

Tính năng mới đầu tiên của Microsoft Excel 2013 là Flash Fill. Tính năng này cóm khả năng tự tách các thành phần trong 1 ô dữ liệu theo một mẫu có trước.

phần mềm Microsoft Office Professional

phần mềm Microsoft Office Professional

Tính năng thứ hai của Microsoft Excel 2013 là Quick Analysis giúp người dùng phân tích nhanh một dữ liệu ngay vừa bôi đen chúng. Với các tùy chọn trong Quick Analysis, việc định dạng, phân tích tổng kết dữ liệu của bạn  sẽ trở nên đơn giản hơn.

- Microsoft PowerPoint - Thiết kế và chia sẻ

Một số tính năng được cải tiến trong Microsoft PowerPoint 2013 chính à xem bản trình chiếu ở chế độ đọc, cùng với khả năng thêm ảnh chụp màn hình khi không cần rời khỏi dữ liệu, chèn ảnh trong PowerPoint và một số tính năng khác.

Với PowerPoint 2013, bạn sẽ điều chỉnh các đối tượng thiết kế trong bản trình chiếu đơn giản hơn bằng các tùy chọn sẽ được hiển thị ở thanh bên phải khi bạn chọn một đối tượng.

- Một Outlook hoàn toàn mới

Một điểm mới và ấn tượng nhất trong bộ Microsoft Office có lẽ là một Outlook rất thoáng và dễ nhìn . Sự dễ nhìn đó được thể hiện với phần panel bên trái được tối giản tối đa, mang đến những trải nghiệm email tốt hơn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey - Phần mễm hỗ trợ gõ tiếng việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2