OneNote Importer là ứng dụng chuyển đổi ghi chú từ Evernote sang OneNote một cách nhanh chóng và, hiệu quả nhất

Thông tin phần mềm OneNote Importer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
7MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

OneNote Importer là một ứng dụng hỗ trợ cho phép người dùng dễ dàng nhập ghi chú từ Evernote sang OneNote. Nếu như bạn thực sự yêu thích cả 2 ứng dụng này thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Mới đây, Microsoft đã cho ra đời OneNote Importer - công cụ mới giúp cho người dùng Evernote dễ dàng nhập ghi chú vào OneNote một cách dễ dàng và nhanh chóng. ứng dụng văn phòng OneNote Importer nhanh chóng sẽ giúp đưa ghi chú về cùng một mối trong khi người dùng còn đắn đo giữa việc sử dụng 1 trong 2 công cụ này. Cũng như các ứng dụng thành viên khác của gia đình Office, OneNote khá đơn giản và dễ dàng trong quá trình sử dụng, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

 OneNote Importer - Chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote

Phần mềm OneNote Importer - Chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote

Trưởng phòng sản phẩm cấp cao của OneNote, ông Vijay Sharma cho biết: hiện nay OneNote đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến được nhiều người yêu thích, nó xuất hiện trên nhiều nền tảng để phục vụ tốt nhất cho người sử dụng.

Trả qua quá trình nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy người dùng Evernote  bị lôi cuốn bởi sự hấp dẫn của OneNote nhưng lại lo ngại về việc chuyển đổi giữa 2 ứng dụng vì thực tế tất cả thông tin và ý tưởng của họ đã được lưu trữ trong Evernote. OneNote và Evernote về cơ bản khá giống nhau nhưng điều đặc biệt là OneNote có những điểm mạnh riêng như khả năng tạo canvas tự do cho phép bạn sử dụng kết hợp cả văn bản, audio, hình ảnh,  hoặc video và tính năng truy cập offline với dung lượng tải lên không giới hạn mỗi tháng.

OneNote Importer - Chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote

Phần mềm OneNote Importer - Chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote

Sau khi người dùng chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote, chúng ta có thể truy cập vào ghi chú của mình từ điện thoại máy tính hoặc có thể sử dụng phiên bản web một cách dễ dàng.

Microsoft phát hành OneNote cho Mac miễn phí bắt đầu từ tháng 3/ 2014 và ra mắt phiên bản dành cho Windows vào 2/ 2015. Con số người dùng OneNote gia tăng một cách đáng kể và hiện tại thì công ty đã có một bước đột phá trong việc kết nối  Evernote và OneNote.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2