Oxford Dictionary là phần mềm tra từ điển trên máy tính giúp người dùng có thể dịch nghĩa từ vựng tiếng anh sang tiếng việt.

Thông tin phần mềm Oxford Dictionary

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
27MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Oxford Dictionary là phần mềm hỗ trợ dịch nghĩa tiếng anh sanh tiếng việt chính xác nhất hiện nay. Ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể dịch nghĩa từ tiếng việt sang tiếng anh dễ dàng. Từ điển tiếng anh còn được xem là cuốc từ điển bách khóa toàn thư chứa nhiều nội dung hưu ích nhất hiện nay. Tất cả các từ mới nhất và được nhiều người sử dụng nhất thế giới sẽ được bổ sung vào từ điển này hàng năm.

Tuy ngày nay, người dùng đa phần lựa chọn google dịch thay vì phải cài đặt bộ từ điển này trên máy tính. Cũng từ đó, dẫn đến tình trạng hiểu sai từ ngữ vì chúng được dịch quá thô sơ và câu văn không mạch lạc. Song Song việc sử dụng chương trình này bạn có thể tra từ và dịch các đoan văn chính xác nhất

Từ điển Oxford Dictionary

Từ điển Oxford Dictionary

Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng anh của mình thì ứng dụng này là một lựa chọn sáng suốt giúp người dùng có thể tiếp cận tiếng anh nhanh nhất. Bộ từ điển này được phát hành trên nhiều nên tảng khác nhau dưới dạng các ứng dụng. Ngoài ra, người dùng từ điển truyền thống cũng có thể mua cuốc từ điển này tại tất cả các nhà sách rất tiện lợi.

Cuốn từ điển Oxford Dictionary này còn hỗ trợ các câu gọi ý giúp bạn có thể nắm sát nghĩa và các dùng từ. Ứng còn cho phép bạn có thể dịch các đoạn văn ngắn chính xác và mạch lạc. Chương trình được thiết kế giao diện thân thiện cho phép người dùng có thể trả từ dễ dàng.

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể chuyển đổi các đơn vị tiền tệ và có thể chuyển đổi đơn vị đo lường thế giới rất tốt. bạn có thể cài đặt chương trình này nhanh với các thao tác đơn giản mà ai cũng làm được.

Phần mềm tra từ tiếng anh Oxford Dictionary

Phần mềm tra từ tiếng anh Oxford Dictionary

Tính năng của phần mềm Oxford Dictionary

 • Tra từ tiếng anh sang tiếng việt.
 • Dịch từ vời nhiều nghĩa khác nhau.
 • Kèm theo vì dụ trong phần mềm.
 • Gợi ý từ khóa người dùng muốn tìm kiếm.
 • Tốc độ tra từ nhanh.
 • Có hơn 100 triệu từ vựng tiếng anh.

Vài nhận xét về từ điển Oxford Dictionary

Ưu điểm:

 • Giao diện thân thiện.
 • Hoạt động đơn giản.
 • Hỗ trợ chuyển đổi đơn vị.
 • Có thể nâng cấp phiên bản mới dễ dàng.
 • Hoạt động đa nền tảng.

Tra từ điển trên phần mềm Oxford Dictionary

Tra từ điển trên phần mềm Oxford Dictionary

Nhược điểm:  

 • 1 năm chỉ ra 1 bản nâng cấp.

Oxford Dictionary là chương trính hỗ trợ người dùng dịch từ hiệu quả nhất hiện nay. Từ Điển thông dụng này giúp cho bạn có thể thông thao tiếng anh dễ dàng và nhanh chóng. Nó còn giúp người dùng có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình. Hãy tải và cài đặt cuốn từ điển này ngay từ bây giờ.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2