OneDrive là ứng dụng đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị di động với ứng dụng đám mây Driver , dễ dàng di chuyển ,sao chép dữ liệu nhanh

Thông tin phần mềm OneDrive

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
17.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

OneDrive - Đồng bộ dữ liệu từ Windows lên OneDrive

Microsoft OneDrive (SkyDrive) là một dịch vụ lưu trữ của Microsoft, giúp người dùng tải hoặt đồng bộ các tập tin để lưu trữ trên đám mây của mình.OneDrive với dung lượng lưu trữ miễn phí lên tới 7GB thì OneDrive là một trong các ứng dụng đồng bộ có dung lượng cao nhất hiện nay. Trước đây,người dùng chỉ có thể truy cập ứng dụng với giao diện web và sử dụng office 2012 để tải tài liệu lên OneDrive. Tuy nhiên Microsoft cũng đang phát triển ứng ụng để tích hợp và động bộ lên skydrive bằng ứng dụng cài đặt ở hệ điều hành windows,mac…  Bạn cũng có thể kiếm thêm dung lương miễn phí bằng cách mời bạn bè của mình sử dụng chương trình.nếu bạn có 1 người bạn sử dụng ứng dụng thì bạn sẽ được tặng 500Mb nữa nhé, Tha hồ mà sử dụng. 

onedrive

Download ứng dụng onedrive

OneDrive for Windows là ứng dụng dễ dàng nhất để động bộ máy tính của bạn lên OneDrive. Sau khi cài đặt OneDrive (skydrive) chương trình sẽ tạo cho bạn một thư mục lưu trữ trên máy tính.Bạn chỉ cần việc lấy những file cần đồng bộ của mình bỏ vào thư mục này còn lại thì mọi chuyên ứng dụng sẽ tự động động bộ, upload và download nhé. Ngoài ra OneDrive còn có trên hệ điều hành Mac.

Tính năng của OneDrive

  • Sử dụng OneDrive của bạn từ Windows Explorer bao gồm tất cả các file như tài liệu,  hình ảnh và nhiều tài liệu quan trọng khác.
  • Nhanh chong thêm file mới vào onedrive bằng cách kéo thả file vào nhé.
  • Quản lý tập tin dễ dàng nhưng việc quản lý thư mục khác trên máy tính của bạn.
  • OneDirve còn hỗ trợ trên các thiết bị smartphone.

onedrive for windows

Giao diện ứng dụng lưu dữ liệu OneDrive

Ngày nay việc sử dụng các thiết bị lưu trữ như USB hay ổ cứng di động chỉ còn thích hợp với những tài liệu có dung lượng lớn .Còn đối với những file có dung lượng nhỏ thì việc lưu trữ bằng công nghệ đám mây và OneDrive là công cụ tuyệt vời nhất để bạn sử dụng để lưu trữ tài liệu của mình nha !!!

 

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2