Orphalese Tarot icon

Orphalese Tarot

Orphalese Tarot là game bói bài Tarot nổi tiếng trên hệ điều hành Mac , giao diện đẹp mắt ,âm thanh sống động phù hợp nhiều lứa tuổi khác nhau

Thông tin phần mềm Orphalese Tarot

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
14MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Orphalese Tarot - Bói bài Tarot trên máy tính

Orphalese Tarot là một phần mềm bói bài khá thú vị mang đến cho những người yêu bào Tarot những trãi nghiệm và các lưu ý khá tuyệt vời. Chương trình được phát triển dựa trên bộ môn trí tuệ huyền bí từ đó đem lại cho người dùng nhiều lời khuyên tốt trong thời gian sắp tới.

Bạn luôn tò mò về tương lai và vận mệnh của mình? Thì ứng dụng này là một trong những thứ có thể mật mí về ngày mai của bạn. Với các thao tác trên phần mềm thì các lá bài sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên để nói về tương lai của bạn.

Orphalese Tarot - phần mềm bói bài tarot

Orphalese Tarot - phần mềm bói bài tarot

Ứng dụng cho phép người dùng có thể tùy chỉnh các lá bài độ to nhỏ hay việc xoay chuyển các lá bài tarot. Từ đó cho ra các kết quả khác nhau với nhiều ý nghĩa huyền bí, bạn cũng có thể sử dụng nhiều loại bài khác nhau để tìm kiếm một điều gì đó đồng nhất trong một tương lai gần.

Điều làm nên sử khác biệt của chương trình bói bài tarot này bạn có thể thể tùy ý sắp sếp và đảo trộn các lá bài với nhau một cách dễ dàng. Người dùng có thể thao tác tùy ý để các kết quả trả về là khách quan và ngâu nhiên nhất để dự đoán chính xác một điều gì đó trong tương lai.

Người sử dụng có thể tùy chỉnh và thiết lập các chế độ bói bài khác nhau trong mục chỉnh sửa mẫu. bên cạnh đó chương trình còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho phép bạn có thể cài đặt trong mục option của phần mềm. Công cụ còn hiển thị các thông tin và ý nghĩa của lá bài khi bạn đưa chuột vào lá bài nào đó. Ngoài ra còn có các phần bói bài khác mà người dùng có thể tham khảo cũng nhưng giải mã về tương lại của mình như: Bói bài Tarot

Orphalese Tarot - phần mềm bói bài

Orphalese Tarot - phần mềm bói bài

Tính năng của Orphalese Tarot

 • Bói bái rất độc đáo.
 • Có nhiều loại bài khác nhau.
 • Thiết lập nhiều chế độ xem bói dễ dàng.
 • Tùy chỉnh các lá bài tùy thích.
 • Kết quả khách quan.
 • Tạo ra các bộ bài tarot khác nhau.

Nhận xét về Orphalese Tarot

Điểm mạnh:

 • Dữ đoán chính xác về tương lại gần.
 • Chia sẻ các thông tin với người dùng online.
 • Sử dụng khóa học huyền bí để lý giải tương lại.
 • Phù hợp với nhiều lứa tuổi.
 • Tương thích trên nhiều phiên bản khác nhau.

Điểm yếu:

 • Giao diện không được đẹp mắt cho lắm.

Orphalese Tarot là chương trình bói bài hay nhất hiện nay nó được rất nhiều người yêu thích và sử dụng để có thể dự đoán một phần nào đó về vận mệnh của mình trong tương lai. Bạn nên tải chương trình có thể trãi nghiệm những điều thú vị mà ứng dụng mang đến cho bạn. Chúc các bạn thành công và có những phút giây thư giản.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72