One Recovery là phần mềm sao lưu, phục hồi tất cả dữ liệu hay một phần dữ liệu trên hệ thống máy tính với sự an toàn, bảo mật tuyệt đối.

Thông tin phần mềm One Recovery

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
25MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.10.1
Sử dụng :
Miễn Phí

One Recovery là phần mềm sao lưu, phục hồi tất cả dữ liệu hay một phần dữ liệu trên hệ thống máy tính với sự an toàn, bảo mật tuyệt đối.

Khi máy tính xảy ra một sự cố nào đó như bị virus độc hại tấn công, bị mất cắp, hoặc bị hư hỏng, khiến cho những dữ liệu lưu trên máy có nguy cơ bị biến mất. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự học tập, làm việc của những người thường xuyên sử dụng máy vi tính. Vì vậy, sao lưu dữ liệu trên máy tính là việc hết sức cần thiết trong thời đại công nghệ ngày nay.

One Recovery - Sao lưu dữ liệu

One Recovery - Sao lưu dữ liệu

Việc sao lưu dữ liệu thủ công thường tốn rất nhiều thời gian, đặc biệt là khi dữ liệu cần sao lưu quá nhiều. Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng phần mềm One Recovery để việc sao lưu được thực hiện một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Sử dụng công cụ này, bạn có thể tạo ra được bản sao lưu cho toàn bộ hệ thống. Khi máy tính xảy ra bất cứ sự cố gì, bản sao lưu này sẽ được khôi phục lại như trạng thái ban đầu một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Wise Data Recovery để phục hồi dữ liệu.

Các tính năng của phần mềm sao lưu dữ liệu One Recovery

 •  Sao lưu toàn hệ thống từ các tập tin, phân vùng đến các ổ đĩa.
 •  Khôi phục hệ thống về trạng thái lúc khởi động, sửa tất cả các vấn đề bằng cách khởi động lại.
 •  Tạo hình ảnh sao lưu trên ổ đĩa hệ thống hoặc các thiết bị lưu trữ ngoài, lưu trữ trên mạng.

One Recovery - Phục hồi dữ liệu

One Recovery - Phục hồi dữ liệu

 

 •  Tạo nhiều hình ảnh phục hồi.
 •  Tạo đĩa cứu hộ CD để khởi động hệ thống bị sụp đổ nhằm phục hồi dữ liệu.
 •  Tính năng Universal Restore rất hữu ích cho việc nâng cấp ổ đĩa, ổ SSD mới hoặc hệ thống mới.
 •  Nhấp đúp vào hình ảnh sao lưu để xem các tập tin trong đó.
 •  Tính năng mã hóa AES giúp nén, mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu để ngăn chặn những truy cập trái phép đến tập tin của bạn trong bản sao lưu.
 •  Xem, mở tập tin trong bản sao lưu mà không cần phải khôi phục lại chúng.

Đánh giá khái quát One Recovery

Ưu điểm:

 •  Phần mềm có giao diện trực quan, hiển thị đầy đủ các chức năng chính.
 •  Tăng đáng kể tốc độ xử lý và tác dụng khi không gian trống trên ổ đĩa của bạn còn nhiều.
 •  Đi kèm với nhiều công cụ hữu ích như tạo ổ đĩa giải cứu có khả năng khởi động, cho phép tạo ra các bản sao lưu trên ổ đĩa USB hoặc đĩa CD.
 • Công nghệ phục hồi nhanh chóng cho phép khôi phục hệ thống bị lỗi trong 3 phút.
 • Trong lúc sao lưu, ứng dụng tiêu thụ khá ít tài nguyên hệ thống, không làm máy tính bị treo.

Máy tính chứa nhiều dữ liệu quan trọng của bạn, vì vậy, cần phải thường xuyên sao lưu để chúng không bị mất đi. One Recovery là giải pháp hoàn toàn đáng tin cậy để bạn download về sử dụng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ONEKEY PDF Convert to JPG Professional - Chuyển đổi file PDF thành hình ảnh

Onekey PDF Convert to JPG Professional là ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi file PDF sang hình ảnh với những định dạng khác nhau, giúp dữ liệu của bạn được an toàn, không bị sửa đổi.

Index Generator - Tạo mục lục cho định dạng file PDF

Index Generator là ứng dụng tạo mục lục cho các file văn bản định dạng PDF như sách, bài tiểu luận, báo cáo hay những văn bản khác giúp người đọc dễ dàng tìm thông tin hơn.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Make PDF Smaller - Nén giảm dung lượng file PDF

Make PDF Smaller là ứng dụng làm giảm dung lượng file PDF nhưng không làm giảm chất lượng của file, giúp bạn có thể đính kèm PDF trong email một cách tốt nhất hoặc lưu trữ tệp mà không tốn dung lượng của máy

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Extract Lines From Files - Trích xuất văn bản từ nhiều loại tài liệu

Extract Lines From Files là phần mềm trích xuất các dòng chứa văn bản nhất định từ tập tài liệu nào đó. Tiện ích không hạn chế số lượng văn bản nên khá tiện dụng

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2