OneNote Importer

OneNote Importer là ứng dụng chuyển đổi ghi chú từ Evernote sang OneNote một cách nhanh chóng và, hiệu quả nhất

Thông tin phần mềm OneNote Importer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
7MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
17-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

OneNote Importer là một ứng dụng hỗ trợ cho phép người dùng dễ dàng nhập ghi chú từ Evernote sang OneNote. Nếu như bạn thực sự yêu thích cả 2 ứng dụng này thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Mới đây, Microsoft đã cho ra đời OneNote Importer - công cụ mới giúp cho người dùng Evernote dễ dàng nhập ghi chú vào OneNote một cách dễ dàng và nhanh chóng. ứng dụng văn phòng OneNote Importer nhanh chóng sẽ giúp đưa ghi chú về cùng một mối trong khi người dùng còn đắn đo giữa việc sử dụng 1 trong 2 công cụ này. Cũng như các ứng dụng thành viên khác của gia đình Office, OneNote khá đơn giản và dễ dàng trong quá trình sử dụng, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

 OneNote Importer - Chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote

Phần mềm OneNote Importer - Chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote

Trưởng phòng sản phẩm cấp cao của OneNote, ông Vijay Sharma cho biết: hiện nay OneNote đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến được nhiều người yêu thích, nó xuất hiện trên nhiều nền tảng để phục vụ tốt nhất cho người sử dụng.

Trả qua quá trình nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy người dùng Evernote  bị lôi cuốn bởi sự hấp dẫn của OneNote nhưng lại lo ngại về việc chuyển đổi giữa 2 ứng dụng vì thực tế tất cả thông tin và ý tưởng của họ đã được lưu trữ trong Evernote. OneNote và Evernote về cơ bản khá giống nhau nhưng điều đặc biệt là OneNote có những điểm mạnh riêng như khả năng tạo canvas tự do cho phép bạn sử dụng kết hợp cả văn bản, audio, hình ảnh,  hoặc video và tính năng truy cập offline với dung lượng tải lên không giới hạn mỗi tháng.

OneNote Importer - Chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote

Phần mềm OneNote Importer - Chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote

Sau khi người dùng chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote, chúng ta có thể truy cập vào ghi chú của mình từ điện thoại máy tính hoặc có thể sử dụng phiên bản web một cách dễ dàng.

Microsoft phát hành OneNote cho Mac miễn phí bắt đầu từ tháng 3/ 2014 và ra mắt phiên bản dành cho Windows vào 2/ 2015. Con số người dùng OneNote gia tăng một cách đáng kể và hiện tại thì công ty đã có một bước đột phá trong việc kết nối  Evernote và OneNote.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Lepide Exchange Recovery Manager - Di chuyển thư mục Exchange

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Winrar - Phần mềm giải nén cho windows (32 bit)

Winrar là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, thư mục chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trước và sau khi nén.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel

Sheer Notes - phần mềm Giấy ghi nhớ trên máy tính

Sheer Notes là một ứng dụng mang lại cho người sử dụng những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi chú ý lại tất cả những nhiệm vụ người dùng cần phải làm và được dán trên màn hình desktop

TrueType Code 39 Barcode Font - Phần mềm Tạo mã vạch cho sản phẩm

Free TrueType Code 39 Barcode Font được cung cấp miễn phí tới người dùng, chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows

iDailyDiary Free - phần mềm note calendar ghi nhớ nhắc lịch

Đầu tiên, iDailyDiary Free là một chương trình được thiết kế để giúp cho người dùng máy tính có thể quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả hơn. Người dùng hoàn toàn có thể tạo những ghi chú, lịch biểu và hiện thị hay đặt thông báo vào một giờ cụ thể


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2