OneNote Importer icon

OneNote Importer

OneNote Importer là ứng dụng chuyển đổi ghi chú từ Evernote sang OneNote một cách nhanh chóng và, hiệu quả nhất

Thông tin phần mềm OneNote Importer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

OneNote Importer - Chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote

OneNote Importer là một ứng dụng hỗ trợ cho phép người dùng dễ dàng nhập ghi chú từ Evernote sang OneNote. Nếu như bạn thực sự yêu thích cả 2 ứng dụng này thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Mới đây, Microsoft đã cho ra đời OneNote Importer - công cụ mới giúp cho người dùng Evernote dễ dàng nhập ghi chú vào OneNote một cách dễ dàng và nhanh chóng. ứng dụng văn phòng OneNote Importer nhanh chóng sẽ giúp đưa ghi chú về cùng một mối trong khi người dùng còn đắn đo giữa việc sử dụng 1 trong 2 công cụ này. Cũng như các ứng dụng thành viên khác của gia đình Office, OneNote khá đơn giản và dễ dàng trong quá trình sử dụng, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

 OneNote Importer - Chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote

Phần mềm OneNote Importer - Chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote

Trưởng phòng sản phẩm cấp cao của OneNote, ông Vijay Sharma cho biết: hiện nay OneNote đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến được nhiều người yêu thích, nó xuất hiện trên nhiều nền tảng để phục vụ tốt nhất cho người sử dụng.

Trả qua quá trình nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy người dùng Evernote  bị lôi cuốn bởi sự hấp dẫn của OneNote nhưng lại lo ngại về việc chuyển đổi giữa 2 ứng dụng vì thực tế tất cả thông tin và ý tưởng của họ đã được lưu trữ trong Evernote. OneNote và Evernote về cơ bản khá giống nhau nhưng điều đặc biệt là OneNote có những điểm mạnh riêng như khả năng tạo canvas tự do cho phép bạn sử dụng kết hợp cả văn bản, audio, hình ảnh,  hoặc video và tính năng truy cập offline với dung lượng tải lên không giới hạn mỗi tháng.

OneNote Importer - Chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote

Phần mềm OneNote Importer - Chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote

Sau khi người dùng chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote, chúng ta có thể truy cập vào ghi chú của mình từ điện thoại máy tính hoặc có thể sử dụng phiên bản web một cách dễ dàng.

Microsoft phát hành OneNote cho Mac miễn phí bắt đầu từ tháng 3/ 2014 và ra mắt phiên bản dành cho Windows vào 2/ 2015. Con số người dùng OneNote gia tăng một cách đáng kể và hiện tại thì công ty đã có một bước đột phá trong việc kết nối  Evernote và OneNote.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72