oRipa Yahoo Webcam Recorder là ứng dụng ghi lại hình ảnh webcam, giúp bạn có thể xem lại hình ảnh của bạn

Thông tin phần mềm oRipa Yahoo Webcam Recorder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

oRipa Yahoo Webcam Recorder - Quay video, ghi hình webcam

oRipa Yahoo Webcam Recorder là một phần mềm mang lại cho người dùng những tiện ích vô cùng tuyệt vời, với khả năng đặc biệt đó là ghi lại bất kỳ hình ảnh nào qua webcam. Quan trọng hơn đó là oRipa Yahoo Webcam Recorder còn hỗ trợ lưu video dưới định dạng như AVI thế nên người sử dụng có thể xem video ở bất kỳ thiết bị nào mà không cần thêm  bất kỳ công cụ hỗ trợ nào khác.

Phần mềm này cung cấp cho người dùng khả năng ghi hình qua webcam Yahoo, với công cụ này bạn có thể ghi lại bất cứ hình ảnh hay âm thanh nào mà bạn thích qua webcam. Đặc biệt là với công cụ này chúng ta có thể tự động nén các file video trong quá trình quay video.

oRipa Yahoo Webcam Recorder

Phần mềm ghi âm mành hình oRipa Yahoo Webcam Recorder

Với chức năng tự động nén file video của công cụ này, các bạn đã tiết kiệm được một khoảng thời gian rất lớn cho việc lưu trữ video mà lại còn tiết kiệm được dung lượng của ổ cưng nữa nhé.

Điểm hấp dẫn ở đây là trong khi quay video chúng ta có thể thoải mái lướt web mà không lo sẽ làm ảnh hưởng đến video hay ảnh hưởng đến những chương trình khác mà bạn đang sử dụng. oRipa Yahoo Webcam Recorder còn cho phép người dùng tùy chọn FPS số khung hình và kích thước của khung hình để phù hợp với chất lượng của video.

Tính năng oRipa Yahoo Webcam Recorder

  • oRipa Yahoo Webcam Recorder  là một công cụ hỗ trợ quay hình cho webcam Yahoo hiệu quả. Bạn có thể ghi hình qua webcam bất cứ khi nào bạn thích.
  • Tự động nén các file video trong quá trình ghi hình, các bạn không cần phải dành nhiều thời gian để thực hiện các thao tác lưu trữ, cũng không cần không gian lớn để lưu trữ video, qua đó tiết kiệm được dung lượng của ổ cứng.
  • Bạn có thể thoải mái lướt web mà không lo lắng làm ảnh hưởng đến quá trình hay chất lượng ghi hình.
  • Bạn có thể tùy chọn FPS số khung hình và kích thước khung hình để phù hợp với chất lượng video. Giao diện thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với tất cả người dùng.

Thật sự oRipa Yahoo Webcam Recorder là một công cụ vô cùng hữu ích và tuyệt vời dành cho mọi người dùng. Một công cụ có rất nhiều ưu điểm khiến bạn không thể không hài lòng với nó. Ngoài ra, giao diện oRipa Yahoo Webcam Recorder với thiết kế trực quan dễ dàng sử dụng cho tất cả những người dùng từ trình độ thành thạo cho đến tay nghề non.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2