Overwolf icon

Overwolf

Overwolf - ứng dụng vừa chơi game vừa chat, gọi thoại cho các game thủ

Thông tin phần mềm Overwolf

Người đăng :
Phát hành :
Download :
19
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Overwolf - Phần mềm hỗ trợ Game

Nếu như bạn đang chơi game ở chế độ toàn màn hình và bạn muốn mở thêm 1 trình phê duyệt khác mà ko cần phải thoát game thì Overwolf chính là phần mềm sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn. Phần mềm này là một phương tiện giúp những game thủ với thể chuyện trò cùng bạn bè, chia sẻ ảnh, kiểm tra tin nhắn... mà không làm cho đứt quãng cuộc chơi. Bằng việc ko can thiệp vào game, Overwolf đích thực là một ứng dụng rất thân thiện với quý khách.

Overwolf là một công ty mới ra đời bởi một nhóm các người nghiện game. Sau 1 thời gian trải nghiệm, họ nhận ra một nhu cầu rất lớn ở những game thủ là có thể dễ dàng chuyện trò và chia sẽ những niềm vui chiến thắng với bạn bè. Đây cũng chính là lý do thành lập của ứng dụng Overwolf. Dù rằng công cụ đơn giản này mới được phát triển, nhưng đây đích thực là một ứng dụng xuất sắc và vô cùng tiện lợi.

Overwolf - Phần mềm hỗ trợ Game

Tải Overwolf - Phần mềm hỗ trợ Game

Overwolf cho phép mọi người có thể truy cập nhiều site trong quá trình chơi game. Với ứng dụng này, những game thủ có thể chat voice hoặc trò chuyện qua Skype, theo dõi bảng tin trên Facebook, tải lên ảnh chụp màn hình và thêm nhiều tiện ích khác.

Điểm nổi bật của ứng dụng này là khách hàng có thể chụp ảnh trong khoảng camera, chụp ảnh snapshot và chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội như Skype, Facebook.... Ví dụ, khi bạn chiến thành một level trong một trò chơi, bạn hoàn toàn với thể chia sẽ với bạn bè mình thành tựu này bằng Overwolf.

Các điểm đặc chính của Overwolf

  • Không can thiệp vào quá trình chơi game của người dùng.
  • Giao diện trực quan, gần gũi.
  • Đơn giản, nhỏ gọn.
  • Team Overwolf luôn cố gắng để tương trợ người mua bằng việc sắp có các phản hồi và liên tiếp nâng cấp ứng dụng.

Nếu như bạn là 1 người nghiện game thì Overwolf đích thực là môt phần mềm chẳng thể thiếu. Bạn sẽ thấy rằng mình ko “một mình” lúc chơi mà trái lại, vẫn hoàn toàn chia sẽ được niềm vui thắng lợi cho bạn bè và người nhà của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72