One Piece: Pirate Warrior 3 icon

One Piece: Pirate Warrior 3

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

Thông tin phần mềm One Piece: Pirate Warrior 3

Người đăng :
Phát hành :
Download :
87
download
10000MB
Đánh giá :
(3 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này. Nó là một đối thủ cạnh tranh khá nặng ký của dòng game về nhân vật naruto được rất nhiều bạn đọc việt nam yêu thích. Tuy lượng fan co sự chêch lệch không đán kể nhưng các tựa game thì lại có sự ảnh hướng khá rộng lớn. Với trò chơi về Naruto thì đã được phát hành trên 2 phiên bản trên Steam nhưng One Piece thì chỉ tập trung trên các dùng máy tính PlayStation mà thôi.

One Piece: Pirate Warrior 3

One Piece: Pirate Warrior 3

Tuy nhiên điều đó sắp thay đổi vì với phiên bản One Piece: Pirate Warrior 3 sắp được Bandai Namco phát hình trên mạng với thể loại chặt chém siêu kinh điển. Nhưng lại có các tuyệt chiêu phụ trợ được thiết kế cực đẹp mắt và dám sát theo cốt truyện.

Với dòng game Naruto Ultimate Ninja Storm thì có lối chơi 1 vs một huyền thoại với các kỹ năng đơn khá nhàm chán. Vì vậy ở phiên bản Pirate Warrior này có thể coi là phiên bản Dynasty Warrior khác của làng game với nhiều chiêu thức độc đáo tạo các combo liên hoàn dễ dàng. Nó cho phép người dùng có thể một mình cân cả thế giới hoặc bạn có thể đồng hành cũng những người bạn của mình trên chiến tuyến.

Trò chơi có nhiều lớp nhân vật khác nhau cho phép bạn có thể tùy chọn những người mà mình yêu thích sau đó là trải nghiệm những kỹ năng mà nhân vật đó mang lại.Ở phiên bản game này thì được nhà phát hành sử dụng hệ thống tính điểm mới cho phép bạn có thể nâng cấp các kỹ năng và sức mạnh dễ dàng. Bên cạnh đó nhà Bandi Namco còn thiết lập chế độ góc nhìn khác độc đáo cho phép người chơi có thể trãi nghiệm game xem các tuyệt chiêu một các khá chân thực. Ngoài ra còn có các game khác tương tư như: 

Game One Piece: Pirate Warrior 3

Game One Piece: Pirate Warrior 3

Tính năng phần mềm

  • Có lớp nhân vật khác nhau.
  • Cách thức đánh đẹp mắt.
  • Mỗi nhân vật có những kỹ năng và tuyệt chiêu riêng.
  • Có nhiều màng chơi khác nhau.
  • Hỗ trợ chơi game trên máy tính.

Ưu điểm

  • Có hơn 200 nhân vật khác nhau.
  • Hệ thống bản đồ rộng lớn.
  • Có thể năng cấp các tuyệt chiêu.
  • Dựa theo cốt truyện của bộ manga nổi tiếng.
One Piece: Pirate Warrior 3 là game nhập vai khá thú vị với nhiều kỹ năng và các tuyệt chiêu cực đỉnh và đẹp mắt của từng nhân vật trong bộ manga nổi tiếng One Piece. Bạn là một fan bự của bộ truyện và bộ phim này thì Taichua tin chắc rắng đây là 1 game mà người dùng nên trải nghiệm một lần để có thể nhập vai vào nhưng nhân vật mình yêu thích như: Luffy, Zoro, Sanji, Nami, Robin…. Chúc các bạn có những giây phút chơi game thú vị.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 3 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 3
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21

Medieval Apocalypse – Game hành động nhập vai tiêu diệt thây ma

Medieval Apocalypse là game hành động nhập vai dũng sĩ tiêu diệt lũ zombie để bảo vệ nền hòa bình cho thế giới. Người chơi phải vận dụng chiến thuật hợp lý để có thể tiêu diệt được các thây ma.

23