Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

Thông tin phần mềm Open Broadcaster Software

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1,230
download
7MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.659
Sử dụng :
Miễn Phí

Open Broadcaster Software (OBS) một công cụ không thể thiếu giúp bạn trong thời gian gần đây với cụm từ live stream đang dần phổ biến, nổi tiếng và được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để stream lại những hoạt động của mình hay hoạt động  ngay trên màng hình Desktop.

 Việc phát trực tiếp những trận game hấp dẫn như game liên minh huyền thoại nhiều game thủ đã tải Open Broadcaster Software và sử dụng để chia sẽ cho hàng triệu người có thể xem trực tiếp.

 Để có thể live stream và chia sẽ  trên internet cho nhiều người xem bằng OBS bạn phải đăng ký cho mình một tài khoản có hỗ trợ bạn tạo một kênh live stream online, những trang web nổi tiếng và chất lượng giúp bạn tạo một kênh online miễn phí là: Twitch TV, hay cả trên YouTobe luôn đó.

phần mềm OBS

Giao diện phần mềm OBS 

Tính năng chính của phần mềm Open Broadcaster Software

  • Quay trực tiếp những hoạt động trên màng hình desktop đơn giản và hiệu quả.
  • Hỗ trợ nhiều tính năng như Monitor Capture, Game Capture giúp hiệu quả hơn trong việc live streen màng hình.
  • Hỗ trợ live stream với âm thanh và hình ảnh chất lượng cao.
  • Hỗ trợ chia sẽ hay đăng tải trên nhiều dịch vụ trực tuyến như Twitch, DailyMotion, YouTube, CyberGame hay Hibox.
  • Hỗ trợ bạn chụp màng hình với hình ảnh chân thật nhất.
  • Tùy chỉnh độ phân giải, chất lượng, tùy chỉnh kích thước buffer trước khi bạn bắt đầu live stream.
  • Giảm độ trỡ tối thiểu nhất giúp bạn truyền hình ảnh hay video nhanh nhất có thể.
  • Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.

OBS thích hợp với nhiều mục đích khác nhau, có thể thích hợp với game thủ khi chơi game theo team hay mỗi người ở một vị trí khác nhau, giúp bạn có thể theo dõi hoạt động hay tình trạng của đồng đội tốt hơn. Hay OBS còn thích hợp để bạn demo, quảng cáo những ý tưởng, dự án, sản phẩm của mình cho đối tác, khách hàng một cách thực tế và sinh động Nhìn chung OBS là phần mềm live stream hoàn toàn miễn phí, dễ dàng sử dụng và hiệu quả nhất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2