Phần mềm OpenOffice tiếng Việt là một trong những bộ ứng dụng văn phòng tiếng Việt miễn phí của Apache, ứng dụng có khả năng thay thế tốt cho Microsoft Office

Thông tin phần mềm OpenOffice

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
123MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

OpenOffice tiếng Việt

Phần mềm OpenOffice tiếng Việt là một trong những bộ ứng dụng văn phòng tiếng Việt miễn phí của Apache, ứng dụng có khả năng thay thế tốt cho Microsoft Office bởi vì nó sở hữu một loạt các công cụ cho việc: xử lý văn bản, bảng tính, cơ sở dữ liệu….hay các công thức toán học.Hiện nay trong thị trường các hãng phần mềm lớn càng ngày càng siết chặt việc quản lý các key sản phẩm của mình, từ đó việc có thể dùng lậu sẽ càng trở nên khó khăn hơn, chưa kể đến việc dùng lậu sẽ bị phạt.

Do đó việc bạn tìm kiếm một giải pháp thay thế miễn phí là nhu cầu rất cần thiết. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không sử dụng OpenOffice tiếng Việt để thay thế cho các phần mềm khác. Với các tính năng đầy đủ những công cụ văn phòng tương tự như Microsoft Office, không những thế phần mềm còn hỗ trợ tất cả các định dạng của MS Office do đó bạn có thể tiếp tục công việc của mình mà không gặp phải bất kỳ một vấn đề khó khăn nào nữa.

OpenOffice tiếng Việt

Những thay đổi trong phiên bản OpenOffice tiếng Việt mới.

Một số cải tiến mới:

  • Có một số cải thiện khác nhau đã và đang được áp dụng cho việc quản lý Web và khóa tập tin, cho phép người dùng sử dụng hiệu quả hơn trong môi trường các doanh nghiệp.
  • Hộp thoại xuất fine PDF được thiết kế lại sẽ cho thấy khả năng sử dụng tốt hơn nhiều trên màn hình máy tính.
  • Thư viện nền tảng cho các công cụ giải và các chức năng chữ ký số đã được phần mềm cập nhật sẽ cho ta thấy được hiệu suất và khả năng bảo mật cao nhất.
  • OpenOffice cũng đã sửa chữa một số lỗi liên quan đến các lỗ hổng bảo mật.

OpenOffice tiếng Việt

Những thành phần của bộ ứng dụng OpenOffice tiếng Việt.

  • Tài liệu văn bản (OpeonOffice Writer): Là trình xử lý văn bản, tương thích với định dạng .doc và .docx.
  • Bảng tính (OpenOffice Calc): Là công cụ xây dựng và xử lý bảng tính giống, tương thích với định dạng .xls và .xlsx.
  • Trình chiếu (OpenOffice Impress): Là công cụ tạo ra các bài thuyết trình, slide trình chiếu, tương thích với định dạng .ppt và .pptx.
  • Bản vẽ (OpenOffice Draw): Trình vẽ sơ đồ.
  • Cơ sở dữ liệu (OpenOffice Base): Là công cụ quản trị cơ sở dữ liệu, tương thích với định dạng .mdb và .mdbx.
  • Công thức (OpenOffice Math): Là trình soạn thảo công thức toán học.

Với phần mềm OpenOffice tiếng Việt bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng khi bạn đã làm quen với các trình đơn, vị trí của các chức năng cũng như hệ thống phím tắt. Điểm mạnh của phần mềm OpenOffice tiếng Việt đó chính là hoàn toàn miễn phí, với giao diện đã được Việt hóa giúp người dùng thoải mái tận hưởng những lợi ích mà ứng dụng mang lại và cũng như tiếp cận hay nắm bắt các tính năng của nó một cách nhanh nhấy.

Với giao diện có vẻ quen thuộc, rất nhiều tính năng tương đồng, phần mềm OpenOffice sẽ dễ dàng trở nên đơn giản và dễ sử dụng. Quan trọng hơn hết là bạn chẳng phải bỏ ra một đồng nào để sở hữu toàn bộ những công cụ hữu ích của trên cả. Vậy còn gì băn khoăn nữa mà bạn không trang bị ngay cho chiếc máy tính của mình bộ phần mềm OpenOffice đầy tiện ích nay.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2