OneDrive là ứng dụng đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị di động với ứng dụng đám mây Driver , dễ dàng di chuyển ,sao chép dữ liệu nhanh

Thông tin phần mềm OneDrive

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
6MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
17.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Microsoft OneDrive (SkyDrive) là một dịch vụ lưu trữ của Microsoft, giúp người dùng tải hoặt đồng bộ các tập tin để lưu trữ trên đám mây của mình.OneDrive với dung lượng lưu trữ miễn phí lên tới 7GB thì OneDrive là một trong các ứng dụng đồng bộ có dung lượng cao nhất hiện nay. Trước đây,người dùng chỉ có thể truy cập ứng dụng với giao diện web và sử dụng office 2012 để tải tài liệu lên OneDrive. Tuy nhiên Microsoft cũng đang phát triển ứng ụng để tích hợp và động bộ lên skydrive bằng ứng dụng cài đặt ở hệ điều hành windows,mac…  Bạn cũng có thể kiếm thêm dung lương miễn phí bằng cách mời bạn bè của mình sử dụng chương trình.nếu bạn có 1 người bạn sử dụng ứng dụng thì bạn sẽ được tặng 500Mb nữa nhé, Tha hồ mà sử dụng. 

onedrive

Download ứng dụng onedrive

OneDrive for Windows là ứng dụng dễ dàng nhất để động bộ máy tính của bạn lên OneDrive. Sau khi cài đặt OneDrive (skydrive) chương trình sẽ tạo cho bạn một thư mục lưu trữ trên máy tính.Bạn chỉ cần việc lấy những file cần đồng bộ của mình bỏ vào thư mục này còn lại thì mọi chuyên ứng dụng sẽ tự động động bộ, upload và download nhé. Ngoài ra OneDrive còn có trên hệ điều hành Mac.

Tính năng của OneDrive

  • Sử dụng OneDrive của bạn từ Windows Explorer bao gồm tất cả các file như tài liệu,  hình ảnh và nhiều tài liệu quan trọng khác.
  • Nhanh chong thêm file mới vào onedrive bằng cách kéo thả file vào nhé.
  • Quản lý tập tin dễ dàng nhưng việc quản lý thư mục khác trên máy tính của bạn.
  • OneDirve còn hỗ trợ trên các thiết bị smartphone.

onedrive for windows

Giao diện ứng dụng lưu dữ liệu OneDrive

Ngày nay việc sử dụng các thiết bị lưu trữ như USB hay ổ cứng di động chỉ còn thích hợp với những tài liệu có dung lượng lớn .Còn đối với những file có dung lượng nhỏ thì việc lưu trữ bằng công nghệ đám mây và OneDrive là công cụ tuyệt vời nhất để bạn sử dụng để lưu trữ tài liệu của mình nha !!!

 

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Extract Lines From Files - Trích xuất văn bản từ nhiều loại tài liệu

Extract Lines From Files là phần mềm trích xuất các dòng chứa văn bản nhất định từ tập tài liệu nào đó. Tiện ích không hạn chế số lượng văn bản nên khá tiện dụng

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

FileVoyager - Quản lý tập tin

FileVoyager là phần mềm quản lý tập tin được cung cấp miễn phí bởi Microsoft Windows. Phần mềm thực hiện tính năng mãnh mẽ có thể dùng để duyệt thư mục. Đồng thời quản lý file hiệu quả và tiện ích nhất.

FastCopy - Sao chép dữ liệu siêu nhanh

FastCopy là phần mềm hoàn hảo chuyên sử dụng để sao chép dữ liệu với tốc độ siêu tốc. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn và dùng hiệu quả trên cả những máy tính có cấu hình không cao. Tốc độ copy lên đến 4MB/s, rất là lý tưởng phải không?

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2