Office Timeline icon

Office Timeline

Office Timeline là ứng dụng tạo các hiệu ứng timeline , chạy chữ , hình ảnh trên các bài giảng giáo án điện tử ,hoàn toàn miễn phí

Office Timeline

Người đăng :
Phát hành :
Download :
44
download
11MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Office Timeline - Phần mềm tạo timeline trên bài thuyết trình miễn phí

Ngày nay việc người dùng sử dụng các bài trình chiếu bằng Microsoft PowerPoint là ngày càng phổ biến cũng vì vậy mà việc tạo các Slide trình chiếu ngày càng cần thiết để có 1 slide trình chiếu đẹp người dùng phải tốn nhiều thời gian để viết và việc làm đau đầu người dùng nhất chính là điều chỉnh thời gian cho từng slide hay các mục các video, hình ảnh.

Để giai quyết vấn đề đó nên Phần mềm Office Timeline miễn phí đã ra đời nhằm giúp người dùng có thể tiếp kiệm thời gian nhất. Phần mềm Office Timeline miễn phí là 1 add-on được sử dụng cho phần mềm Microsoft PowerPoint. Phần mềm Office Timeline miễn phí có thể tương thích tốt nhất với tất cả các phiên bản Microsoft PowerPoint hiện có. 

Office Timeline

Giao diện office timeline 

Phần mềm Office Timeline miễn phí có giao diện trực quan và đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng nhất. Phần mềm Office Timeline miễn phí có kích thước nhỏ và tốn ít bộ nhớ của người dùng. Phần mềm Office Timeline miễn phí cho phép người dùng hiệu chỉnh thời gian của từng slide. 

Các tính năng Office Timeline: 

  • Là 1 Add-on trên phần mềm Microsoft PowerPoint. 
  • Thêm các timeline và slide của mình. 
  • Giao diện thân thiện với người dùng. 
  • Có dung lượng nhỏ gọn. 
  • Tốn ít tài nguyên trên máy tính của người dùng. 
  • Tiết kiệm thời gian tạo các timeline. 
  • Tương thích trên nhiều phiên bản Microsoft PowerPoint khác nhau.

Office Timeline là add-on hoàn toàn miễn phí cho người dùng Microsoft PowerPoint. Phần mềm Office Timeline miễn phí còn cho phép người dùng có thể tạo ra biểu đồ Gantt. Phần mềm Office Timeline miễn phí còn có nhiều mẫu biểu đồ khác để người dùng có thể lựa chọn. Có 4 mẫu biểu đồ: Gantt, Modern, Metro và Phases. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

3

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

5

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

4

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

5