Oxford Dictionary icon

Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là phần mềm tra từ điển trên máy tính giúp người dùng có thể dịch nghĩa từ vựng tiếng anh sang tiếng việt.

Thông tin phần mềm Oxford Dictionary

Người đăng :
Phát hành :
Download :
28
download
27MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Oxford Dictionary - Từ điển Anh Việt

Oxford Dictionary là phần mềm hỗ trợ dịch nghĩa tiếng anh sanh tiếng việt chính xác nhất hiện nay. Ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể dịch nghĩa từ tiếng việt sang tiếng anh dễ dàng. Từ điển tiếng anh còn được xem là cuốc từ điển bách khóa toàn thư chứa nhiều nội dung hưu ích nhất hiện nay. Tất cả các từ mới nhất và được nhiều người sử dụng nhất thế giới sẽ được bổ sung vào từ điển này hàng năm.

Tuy ngày nay, người dùng đa phần lựa chọn google dịch thay vì phải cài đặt bộ từ điển này trên máy tính. Cũng từ đó, dẫn đến tình trạng hiểu sai từ ngữ vì chúng được dịch quá thô sơ và câu văn không mạch lạc. Song Song việc sử dụng chương trình này bạn có thể tra từ và dịch các đoan văn chính xác nhất

Từ điển Oxford Dictionary

Từ điển Oxford Dictionary

Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng anh của mình thì ứng dụng này là một lựa chọn sáng suốt giúp người dùng có thể tiếp cận tiếng anh nhanh nhất. Bộ từ điển này được phát hành trên nhiều nên tảng khác nhau dưới dạng các ứng dụng. Ngoài ra, người dùng từ điển truyền thống cũng có thể mua cuốc từ điển này tại tất cả các nhà sách rất tiện lợi.

Cuốn từ điển Oxford Dictionary này còn hỗ trợ các câu gọi ý giúp bạn có thể nắm sát nghĩa và các dùng từ. Ứng còn cho phép bạn có thể dịch các đoạn văn ngắn chính xác và mạch lạc. Chương trình được thiết kế giao diện thân thiện cho phép người dùng có thể trả từ dễ dàng.

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể chuyển đổi các đơn vị tiền tệ và có thể chuyển đổi đơn vị đo lường thế giới rất tốt. bạn có thể cài đặt chương trình này nhanh với các thao tác đơn giản mà ai cũng làm được.

Phần mềm tra từ tiếng anh Oxford Dictionary

Phần mềm tra từ tiếng anh Oxford Dictionary

Tính năng của phần mềm Oxford Dictionary

 • Tra từ tiếng anh sang tiếng việt.
 • Dịch từ vời nhiều nghĩa khác nhau.
 • Kèm theo vì dụ trong phần mềm.
 • Gợi ý từ khóa người dùng muốn tìm kiếm.
 • Tốc độ tra từ nhanh.
 • Có hơn 100 triệu từ vựng tiếng anh.

Vài nhận xét về từ điển Oxford Dictionary

Ưu điểm:

 • Giao diện thân thiện.
 • Hoạt động đơn giản.
 • Hỗ trợ chuyển đổi đơn vị.
 • Có thể nâng cấp phiên bản mới dễ dàng.
 • Hoạt động đa nền tảng.

Tra từ điển trên phần mềm Oxford Dictionary

Tra từ điển trên phần mềm Oxford Dictionary

Nhược điểm:  

 • 1 năm chỉ ra 1 bản nâng cấp.

Oxford Dictionary là chương trính hỗ trợ người dùng dịch từ hiệu quả nhất hiện nay. Từ Điển thông dụng này giúp cho bạn có thể thông thao tiếng anh dễ dàng và nhanh chóng. Nó còn giúp người dùng có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình. Hãy tải và cài đặt cuốn từ điển này ngay từ bây giờ.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501