ooVoo icon

ooVoo

ooVoo là phần mềm giúp người dùng có thể chat miễn phí. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể gọi video call miễn phí tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm ooVoo

Người đăng :
Phát hành :
Download :
21
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.9
Sử dụng :
Miễn Phí

ooVoo 3.6.9.5 - Phần mềm chat video miễn phí

ooVoo là ứng dụng Video Chat trực tuyến, bạn cũng có thể kết nối, chuyện trò với bạn bè, người nhà, các đối tác, mọi người từ khắp nơi trên thế giới trực tiếp. Chương trình có khả năng kết nối với Webcam giúp bạn chuyện trò trực tuyến với người khác như đang chuyện trò trực tiếp vậy.

ooVoo được tích hợp đa chức năng tương tự như là 1 phần mềm chat bình thường, nhưng ngoài ra còn bổ sung thêm một số tính năng mới như là việc có thể kết nối trực tiếp với tài khoản Facebook hoặc Twitter. Không những thế, tiện ích này còn có khả năng lưu lại những cuộc hội thoại Video, bạn với thể lấy ra để xem lại thường xuyên. Chức năng tìm kiếm giúp bạn tìm kiếm theo tên tiêu đề hoặc từ khóa để tìm kiếm video mong muốn.

ooVoocó thể cung cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh trong các cuộc gọi Video hoàn hảo. Bạn cũng sở hữu thể chia sẽ tài liệu (các dữ liệu với dung lượng lên tới 25MB), hình ảnh, những video cuộc họp với người khác thuận lợi.

ooVoo hiện đang được sắp 100 triệu người trên thế giới sử dụng nhờ các tính năng chat thú vị. Bạn có thể chia sẻ các tập tin sở hữu dung lượng lớn tới bạn bè như video, nhạc, album ảnh với những điều kiện bắt buộc là dung lượng không vượt quá giới hạn sở hữu tệp đính kèm email. Hoặc bạn có thể tạo ra những tin nhắn video sở hữu độ dài tới 5 phút.

ooVoo cũng hỗ trợ người dùng kiếm tìm và kết bạn trên ooVoo và thực hiện nhắn tin, nói chuyện với họ ngay lập tức. Phiên bản mới hỗ trợ gọi điện theo nhóm lên đến 12 người, kết nối bạn bè từ nhiều hệ điều hành  khác nhau trên Windows Phone, Android, iOS; thông tin khi có cuộc gọi nhỡ.

Kể đến phần mềm chat video trực tuyến hiện giờ chẳng thể ko nói đến phần mềm Skype - 1 trong những chương trình hay nhất trong việc chat, gọi điện miễn phí. Bạn cũng có thể download Skype để các bạn có thể trải nghiệm các tính năng chuyên nghiệp của nó.

Những tính năng chính của ooVoo

- Là công cụ Video Chat trực tuyến.
- Cùng 1 lúc chat với 12 tài khoản khác nhau.
- Ứng dụng tải Video chat lên Internet.
- Chất lượng hình ảnh, video phải tốt.
- Xem video trong chế độ toàn màn hình.
- Gửi tin nhắn Video đến phổ biến tài khoản người khác cùng một lúc.
- Chia sẻ Video, tài liệu, hình ảnh.
- Lưu danh bạ điện thoại.
- Chat văn bản mang 12 ng` cộng một lúc.
- Thêm mới bạn bè.
- Tìm kiếm bạn bè, các video.
- Kiểm soát những account.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72