ooVoo là phần mềm giúp người dùng có thể chat miễn phí. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể gọi video call miễn phí tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm ooVoo

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.9
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

ooVoo 3.6.9.5 - Phần mềm chat video miễn phí

ooVoo là ứng dụng Video Chat trực tuyến, bạn cũng có thể kết nối, chuyện trò với bạn bè, người nhà, các đối tác, mọi người từ khắp nơi trên thế giới trực tiếp. Chương trình có khả năng kết nối với Webcam giúp bạn chuyện trò trực tuyến với người khác như đang chuyện trò trực tiếp vậy.

ooVoo được tích hợp đa chức năng tương tự như là 1 phần mềm chat bình thường, nhưng ngoài ra còn bổ sung thêm một số tính năng mới như là việc có thể kết nối trực tiếp với tài khoản Facebook hoặc Twitter. Không những thế, tiện ích này còn có khả năng lưu lại những cuộc hội thoại Video, bạn với thể lấy ra để xem lại thường xuyên. Chức năng tìm kiếm giúp bạn tìm kiếm theo tên tiêu đề hoặc từ khóa để tìm kiếm video mong muốn.

ooVoocó thể cung cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh trong các cuộc gọi Video hoàn hảo. Bạn cũng sở hữu thể chia sẽ tài liệu (các dữ liệu với dung lượng lên tới 25MB), hình ảnh, những video cuộc họp với người khác thuận lợi.

ooVoo hiện đang được sắp 100 triệu người trên thế giới sử dụng nhờ các tính năng chat thú vị. Bạn có thể chia sẻ các tập tin sở hữu dung lượng lớn tới bạn bè như video, nhạc, album ảnh với những điều kiện bắt buộc là dung lượng không vượt quá giới hạn sở hữu tệp đính kèm email. Hoặc bạn có thể tạo ra những tin nhắn video sở hữu độ dài tới 5 phút.

ooVoo cũng hỗ trợ người dùng kiếm tìm và kết bạn trên ooVoo và thực hiện nhắn tin, nói chuyện với họ ngay lập tức. Phiên bản mới hỗ trợ gọi điện theo nhóm lên đến 12 người, kết nối bạn bè từ nhiều hệ điều hành  khác nhau trên Windows Phone, Android, iOS; thông tin khi có cuộc gọi nhỡ.

Kể đến phần mềm chat video trực tuyến hiện giờ chẳng thể ko nói đến phần mềm Skype - 1 trong những chương trình hay nhất trong việc chat, gọi điện miễn phí. Bạn cũng có thể download Skype để các bạn có thể trải nghiệm các tính năng chuyên nghiệp của nó.

Những tính năng chính của ooVoo

- Là công cụ Video Chat trực tuyến.
- Cùng 1 lúc chat với 12 tài khoản khác nhau.
- Ứng dụng tải Video chat lên Internet.
- Chất lượng hình ảnh, video phải tốt.
- Xem video trong chế độ toàn màn hình.
- Gửi tin nhắn Video đến phổ biến tài khoản người khác cùng một lúc.
- Chia sẻ Video, tài liệu, hình ảnh.
- Lưu danh bạ điện thoại.
- Chat văn bản mang 12 ng` cộng một lúc.
- Thêm mới bạn bè.
- Tìm kiếm bạn bè, các video.
- Kiểm soát những account.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2