oRipa Yahoo Webcam Recorder icon

oRipa Yahoo Webcam Recorder

oRipa Yahoo Webcam Recorder là ứng dụng ghi lại hình ảnh webcam, giúp bạn có thể xem lại hình ảnh của bạn

Thông tin phần mềm oRipa Yahoo Webcam Recorder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.2
Sử dụng :
Miễn Phí

oRipa Yahoo Webcam Recorder - Quay video, ghi hình webcam

oRipa Yahoo Webcam Recorder là một phần mềm mang lại cho người dùng những tiện ích vô cùng tuyệt vời, với khả năng đặc biệt đó là ghi lại bất kỳ hình ảnh nào qua webcam. Quan trọng hơn đó là oRipa Yahoo Webcam Recorder còn hỗ trợ lưu video dưới định dạng như AVI thế nên người sử dụng có thể xem video ở bất kỳ thiết bị nào mà không cần thêm  bất kỳ công cụ hỗ trợ nào khác.

Phần mềm này cung cấp cho người dùng khả năng ghi hình qua webcam Yahoo, với công cụ này bạn có thể ghi lại bất cứ hình ảnh hay âm thanh nào mà bạn thích qua webcam. Đặc biệt là với công cụ này chúng ta có thể tự động nén các file video trong quá trình quay video.

oRipa Yahoo Webcam Recorder

Phần mềm ghi âm mành hình oRipa Yahoo Webcam Recorder

Với chức năng tự động nén file video của công cụ này, các bạn đã tiết kiệm được một khoảng thời gian rất lớn cho việc lưu trữ video mà lại còn tiết kiệm được dung lượng của ổ cưng nữa nhé.

Điểm hấp dẫn ở đây là trong khi quay video chúng ta có thể thoải mái lướt web mà không lo sẽ làm ảnh hưởng đến video hay ảnh hưởng đến những chương trình khác mà bạn đang sử dụng. oRipa Yahoo Webcam Recorder còn cho phép người dùng tùy chọn FPS số khung hình và kích thước của khung hình để phù hợp với chất lượng của video.

Tính năng oRipa Yahoo Webcam Recorder

  • oRipa Yahoo Webcam Recorder  là một công cụ hỗ trợ quay hình cho webcam Yahoo hiệu quả. Bạn có thể ghi hình qua webcam bất cứ khi nào bạn thích.
  • Tự động nén các file video trong quá trình ghi hình, các bạn không cần phải dành nhiều thời gian để thực hiện các thao tác lưu trữ, cũng không cần không gian lớn để lưu trữ video, qua đó tiết kiệm được dung lượng của ổ cứng.
  • Bạn có thể thoải mái lướt web mà không lo lắng làm ảnh hưởng đến quá trình hay chất lượng ghi hình.
  • Bạn có thể tùy chọn FPS số khung hình và kích thước khung hình để phù hợp với chất lượng video. Giao diện thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với tất cả người dùng.

Thật sự oRipa Yahoo Webcam Recorder là một công cụ vô cùng hữu ích và tuyệt vời dành cho mọi người dùng. Một công cụ có rất nhiều ưu điểm khiến bạn không thể không hài lòng với nó. Ngoài ra, giao diện oRipa Yahoo Webcam Recorder với thiết kế trực quan dễ dàng sử dụng cho tất cả những người dùng từ trình độ thành thạo cho đến tay nghề non.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72