Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Thông tin phần mềm Owl for IIS

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

OWL (The Web Ontology Language) là ngôn ngữ XML dùng để mô tả các hệ cơ sở tri thức. Ngôn ngữ dùng để xuất bản và chia sẻ dữ liệu trên Internet thông qua mô hình dữ liệu gọi là “ontology”. OWL biểu diễn ý nghĩa bằng các thuật ngữ để đảm bảo phù hợp với quá trình xử lý bởi các phần mềm.

Mục đích chính của OWL là sẽ cung cấp chuẩn mực để tạo ra một nền tảng để quản lý, tích hợp, chia sẻ cũng như tái sử dụng dữ liệu trên Web. OWL được phát triển bởi chương trình có nhiều tiện lợi để biểu diễn ý nghĩa hơn so với XML, RDF và RDFS. 

Phần mềm Owl for IIS

Phần mềm Owl for IIS

Ngoài ra, Owl cho IIS là một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL mà ứng dụng thực hiện trong thời gian chạy với các chi tiết của người dùng ( cụ thể là tên và IP ). Theo nghĩa này, dữ liệu được tạo ra có thể được sử dụng để xây dựng các câu lệnh SQL động có thể tương tác trực tiếp với cơ sở dữ liệu Oracle, MySQL hoặc SQL Server.

Owl for IIS giúp tương quan các câu lệnh SQL

Owl for IIS giúp tương quan các câu lệnh SQL

Trên thực tế, đầu ra của truy vấn được cung cấp cho bạn trong một tệp bao gồm tất cả các thông tin quan trọng, cụ thể là processID, địa chỉ IP người dùng, câu lệnh SQL. Tiện ích cũng có thể hoạt động phòng vệ khi hacker tấn công. Như bạn đã biết, WAF hoặc Web Application Firewall có hạn chế, đó là hacker có thể tấn công bằng mã độc hại.

Hơn hết, Owl for IIS hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu. Nhưng tiện ích có thể sao chép hay di chuyển từ máy này sang máy khác và sử dụng một cách bình thường mà không đòi hỏi các bước cấu hình lại. Điều này cũng có nghĩa là ngay lúc này, bạn đã có thể cài đặt và sử dụng Owl for IIS.

Owl for IIS hỗ trợ truy vấn và quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS hỗ trợ truy vấn và quản trị cơ sở dữ liệu

Tính năng của Owl cho IIS

  • Hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu
  • Cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL
  • Quản lý, tích hợp, chia sẻ cũng như tái sử dụng dữ liệu trên Web
  • Tích hợp với IBM Guardium để vượt qua tên người dùng ứng dụng

Ưu và khuyết điểm của Owl cho IIS

Ưu điểm :

  • Nhất quán cơ sở dữ liệu
  • Tiện ích hoạt động phòng vệ khi hacker tấn công
  • Owl for IIS hỗ trợ truy vấn và quản trị cơ sở dữ liệu hiệu quả
  • Sao chép dữ liệu từ máy này sang máy khác và sử dụng bình thường mà không đòi hỏi bước cấu hình lại hệ thống

Khuyết điểm :

  • Tiện ích khó sử dụng với những bạn mới bắt đầu

Owl for IIS là tiện ích giúp tương quan các câu lệnh SQL. Đồng thời, chương trình cũng hỗ trợ cung cấp chuẩn mực giúp hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu hiệu quả nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2