OfficeSIP Messenger icon

OfficeSIP Messenger

OfficeSIP Messenger là phần mềm chat trong mạng nội bộ mạnh mẽ và nhanh nhất. Phần mềm chat còn có thể trò chuyện với các mạng khác thông qua internet.

Thông tin phần mềm OfficeSIP Messenger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

OfficeSIP Messenger | phần mền Kết nối, trò chuyện trong mạng nội bộ

OfficeSIP Messenger là ứng dụng windows IM giúp mọi người trong cùng một cơ quan có thể trò chuyền với nhau một cách tiện lợi, OfficeSIP Messenger thực hiện được nhưng  chức năng như ICE, STUN với giao thức khác dễ dàng thông qua NAT hoặt firewall mà không cần cấu hình bất cứ thêm dòng lệnh nào nữa...
Hiện nay, Các doanh nghiệp đang sử dụng Internet để kết nối cộng đồng và sử dụng một router để chia sẻ kết nối internet giữa các máy tính trong mạng LAN.Tường lửa và router có thể ngăn chặn việc giao tiếp bằng giọng nói, âm thanh hay video. Với khó khăn này doanh nghiệp có thể dùng OfficeSIP Messenger để khắc phục.
OfficeSIP Messenger cho các quản trị viên lưu trữ, chỉnh sửa  cài đặt, cấu hình và hồ sơ người dùng.khi đăng nhập vào tên miền của công ty, người dùng IM sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ tên miền của máy chủ.

officeSIP messenger

OfficeSIP Messenger  nhiều doanh nghiệp sẽ giảm bớt được một khoản chi phí cho công tác liên lạc, truyền thông. Với việc cài đặt dễ dàng, OfficeSIP Messenger không bi cản trở hỗ trợ miễn phí tin nhắn một cách nhanh chóng, sử dụng giọng nói được thực hiện thông qua VoIP, sử dụng giao thức SIP tiêu chuẩn, ứng dụng còn nâng cao khả năng chat video . Đây là một trong công nghệ cung cấp chức năng đàm thoại miễn phí.

Dưới đây là những tính năng cơ bản của OfficeSIP Messenger:
-    Giúp mọi người có thể thao tác với nhau dễ dàng hơn
-    Có thể trò chuyện dễ đàng bằng giọng nói, chat, video...
-    Lưu Trữ thông tin người dùng, chỉnh sửa cài đặt toàn bộ
-    Đảm bảo an toàn trong quá trình giao tiếp

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72