OneDrive icon

OneDrive

OneDrive là ứng dụng đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị di động với ứng dụng đám mây Driver , dễ dàng di chuyển ,sao chép dữ liệu nhanh

Thông tin phần mềm OneDrive

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
17.3
Sử dụng :
Miễn Phí

OneDrive - Đồng bộ dữ liệu từ Windows lên OneDrive

Microsoft OneDrive (SkyDrive) là một dịch vụ lưu trữ của Microsoft, giúp người dùng tải hoặt đồng bộ các tập tin để lưu trữ trên đám mây của mình.OneDrive với dung lượng lưu trữ miễn phí lên tới 7GB thì OneDrive là một trong các ứng dụng đồng bộ có dung lượng cao nhất hiện nay. Trước đây,người dùng chỉ có thể truy cập ứng dụng với giao diện web và sử dụng office 2012 để tải tài liệu lên OneDrive. Tuy nhiên Microsoft cũng đang phát triển ứng ụng để tích hợp và động bộ lên skydrive bằng ứng dụng cài đặt ở hệ điều hành windows,mac…  Bạn cũng có thể kiếm thêm dung lương miễn phí bằng cách mời bạn bè của mình sử dụng chương trình.nếu bạn có 1 người bạn sử dụng ứng dụng thì bạn sẽ được tặng 500Mb nữa nhé, Tha hồ mà sử dụng. 

onedrive

Download ứng dụng onedrive

OneDrive for Windows là ứng dụng dễ dàng nhất để động bộ máy tính của bạn lên OneDrive. Sau khi cài đặt OneDrive (skydrive) chương trình sẽ tạo cho bạn một thư mục lưu trữ trên máy tính.Bạn chỉ cần việc lấy những file cần đồng bộ của mình bỏ vào thư mục này còn lại thì mọi chuyên ứng dụng sẽ tự động động bộ, upload và download nhé. Ngoài ra OneDrive còn có trên hệ điều hành Mac.

Tính năng của OneDrive

  • Sử dụng OneDrive của bạn từ Windows Explorer bao gồm tất cả các file như tài liệu,  hình ảnh và nhiều tài liệu quan trọng khác.
  • Nhanh chong thêm file mới vào onedrive bằng cách kéo thả file vào nhé.
  • Quản lý tập tin dễ dàng nhưng việc quản lý thư mục khác trên máy tính của bạn.
  • OneDirve còn hỗ trợ trên các thiết bị smartphone.

onedrive for windows

Giao diện ứng dụng lưu dữ liệu OneDrive

Ngày nay việc sử dụng các thiết bị lưu trữ như USB hay ổ cứng di động chỉ còn thích hợp với những tài liệu có dung lượng lớn .Còn đối với những file có dung lượng nhỏ thì việc lưu trữ bằng công nghệ đám mây và OneDrive là công cụ tuyệt vời nhất để bạn sử dụng để lưu trữ tài liệu của mình nha !!!

 

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1