OtsTurntables icon

OtsTurntables

OtsTurntables là phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp và miễn phí. Phần mềm trộn nhạc tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm OtsTurntables

Người đăng :
Phát hành :
Download :
21
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.00.064
Sử dụng :
Miễn Phí

Download OtsTurntables - Phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp

Phần mềm OtsTurntables là một phần mềm trộn nhạc chuyên nghiệp. Với phần mềm mix nhạc miễn phí OtsTurntables, bạn sẽ dễ dàng trở thành một DJ ngay tại nhà của mình.

OtsTurntables - phần mềm mix nhạc

OtsTurntables - phần mềm mix nhạc

Phần mềm OtsTurntables có thể tự động mix nhạc theo thứ tự của những nhạc mà bạn đã chọn sẵn hoặc là theo sự điều khiển của bạn. Bạn có thể sử dụng những hiệu ứng âm thanh có trong phần mềm  để làm cho những bản nhạc được sinh động hơn.

Giới thiệu phần mềm mix nhạc OtsTurntables

Khi bạn chạy file tải về, bạn sẽ phải thực hiện theo những bước mà phần mềm mix nhạc yêu cầu để có thể hoàn tất quá trình cài đặt. Với giao diện thân thiện và theo hơi hướng cổ điển .

Giao diện chính của phần mềm gồm hai bàn xoay và một mixer ở giữa. Ở mỗi bàn xoay, bạn có thể lựa chọn những hiệu ứng hoặc ghi âm bản Scratch hiện tại thành một file Scratch mẫu.

Để có thể tải bài hát mới vào bàn xoay, bạn hãy chọn trong mục Open phía bên trái. Phần mềm cũng có những thao tác với playlist và một số thao tác khác trong Actions. Khi nhạc đã bắt đầu được đưa vào danh sách, hãy kéo vào bàn xoay để bạn có thể bắt đầu chơi.

Tại mỗi bàn xoay, bạn có thể điều chỉnh Pitch, Dir và Tempo cùng với các thao tác Play, Pause bản nhạc.

OtsTurntables - phần mềm mix nhạc

OtsTurntables - phần mềm mix nhạc

Phần mềm OtsTurntables còn sở hữu 3 bộ điều chỉnh gồm: Graphic Equalizer, Dynamic Processor và Power Amplifier. Những công cụ này đều được tìm thấy ở trên cùng của giao diện. Mỗi một công cụ cho phép bạn thay đổi những thông số.

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp file hướng dẫn cách sử dụng rất chi tiết ngay ở trong giao diện. Khi bạn click chọn vào biểu tượng cuốn sổ, phần mềm OtsTurntables sẽ mở ra file hướng dẫn dưới định dạng CHM. Ngoài ra còn có các phần mềm mix nhạc tượng tự như: Phần mềm audiotool

Tóm lại, phần mềm OtsTurntables là một phần mềm vô cùng hữu ích cho những ai yêu thích mix nhạc. Mặc dù giao diện hơi cổ điển nhưng những tính năng lại tất mạnh mẽ, thêm vào đó là file hướng dẫn cực kì chi tiết điều này sẽ khiến bạn yêu thích chơi nhạc với phần mềm này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

5

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

2

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

28

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

8

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

33