OpenToonz là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các đoạn phim hoạt hình 2D trên máy tính nhanh nhất và dễ dàng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm OpenToonz

Người đăng :
Phát hành :
Download :
107
download
31MB
Đánh giá :
(24 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

OpenToonz - Phần mềm làm phim hoạt hình 2D mã nguồn mở

OpenToozchương trình làm phim hoạt hình mã nguồn mở dành cho các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được sản xuất bởi DWANGO nhằm giúp người dùng có thể thiết kế và tao ra các nhân vật hoạt hình hoặc những bộ phim nổi tiếng. Ví dụ như các phim hoạt hình của Nhật Bản: Hàng xóm của tôi là Totoro, Mộ đom đóm hay Vùng đất linh hồn.

phần mềm tạo phim hoạt hình

Dowload OpenTooz - phần mềm làm phim hoặt hình

Nhà phát hành đã có những thông báo cho tất cả người dùng về việc chương trình được miễn phí trên mã nguồn mở. Từ phiên bản đó, Ứng dụng OpenTooz tạo nên tiếng vang lớn trong giới làm phim hoạt hình và các anime như nổi tiếng như: Công chúa báo thù (Princess Mononoke), (Grave of the fireflies) hay Mộ đom đóm Vùng đất linh hồn (Spirited Away)...  

Trên đây, các bộ phim hoạt hình rất quen thuộc, nổi tiếng và được rất nhiều người sử dụng trên thế giới yêu thích. Những bộ phim này được tạo ra bởi các nhà thiết kế với bàn tay tinh diệu của mình làm nên các phim hoạt hình này tại Nhật Bản đó chính là ông Hayao Miyazaki của hãng sản xuất phim hoạt hình Ghibli và là một người nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình của Nhật Bản. Bạn có thể tải tập tin cài đặt miễn phí về máy tính sử dụng hệ điều hành Windows hoặc MacOS. Với bàn tay tài hoa ông Hayao Miyazaki đã đoạt giải thưởng phim hay nhất của lễ trao giải Academy Award dành cho phim hoạt hình nhờ vào các tạo hình nhận vật dễ thương thu hút được rất nhiều người xem trên thế giới. 

Trong Chương trình OpenTooz được tích hợp các bộ công cụ tùy chỉnh hình ảnh và video của hãng Ghibli đã sử dụng trên các phim hoạt hình. Đặc biệt, các công cụ thiết kế, vẽ hỗ trợ các hình ảnh chi tiết cho nên các bức ảnh về thực phẩm rất bắt mắt và trong ngon nhất, các cảnh về lá cây rụng hay bay trong gió hoặc cảnh chạy rất cụ thể làm chi phim trở nên chân thực nhất. Ứng dụng được hãng Ghibli sử dụng từ năm 1995 để sản xuất các bộ phim hoạt hình nỏi tiếng thời đó như: Công chúa báo thù. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo về các phần mềm tương tự như: Plotagon

Nhưng các công cụ thời đó vẫn được duy trì và sử dụng cho tới thời điểm hiện tại. Các tính  năng độc đáo và các công cụ thiết kế phim chuyên nghiệp mà studioGhibli đã sử dụng từng làm nên những huyền thoại về phim hoạt hình Nhật Bản nhưng vẫn được sử dùng cho đến hiện nay. Ngoài ra còn có các phiên bản cải tiến. Bên cạnh đó chương trình Toonz Ghibli Edition, cũng được tích hợp vào ứng dụng OpenToonz.

OpenToonz

Giao diện chương trình làm hoặt hình 2D - OpenTooz

Tính năng của phần mềm OpenTooz

  • Chỉnh sửa hình ảnh. 
  • Tạo video dễ dàng. 
  • hỗ trợ chèn âm thanh và nhạc dễ dàng. 
  • Có thế xuất video với nhiều định dạng.

Bạn có thể tải phần mềm và sử dụng chương trình OpenToonz hòn toàn miễn phí hoặc bạn có thể mua phiên bản cao cấp hơn như: Toonz Premium tại trang chủ của nhà phát hành (Có nguồn tin cho biết rằng đây là sự kết hợp giữa việc làm phim hoạt hình truyền thống và phương pháp hiện đại  nhưng vẫn đảm bảo về nội dung và hình ảnh cho các bộ phim hoạt hình, từ đó mang đến cho người dùng bộ công cụ thiết kế anime mạnh mẽ và nhanh nhất hiện nay. Ứng dụng OpenToonz này hỗ nhiều ngôn ngữ khác nhau là tiếng Ý, Pháp, Anh và Nhật Bản).

nhận xét của phần mềm OpenTooz

điểm mạnh: 

  • Không cần sử dụng internet.
  • Dễ dàng thiết kế nhân vật.

điểm yếu: 

  • Độ chân thực không bằng các công nghệ hiện đại. 

 

Nhà sản xuất Digital Video cùng với nhà phát hành Dwango đã nêu rất rõ về các thông tin của mình trên website rằng chương trình OpenToonz chỉ hỗ trợ sản xuất các bộ phim hoạt hình 2D được tải về máy tính và sử dụng miễn phí với mục đích cá nhân hoặc thương mại. Nhà phát triển sẽ đưa ra các chỉnh sửa nều nó cần thiết cho các phiên bản mã nguồn nếu như họ thấy cần thiết. 

OpenTooz là chương trình thiết kế và dựng phim hoạt hình hiệu quả nhất. Bạn có thể học tập và việc với chúng rất đơn giản. Vì thể hãy tải chương trình và trãi nghiệm chúng trên máy tính của mình. Chúc các bạn thành công! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 24 phiếu bầu
1 sao 4
2 sao 0
3 sao 1
4 sao 24
5 sao 19

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2