OneNote Importer là ứng dụng chuyển đổi ghi chú từ Evernote sang OneNote một cách nhanh chóng và, hiệu quả nhất

Thông tin phần mềm OneNote Importer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

OneNote Importer - Chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote

OneNote Importer là một ứng dụng hỗ trợ cho phép người dùng dễ dàng nhập ghi chú từ Evernote sang OneNote. Nếu như bạn thực sự yêu thích cả 2 ứng dụng này thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Mới đây, Microsoft đã cho ra đời OneNote Importer - công cụ mới giúp cho người dùng Evernote dễ dàng nhập ghi chú vào OneNote một cách dễ dàng và nhanh chóng. ứng dụng văn phòng OneNote Importer nhanh chóng sẽ giúp đưa ghi chú về cùng một mối trong khi người dùng còn đắn đo giữa việc sử dụng 1 trong 2 công cụ này. Cũng như các ứng dụng thành viên khác của gia đình Office, OneNote khá đơn giản và dễ dàng trong quá trình sử dụng, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

 OneNote Importer - Chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote

Phần mềm OneNote Importer - Chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote

Trưởng phòng sản phẩm cấp cao của OneNote, ông Vijay Sharma cho biết: hiện nay OneNote đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến được nhiều người yêu thích, nó xuất hiện trên nhiều nền tảng để phục vụ tốt nhất cho người sử dụng.

Trả qua quá trình nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy người dùng Evernote  bị lôi cuốn bởi sự hấp dẫn của OneNote nhưng lại lo ngại về việc chuyển đổi giữa 2 ứng dụng vì thực tế tất cả thông tin và ý tưởng của họ đã được lưu trữ trong Evernote. OneNote và Evernote về cơ bản khá giống nhau nhưng điều đặc biệt là OneNote có những điểm mạnh riêng như khả năng tạo canvas tự do cho phép bạn sử dụng kết hợp cả văn bản, audio, hình ảnh,  hoặc video và tính năng truy cập offline với dung lượng tải lên không giới hạn mỗi tháng.

OneNote Importer - Chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote

Phần mềm OneNote Importer - Chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote

Sau khi người dùng chuyển ghi chú từ Evernote sang OneNote, chúng ta có thể truy cập vào ghi chú của mình từ điện thoại máy tính hoặc có thể sử dụng phiên bản web một cách dễ dàng.

Microsoft phát hành OneNote cho Mac miễn phí bắt đầu từ tháng 3/ 2014 và ra mắt phiên bản dành cho Windows vào 2/ 2015. Con số người dùng OneNote gia tăng một cách đáng kể và hiện tại thì công ty đã có một bước đột phá trong việc kết nối  Evernote và OneNote.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2