Phần mềm OpenOffice tiếng Việt là một trong những bộ ứng dụng văn phòng tiếng Việt miễn phí của Apache, ứng dụng có khả năng thay thế tốt cho Microsoft Office

Thông tin phần mềm OpenOffice

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
123MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm OpenOffice tiếng Việt là một trong những bộ ứng dụng văn phòng tiếng Việt miễn phí của Apache, ứng dụng có khả năng thay thế tốt cho Microsoft Office bởi vì nó sở hữu một loạt các công cụ cho việc: xử lý văn bản, bảng tính, cơ sở dữ liệu….hay các công thức toán học.Hiện nay trong thị trường các hãng phần mềm lớn càng ngày càng siết chặt việc quản lý các key sản phẩm của mình, từ đó việc có thể dùng lậu sẽ càng trở nên khó khăn hơn, chưa kể đến việc dùng lậu sẽ bị phạt.

Do đó việc bạn tìm kiếm một giải pháp thay thế miễn phí là nhu cầu rất cần thiết. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không sử dụng OpenOffice tiếng Việt để thay thế cho các phần mềm khác. Với các tính năng đầy đủ những công cụ văn phòng tương tự như Microsoft Office, không những thế phần mềm còn hỗ trợ tất cả các định dạng của MS Office do đó bạn có thể tiếp tục công việc của mình mà không gặp phải bất kỳ một vấn đề khó khăn nào nữa.

OpenOffice tiếng Việt

Những thay đổi trong phiên bản OpenOffice tiếng Việt mới.

Một số cải tiến mới:

  • Có một số cải thiện khác nhau đã và đang được áp dụng cho việc quản lý Web và khóa tập tin, cho phép người dùng sử dụng hiệu quả hơn trong môi trường các doanh nghiệp.
  • Hộp thoại xuất fine PDF được thiết kế lại sẽ cho thấy khả năng sử dụng tốt hơn nhiều trên màn hình máy tính.
  • Thư viện nền tảng cho các công cụ giải và các chức năng chữ ký số đã được phần mềm cập nhật sẽ cho ta thấy được hiệu suất và khả năng bảo mật cao nhất.
  • OpenOffice cũng đã sửa chữa một số lỗi liên quan đến các lỗ hổng bảo mật.

OpenOffice tiếng Việt

Những thành phần của bộ ứng dụng OpenOffice tiếng Việt.

  • Tài liệu văn bản (OpeonOffice Writer): Là trình xử lý văn bản, tương thích với định dạng .doc và .docx.
  • Bảng tính (OpenOffice Calc): Là công cụ xây dựng và xử lý bảng tính giống, tương thích với định dạng .xls và .xlsx.
  • Trình chiếu (OpenOffice Impress): Là công cụ tạo ra các bài thuyết trình, slide trình chiếu, tương thích với định dạng .ppt và .pptx.
  • Bản vẽ (OpenOffice Draw): Trình vẽ sơ đồ.
  • Cơ sở dữ liệu (OpenOffice Base): Là công cụ quản trị cơ sở dữ liệu, tương thích với định dạng .mdb và .mdbx.
  • Công thức (OpenOffice Math): Là trình soạn thảo công thức toán học.

Với phần mềm OpenOffice tiếng Việt bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng khi bạn đã làm quen với các trình đơn, vị trí của các chức năng cũng như hệ thống phím tắt. Điểm mạnh của phần mềm OpenOffice tiếng Việt đó chính là hoàn toàn miễn phí, với giao diện đã được Việt hóa giúp người dùng thoải mái tận hưởng những lợi ích mà ứng dụng mang lại và cũng như tiếp cận hay nắm bắt các tính năng của nó một cách nhanh nhấy.

Với giao diện có vẻ quen thuộc, rất nhiều tính năng tương đồng, phần mềm OpenOffice sẽ dễ dàng trở nên đơn giản và dễ sử dụng. Quan trọng hơn hết là bạn chẳng phải bỏ ra một đồng nào để sở hữu toàn bộ những công cụ hữu ích của trên cả. Vậy còn gì băn khoăn nữa mà bạn không trang bị ngay cho chiếc máy tính của mình bộ phần mềm OpenOffice đầy tiện ích nay.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2