Overwolf - ứng dụng vừa chơi game vừa chat, gọi thoại cho các game thủ

Thông tin phần mềm Overwolf

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Overwolf - Phần mềm hỗ trợ Game

Nếu như bạn đang chơi game ở chế độ toàn màn hình và bạn muốn mở thêm 1 trình phê duyệt khác mà ko cần phải thoát game thì Overwolf chính là phần mềm sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn. Phần mềm này là một phương tiện giúp những game thủ với thể chuyện trò cùng bạn bè, chia sẻ ảnh, kiểm tra tin nhắn... mà không làm cho đứt quãng cuộc chơi. Bằng việc ko can thiệp vào game, Overwolf đích thực là một ứng dụng rất thân thiện với quý khách.

Overwolf là một công ty mới ra đời bởi một nhóm các người nghiện game. Sau 1 thời gian trải nghiệm, họ nhận ra một nhu cầu rất lớn ở những game thủ là có thể dễ dàng chuyện trò và chia sẽ những niềm vui chiến thắng với bạn bè. Đây cũng chính là lý do thành lập của ứng dụng Overwolf. Dù rằng công cụ đơn giản này mới được phát triển, nhưng đây đích thực là một ứng dụng xuất sắc và vô cùng tiện lợi.

Overwolf - Phần mềm hỗ trợ Game

Tải Overwolf - Phần mềm hỗ trợ Game

Overwolf cho phép mọi người có thể truy cập nhiều site trong quá trình chơi game. Với ứng dụng này, những game thủ có thể chat voice hoặc trò chuyện qua Skype, theo dõi bảng tin trên Facebook, tải lên ảnh chụp màn hình và thêm nhiều tiện ích khác.

Điểm nổi bật của ứng dụng này là khách hàng có thể chụp ảnh trong khoảng camera, chụp ảnh snapshot và chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội như Skype, Facebook.... Ví dụ, khi bạn chiến thành một level trong một trò chơi, bạn hoàn toàn với thể chia sẽ với bạn bè mình thành tựu này bằng Overwolf.

Các điểm đặc chính của Overwolf

  • Không can thiệp vào quá trình chơi game của người dùng.
  • Giao diện trực quan, gần gũi.
  • Đơn giản, nhỏ gọn.
  • Team Overwolf luôn cố gắng để tương trợ người mua bằng việc sắp có các phản hồi và liên tiếp nâng cấp ứng dụng.

Nếu như bạn là 1 người nghiện game thì Overwolf đích thực là môt phần mềm chẳng thể thiếu. Bạn sẽ thấy rằng mình ko “một mình” lúc chơi mà trái lại, vẫn hoàn toàn chia sẽ được niềm vui thắng lợi cho bạn bè và người nhà của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Smart Cover Art - Thêm ảnh bìa vào video và nhạc

Smart Cover Art là ứng dụng tiện ích giúp bạn thêm ảnh bìa, cũng như dữ liệu hình ảnh vào tệp video và nhạc của bạn giúp dễ dàng tìm kiếm hơn.

Super Prize Wheel - Quay bánh xe giải thưởng

Super Prize Wheel là ứng dụng để giải trí bằng cách quay bánh xe chọn giải thưởng được dùng trong những ngày nghỉ cuối tuần hoặc tổ chức các sự kiện giải thưởng cho các mục đích khác nhau.

Sand Castle Builder - Game xây dựng các kiến trúc bằng cát

Phần mềm Sand Castle Builder sẽ giúp bạn học cách làm quen và xây dựng các mô hình như tòa nhà, công viên, nhà ga, sân bay bằng vật liệu là cát

Scholastics's The Magic School Bus - Night Stratification - Game khám phá thiên nhiên

Scholastics's The Magic School Bus - Night Stratification là game tìm hiểu về cuộc sống và hoạt động trong rừng nhiệt đới với nhiều loài động thực vật phong phú và đa dạng

KaraFun Player - Phần mềm hát karaoke trên máy tính

KaraFun Player là phần mềm hát karaoke ngay trên máy tính của bạn , tập hợp tất cả những ca khúc mới nhất và được yêu thích nhất , phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau

Zoho Mail - Phần mềm gửi và nhận mail miễn phí

Zoho Mail là tên miền cho phép người dùng tạo các email hoàn toàn miễn phí trên internet mà không bị bất kỳ giới hạn nào.

Flixster - Ứng dụng xem thông tin phim ảnh

Flixster là phần mềm giúp bạn xem được các thông tin của phim một cách nhanh chóng và dễ dàng, xem bản trailer với chất lượng cao.

Garden Planner free full- Thiết kế khu vườn mơ ước

Garden Planner là phần mềm giúp người dùng có thể thiết kế cho mình 1 khu vườn mơ ước với nhiều loại hoa thơm khác nhau.

RadioGet – Nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến

RadioGet là ứng dụng hỗ trợ người dùng nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến, đem lại những giờ phút thư giãn vui vẻ, thoải mái.

Orphalese Tarot - Bói bài Tarot trên máy tính

Orphalese Tarot là game bói bài Tarot nổi tiếng trên hệ điều hành Mac , giao diện đẹp mắt ,âm thanh sống động phù hợp nhiều lứa tuổi khác nhau


Trang 1

Trang 2

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

Sand Castle Builder - Game xây dựng các kiến trúc bằng cát

Phần mềm Sand Castle Builder sẽ giúp bạn học cách làm quen và xây dựng các mô hình như tòa nhà, công viên, nhà ga, sân bay bằng vật liệu là cát

Christmas Lights Designer - Phần mềm trang trí giáng sinh

Christmas Lights Designer là ứng dụng trang trí , thêm các hiệu ứng chuyển động màu sắc đẹp mắt trên hình ảnh để sử dụng cho các ngày lễ hay sinh nhật

ToView Windows 8 - Ứng dụng xem tivi trực tuyến

ToView cho Windows 8 là ứng dụng xem tivi trực tuyến trên máy tính. Phần mềm xem tivi miễn phí trên windows rất tiện lợi và hữu ích.

Piano Time - Phần mềm chơi Piano trên máy tính

Piano Time là chương trình chơi piano miễn phí, ứng dụng chơi piano trên máy tính miễn phí.

RadioGet – Nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến

RadioGet là ứng dụng hỗ trợ người dùng nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến, đem lại những giờ phút thư giãn vui vẻ, thoải mái.

Click MusicalKeys - Tạo ra âm nhạc với công cụ MIDI

Click MusicalKEYS là một niềm vui và thực tế phương pháp để tạo ra âm nhạc MIDI để sử dụng trong các dự án khác nhau như các trò chơi video hoặc đơn giản chỉ để tạo ra hiệu ứng âm thanh.

Flixster - Ứng dụng xem thông tin phim ảnh

Flixster là phần mềm giúp bạn xem được các thông tin của phim một cách nhanh chóng và dễ dàng, xem bản trailer với chất lượng cao.

Piano 10 - Chơi piano ảo trên máy tính

Piano là ứng dụng giả lập piano trên máy tính và gúp bạn luyện tập piano hiễu quả nhất

Karaoke Builder Studio - Phần mềm tạo và hát karaoke trên máy tính

Cộng cụ Tạo bài hát và hát karaoke trên máy tính, với âm thanh sống động và chân thực nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2