OpenCart icon

OpenCart

OpenCart là một hệ thống quản trị nội dung sử dụng mã nguồn mở dành cho các hệ thống, website bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử.

Thông tin phần mềm OpenCart

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1.0.1
Sử dụng :
Miễn Phí

OpenCart -Thiết kế và quản lý website bán hàng trực tuyến

OpenCart là một hệ thống quản trị nội dung sử dụng mã nguồn mở dành cho các hệ thống, website bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử nhằm hỗ trợ tạo ra các cửa hàng trực tuyến với chi phí cực kì thấp. Sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP cùng với đó là với mã nguồn mở giúp cho OpenCart dễ dàng điều chỉnh, tùy biến, thay đổi nhằm đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Phần mềm mã nguồn mở OpenCart

Phần mềm mã nguồn mở OpenCart 

Các tính năng chính của mã nguồn OpenCart 

 • Mẫu website :OpenCart có một kho hệ thống website mẫu cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng giữa các mẫu cũng như chuyển giao diện hiện tại của website sang OpenCart.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ :OpenCart hỗ trợ tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản, Hungary, Hà Lan, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Ba Tư, Na Uy.
 • Nhiều gian hàng :OpenCart cho phép bạn thông qua giao diện admin để quản lý nhiều gian hàng giúp bạn dễ dàng thiết lập theme cho tùng gian hàng, cài đặt để sản phẩm xuất hiện ở những gian hàng cụ thể nào đó, cài đặt ngôn ngữ cho mỗi gian hàng cũng như đơn vị tiền tệ,…
 • Nhiều tỷ lệ thuế :Dễ dàng thiết lập tỉ lệ thuế cũng như cách tính theo từng địa phương khác nhau.
 • Cổng thanh toán :Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán khác nhau như 2Checkout, Authorize.Net (AIM), Paymate, Authorize.Net (SIM), PayPal Express Checkout,…
 • Mô đun :OpenCart cung cấp đến 11 mô đun dựa trên hệ thống cho phép bạn mở rộng các chức năng cần thiết một cách dễ dàng như: bán chạy nhất, danh mục, tính năng, đặc biệt, ….
 • Các phương thức vận chuyển : OpenCart có hỗ trợ các cách vận chuyển hàng khác nhau. Tuy nhiên, ở Việt Nam không có trong danh sách các đơn vị chuyển hàng này.
 • Quản trị phụ trợ: Được tích hợp đầy đủ trong trang quản trị.
 • Hỗ trợ tốt cho SEO :OpenCart hỗ trợ tối đa với nhiều tối ưu giúp cho sản phẩm dễ dàng có thứ hạng cao.
 • Báo cáo kinh doanh : OpenCart hiện có ba loại báo cáo khác nhau: như báo cáo bán hàng, sản phẩm xem nhiều và sản phẩm đã được mua.
 • Hỗ trợ B2B : OpenCart giúp bạn quản lý cửa hàng một cách dễ dàng với nhiều tính năng như quản lý theo nhóm khách hàng, giảm giá theo số lượng, hiển thị giá khi đăng nhập,…
 • Chế độ thanh toán không cần đăng nhập : OpenCart hỗ trợ mua hàng và thanh toán mà không cần đăng nhập giúp khách hàng thoải mái hơn khi mua hàng.

Giao diện ứng dụng OpenCart 

Giao diện ứng dụng OpenCart 

Nếu bạn muốn xây dựng một ứng dụng thương mại điện tử, một website bán hàng online. Để quản lý tốt dữ liệu và hàng hóa onlone thì ứng dụng OpenCart sẽ là công cụ tuyệt vời dành cho bạn

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11