OpenToonz icon

OpenToonz

OpenToonz là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các đoạn phim hoạt hình 2D trên máy tính nhanh nhất và dễ dàng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm OpenToonz

Người đăng :
Phát hành :
Download :
112
download
31MB
Đánh giá :
(24 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

OpenToonz - Phần mềm làm phim hoạt hình 2D mã nguồn mở

OpenToozchương trình làm phim hoạt hình mã nguồn mở dành cho các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được sản xuất bởi DWANGO nhằm giúp người dùng có thể thiết kế và tao ra các nhân vật hoạt hình hoặc những bộ phim nổi tiếng. Ví dụ như các phim hoạt hình của Nhật Bản: Hàng xóm của tôi là Totoro, Mộ đom đóm hay Vùng đất linh hồn.

phần mềm tạo phim hoạt hình

Dowload OpenTooz - phần mềm làm phim hoặt hình

Nhà phát hành đã có những thông báo cho tất cả người dùng về việc chương trình được miễn phí trên mã nguồn mở. Từ phiên bản đó, Ứng dụng OpenTooz tạo nên tiếng vang lớn trong giới làm phim hoạt hình và các anime như nổi tiếng như: Công chúa báo thù (Princess Mononoke), (Grave of the fireflies) hay Mộ đom đóm Vùng đất linh hồn (Spirited Away)...  

Trên đây, các bộ phim hoạt hình rất quen thuộc, nổi tiếng và được rất nhiều người sử dụng trên thế giới yêu thích. Những bộ phim này được tạo ra bởi các nhà thiết kế với bàn tay tinh diệu của mình làm nên các phim hoạt hình này tại Nhật Bản đó chính là ông Hayao Miyazaki của hãng sản xuất phim hoạt hình Ghibli và là một người nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình của Nhật Bản. Bạn có thể tải tập tin cài đặt miễn phí về máy tính sử dụng hệ điều hành Windows hoặc MacOS. Với bàn tay tài hoa ông Hayao Miyazaki đã đoạt giải thưởng phim hay nhất của lễ trao giải Academy Award dành cho phim hoạt hình nhờ vào các tạo hình nhận vật dễ thương thu hút được rất nhiều người xem trên thế giới. 

Trong Chương trình OpenTooz được tích hợp các bộ công cụ tùy chỉnh hình ảnh và video của hãng Ghibli đã sử dụng trên các phim hoạt hình. Đặc biệt, các công cụ thiết kế, vẽ hỗ trợ các hình ảnh chi tiết cho nên các bức ảnh về thực phẩm rất bắt mắt và trong ngon nhất, các cảnh về lá cây rụng hay bay trong gió hoặc cảnh chạy rất cụ thể làm chi phim trở nên chân thực nhất. Ứng dụng được hãng Ghibli sử dụng từ năm 1995 để sản xuất các bộ phim hoạt hình nỏi tiếng thời đó như: Công chúa báo thù. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo về các phần mềm tương tự như: Plotagon

Nhưng các công cụ thời đó vẫn được duy trì và sử dụng cho tới thời điểm hiện tại. Các tính  năng độc đáo và các công cụ thiết kế phim chuyên nghiệp mà studioGhibli đã sử dụng từng làm nên những huyền thoại về phim hoạt hình Nhật Bản nhưng vẫn được sử dùng cho đến hiện nay. Ngoài ra còn có các phiên bản cải tiến. Bên cạnh đó chương trình Toonz Ghibli Edition, cũng được tích hợp vào ứng dụng OpenToonz.

OpenToonz

Giao diện chương trình làm hoặt hình 2D - OpenTooz

Tính năng của phần mềm OpenTooz

  • Chỉnh sửa hình ảnh. 
  • Tạo video dễ dàng. 
  • hỗ trợ chèn âm thanh và nhạc dễ dàng. 
  • Có thế xuất video với nhiều định dạng.

Bạn có thể tải phần mềm và sử dụng chương trình OpenToonz hòn toàn miễn phí hoặc bạn có thể mua phiên bản cao cấp hơn như: Toonz Premium tại trang chủ của nhà phát hành (Có nguồn tin cho biết rằng đây là sự kết hợp giữa việc làm phim hoạt hình truyền thống và phương pháp hiện đại  nhưng vẫn đảm bảo về nội dung và hình ảnh cho các bộ phim hoạt hình, từ đó mang đến cho người dùng bộ công cụ thiết kế anime mạnh mẽ và nhanh nhất hiện nay. Ứng dụng OpenToonz này hỗ nhiều ngôn ngữ khác nhau là tiếng Ý, Pháp, Anh và Nhật Bản).

nhận xét của phần mềm OpenTooz

điểm mạnh: 

  • Không cần sử dụng internet.
  • Dễ dàng thiết kế nhân vật.

điểm yếu: 

  • Độ chân thực không bằng các công nghệ hiện đại. 

 

Nhà sản xuất Digital Video cùng với nhà phát hành Dwango đã nêu rất rõ về các thông tin của mình trên website rằng chương trình OpenToonz chỉ hỗ trợ sản xuất các bộ phim hoạt hình 2D được tải về máy tính và sử dụng miễn phí với mục đích cá nhân hoặc thương mại. Nhà phát triển sẽ đưa ra các chỉnh sửa nều nó cần thiết cho các phiên bản mã nguồn nếu như họ thấy cần thiết. 

OpenTooz là chương trình thiết kế và dựng phim hoạt hình hiệu quả nhất. Bạn có thể học tập và việc với chúng rất đơn giản. Vì thể hãy tải chương trình và trãi nghiệm chúng trên máy tính của mình. Chúc các bạn thành công! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 24 phiếu bầu
1 sao 4
2 sao 0
3 sao 1
4 sao 24
5 sao 19
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16