OpenOffice

Phần mềm OpenOffice tiếng Việt là một trong những bộ ứng dụng văn phòng tiếng Việt miễn phí của Apache, ứng dụng có khả năng thay thế tốt cho Microsoft Office

Thông tin phần mềm OpenOffice

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
123MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
05-09-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm OpenOffice tiếng Việt là một trong những bộ ứng dụng văn phòng tiếng Việt miễn phí của Apache, ứng dụng có khả năng thay thế tốt cho Microsoft Office bởi vì nó sở hữu một loạt các công cụ cho việc: xử lý văn bản, bảng tính, cơ sở dữ liệu….hay các công thức toán học.Hiện nay trong thị trường các hãng phần mềm lớn càng ngày càng siết chặt việc quản lý các key sản phẩm của mình, từ đó việc có thể dùng lậu sẽ càng trở nên khó khăn hơn, chưa kể đến việc dùng lậu sẽ bị phạt.

Do đó việc bạn tìm kiếm một giải pháp thay thế miễn phí là nhu cầu rất cần thiết. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không sử dụng OpenOffice tiếng Việt để thay thế cho các phần mềm khác. Với các tính năng đầy đủ những công cụ văn phòng tương tự như Microsoft Office, không những thế phần mềm còn hỗ trợ tất cả các định dạng của MS Office do đó bạn có thể tiếp tục công việc của mình mà không gặp phải bất kỳ một vấn đề khó khăn nào nữa.

OpenOffice tiếng Việt

Những thay đổi trong phiên bản OpenOffice tiếng Việt mới.

Một số cải tiến mới:

  • Có một số cải thiện khác nhau đã và đang được áp dụng cho việc quản lý Web và khóa tập tin, cho phép người dùng sử dụng hiệu quả hơn trong môi trường các doanh nghiệp.
  • Hộp thoại xuất fine PDF được thiết kế lại sẽ cho thấy khả năng sử dụng tốt hơn nhiều trên màn hình máy tính.
  • Thư viện nền tảng cho các công cụ giải và các chức năng chữ ký số đã được phần mềm cập nhật sẽ cho ta thấy được hiệu suất và khả năng bảo mật cao nhất.
  • OpenOffice cũng đã sửa chữa một số lỗi liên quan đến các lỗ hổng bảo mật.

OpenOffice tiếng Việt

Những thành phần của bộ ứng dụng OpenOffice tiếng Việt.

  • Tài liệu văn bản (OpeonOffice Writer): Là trình xử lý văn bản, tương thích với định dạng .doc và .docx.
  • Bảng tính (OpenOffice Calc): Là công cụ xây dựng và xử lý bảng tính giống, tương thích với định dạng .xls và .xlsx.
  • Trình chiếu (OpenOffice Impress): Là công cụ tạo ra các bài thuyết trình, slide trình chiếu, tương thích với định dạng .ppt và .pptx.
  • Bản vẽ (OpenOffice Draw): Trình vẽ sơ đồ.
  • Cơ sở dữ liệu (OpenOffice Base): Là công cụ quản trị cơ sở dữ liệu, tương thích với định dạng .mdb và .mdbx.
  • Công thức (OpenOffice Math): Là trình soạn thảo công thức toán học.

Với phần mềm OpenOffice tiếng Việt bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng khi bạn đã làm quen với các trình đơn, vị trí của các chức năng cũng như hệ thống phím tắt. Điểm mạnh của phần mềm OpenOffice tiếng Việt đó chính là hoàn toàn miễn phí, với giao diện đã được Việt hóa giúp người dùng thoải mái tận hưởng những lợi ích mà ứng dụng mang lại và cũng như tiếp cận hay nắm bắt các tính năng của nó một cách nhanh nhấy.

Với giao diện có vẻ quen thuộc, rất nhiều tính năng tương đồng, phần mềm OpenOffice sẽ dễ dàng trở nên đơn giản và dễ sử dụng. Quan trọng hơn hết là bạn chẳng phải bỏ ra một đồng nào để sở hữu toàn bộ những công cụ hữu ích của trên cả. Vậy còn gì băn khoăn nữa mà bạn không trang bị ngay cho chiếc máy tính của mình bộ phần mềm OpenOffice đầy tiện ích nay.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

FocusWindow - Giúp bạn tập trung công việc

FocusWindow là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể tập trung vào màn hình mà họ muốn làm việc, làm tăng hiệu quả công việc gấp nhiều lần bằng hiệu ứng làm mờ.

Keyboard Helper - Hỗ trợ đánh máy nhanh

Keyboard Helper là phần mềm được dùng hỗ trợ ghi nhớ các thao tác trên bàn phím, giúp bạn dùng bàn phím dễ dàng và đặc biệt là đánh máy nhanh hơn rất nhiều

Active Intelligence Server - Phần mềm phân tích dữ liệu kinh doanh

Active Intelligence Server (AIS) là phần mềm mã nguồn mở có tính năng suất, phân tích các dữ liệu kinh doanh giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm về việc kinh doanh của mình.

Lepide Exchange Recovery Manager - Di chuyển thư mục Exchange

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

Word Image Exporter – Phần mềm trích xuất ảnh từ văn bản

Nếu như bạn đang làm việc trong văn phòng và mong muốn trích xuất các hình ảnh có trong tài liệu mà khách hàng hay đối tác đưa cho bạn thì với chương trình Word Image Exporter bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên dễ dàng..

Phần mềm hỗ trợ file PDF - Ghostscript GPL

Ghostscript GPL là ứng dụng chuyển đổi file PostScript sang file PDF và từ file PDF dang các định dạng ảnh như JPG , JPEG

Microsoft Office 2016 – Phần mềm Office mới nhất

Microsoft Office 2016 là phiên bản mới nhất mới ra lò của Microsoft bổ xung thêm nhiều tính năng mới giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn.

Winrar - Phần mềm giải nén cho windows (32 bit)

Winrar là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, thư mục chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trước và sau khi nén.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2