Opera Beta là trình duyệt web miễn phí, nhanh chóng, an toàn giúp cho người dùng có thể lướt web và trải nghiệm những thông tin thú vị cùng những thông tin trên internet

Thông tin phần mềm Opera

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
37MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Beta 42.0.2393.65
Sử dụng :
Miễn Phí

Một trong số bốn trình duyệt web được người dùng tin tưởng và sử dụng phổ biến hiện nay đó là Opera. Đây là ứng dụng duyệt web hoàn toàn miễn phí và nhỏ gọn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, tốc độ duyệt web nhanh và an toàn. Những tính năng mới và độc đáo trong phiên bản thử nghiệm Opera Beta mới nhất là như thế nào mời các bạn cũng tìm hiểu nhé

Thanh công cụ của Opera 

Thanh công cụ của Opera 

Opera Beta  được tăng tốc nhiều lần so với các phiên bản trước đó ngay cả khi đường truyền internet của bạn bị gián đoạn hoặc chậm thì nó vẫn mang lại một tốc độ duyệt web khá ổn định.

Tính năng Opera Turbo thực hiện nén các trang web khi duyệt nên dung lượng các trang được giảm nhẹ đi đáng kể giúp cải thiện tốc độ load trang. Nhờ tính năng hữu ích mới này mà người dùng có thể yên tâm và hài lòng hơn khi sử dụng Opera Beta  làm trình duyệt web cho mình

Chức năng bookmark của Opera

Chức năng bookmark của Opera

Mặc dù Opera Beta  là hoàn toàn miễn phí và cũng đủ đáp ứng nhu cầu cho người dùng. Nhưng để thoải mái lướt web với tốc độ cao bạn có thể sử dụng Opera Beta  bản quyền nhé.

Opera Beta cung cấp tính năng giúp dễ dàng tìm kiếm và điều hướng người dùng tới trang web. Trình duyệt Opera Beta sử dụng nhiều nhà cung cấp để có thể xem các đề xuất các game khi bạn nhập vào. Đây cũng là ưu điểm của Opera Beta so với các trình duyệt web khác

Giao diện trình duyệt web Opera

Giao diện trình duyệt web Opera

Opera Beta  cho phép bạn thực hiện sắp xếp lưu trữ các trang web yêu thích và thường xuyên truy cập của mình nhằm tiết kiệm thời gian cho người dùng bằng tính năng Bookmark.

Opera Beta là trình duyệt được kết hợp giữa chất lượng, tốc độ và độ chính xác cao giúp người dùng có thể tự do xem các trang web tin tức, web thương mại, xem phim, nghe nhạc… một cách thoải mái với tốc độ lướt web ổn định

Những tính năng chính Opera Beta 

 • Opera Beta 43.0.2442.7 là trình duyệt web nhanh, miễn phí, đáng tin cậy
 • Cải thiện tốc độ duyệt web lên nhiều lần
 • Tính năng mạnh mẽ, chính xác, chất lượng cao
 • Cho phép lưu trữ và tìm kiếm nhanh những trang web ưa thích
 • Tích hợp dịch vụ mạng riêng ảo VPN giúp cho duyệt web an toàn hơn
 • Đồng bộ hóa mật khẩu giữa các máy tính với nhau
 • Đồng bộ hóa bookmark và chia sẻ bookmark để người dùng có thể truy cập trang web nhanh ở bất kỳ máy tính nào và bất kỳ nơi nào

Đánh giá ứng dụng Opera Beta

Ưu điểm:

 • Duyệt web nhanh, an toàn, chính xác
 • Điều hướng người dùng duyệt web
 • Tiết kiệm thời gian và làm hài lòng người dùng bởi tốc độ load được cải thiện ngay cả khi đường truyền internet chập chờn
 • Hoàn toàn miễn phí

Nhược điểm:

 • Ít phần mở rông hơn các trình duyệt khác

Nhìn chung, phần mềm Opera Beta trình duyệt web miễn phí đã có nhiều cải tiến hơn so với phiên bản cũ trước đây phục vụ tối đa lợi ích người dùng. Bạn có thể tải về và trải nghiệm ngay nhé Trình duyệt web phổ biến khác: Google Chrome, Cốc cốc, Firefox

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Google Chrome dev - Thử nghiệm trình duyệt với nhiều tính năng mới mẻ

Google Chrome Dev là phiên bản duyệt web hỗ trợ thử nghiệm tính năng mới trước khi chuyển sang phiên bản beta dành cho nhà phát triển.

SaferPass - Quản lý mật khẩu

Saferpass là một ứng dụng để bảo vệ các truy cập trực tuyến của bạn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc quên mật khẩu hay bị mất cấp vì mật khẩu không đủ mạnh

Secure Browser - Trình duyệt web có tính năng bảo mật

Secure Browser là trình duyệt web có tốc độ nhanh, an toàn và riêng tư hoạt động dựa trên chromium với sự tích hợp trình điều khiển quản lý bảo mật Security & Privacy Center mang tới những trải nghiệm web an toàn, ấn tượng.

Chedot - Trình duyệt web tốc độ cao

Chedot là trình duyệt web đơn giản, hỗ trợ người dùng lướt web với tốc độ cao và không bị hạn chế Internet. Nó được so sánh là khá giống với trình duyệt CrossBrowse.

Adobe Flash Player - Đọc file flash trên trình duyệt

Adobe Flash Player là phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc trên trình duyệt miễn phí. Đây cũng là chương trình không thể thiếu khi bạn sử dụng internet nhé.

MeasureIt - Ứng dụng đo kích thước trang web trên trình duyệt

MeasureIt là một ứng dụng đo kích thước ảo các thành phần trang webstie mà bạn mong muống, công cụ đơn giản, dễ sử dụng

TV Chrome - Phần mềm xem tivi online

TV Chrome là chương trình giúp người dùng xem tivi trên máy tính dễ dàng. Phần mềm hoạt động trên trình duyệt 1 cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Adblock Plus - Phần mềm chặng quảng cáo trên Chrome

Adblock Plus là phần mềm giúp người dùng chặng các quảng cáo trên trình duyệt web chrome. Phần mềm giúp người dùng bảo vệ người dùng trên internet.

Chromebook Recovery Utility - Ứng dụng khôi phục Chromebook

Chromebook Recovery Utility là tiện ích khôi phục Chromebook trên trình duyệt Google Chrome trong những tình huống cần phải cài đặt lại hệ điều hành.

Video DownloadHelper - Phần mềm download video

Video DownloadHelper là phần mềm giúp người dùng có thể tải video trên trình duyệt 1 cách nhanh chóng. phần mềm tăng tốc độ download video.


Trang 1

Trang 2

Google Chrome - Trình duyệt web tốt nhất

Google Chrome là trình duyệt web hỗ trợ nhiều tính năng, giúp người sử dụng xem phim, nghe nhạc, lướt web một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Chromebook Recovery Utility - Ứng dụng khôi phục Chromebook

Chromebook Recovery Utility là tiện ích khôi phục Chromebook trên trình duyệt Google Chrome trong những tình huống cần phải cài đặt lại hệ điều hành.

Firefox - Hỗ trợ duyệt web, xem phim, nghe nhạc online

Firefox là trình duyệt web hỗ trợ xem phim, nghe nhac online trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và add-on ngăn chặn các pop-up quảng cáo của các website.

KTBrowser - Trình duyệt web "MADE IN VIETNAM"

KT Browser là trình duyệt web được phát triển từ một cậu học sinh THPT 15 tuổi

Safari - Trình duyệt Safari trên Windows

Safari Trình duyệt Safari trên Windows

Adblock Plus for Mozilla Firefox - Chặn quảng cáo Firefox

Adblock Plus for Mozilla Firefox là phần mềm chặn quảng cáo trên trình duyệt Mozilla Firefox được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó chủ yếu dành cho những người sử dụng máy tính với trình duyệt Mozilla Firefox.

Chromium - Trình duyệt web mã nguồn mở

Download Chromium version 49 là phiên bản chạy ổn định , nhanh và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trên thế giới

SaferPass - Quản lý mật khẩu

Saferpass là một ứng dụng để bảo vệ các truy cập trực tuyến của bạn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc quên mật khẩu hay bị mất cấp vì mật khẩu không đủ mạnh

MeasureIt - Ứng dụng đo kích thước trang web trên trình duyệt

MeasureIt là một ứng dụng đo kích thước ảo các thành phần trang webstie mà bạn mong muống, công cụ đơn giản, dễ sử dụng

Slimjet 6.0.11.0 Trình duyệt web mạnh mẽ và miễn phí

Slimjet là trình duyệt web , thông minh và mạnh mẽ nhất cho tất cả người dùng trên thế giới và hoàn toàn miễn phí


Trang 1

Trang 2