Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là phần mềm tra từ điển trên máy tính giúp người dùng có thể dịch nghĩa từ vựng tiếng anh sang tiếng việt.

Thông tin phần mềm Oxford Dictionary

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
27MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
10-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Oxford Dictionary là phần mềm hỗ trợ dịch nghĩa tiếng anh sanh tiếng việt chính xác nhất hiện nay. Ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể dịch nghĩa từ tiếng việt sang tiếng anh dễ dàng. Từ điển tiếng anh còn được xem là cuốc từ điển bách khóa toàn thư chứa nhiều nội dung hưu ích nhất hiện nay. Tất cả các từ mới nhất và được nhiều người sử dụng nhất thế giới sẽ được bổ sung vào từ điển này hàng năm.

Tuy ngày nay, người dùng đa phần lựa chọn google dịch thay vì phải cài đặt bộ từ điển này trên máy tính. Cũng từ đó, dẫn đến tình trạng hiểu sai từ ngữ vì chúng được dịch quá thô sơ và câu văn không mạch lạc. Song Song việc sử dụng chương trình này bạn có thể tra từ và dịch các đoan văn chính xác nhất

Từ điển Oxford Dictionary

Từ điển Oxford Dictionary

Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng anh của mình thì ứng dụng này là một lựa chọn sáng suốt giúp người dùng có thể tiếp cận tiếng anh nhanh nhất. Bộ từ điển này được phát hành trên nhiều nên tảng khác nhau dưới dạng các ứng dụng. Ngoài ra, người dùng từ điển truyền thống cũng có thể mua cuốc từ điển này tại tất cả các nhà sách rất tiện lợi.

Cuốn từ điển Oxford Dictionary này còn hỗ trợ các câu gọi ý giúp bạn có thể nắm sát nghĩa và các dùng từ. Ứng còn cho phép bạn có thể dịch các đoạn văn ngắn chính xác và mạch lạc. Chương trình được thiết kế giao diện thân thiện cho phép người dùng có thể trả từ dễ dàng.

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể chuyển đổi các đơn vị tiền tệ và có thể chuyển đổi đơn vị đo lường thế giới rất tốt. bạn có thể cài đặt chương trình này nhanh với các thao tác đơn giản mà ai cũng làm được.

Phần mềm tra từ tiếng anh Oxford Dictionary

Phần mềm tra từ tiếng anh Oxford Dictionary

Tính năng của phần mềm Oxford Dictionary

 • Tra từ tiếng anh sang tiếng việt.
 • Dịch từ vời nhiều nghĩa khác nhau.
 • Kèm theo vì dụ trong phần mềm.
 • Gợi ý từ khóa người dùng muốn tìm kiếm.
 • Tốc độ tra từ nhanh.
 • Có hơn 100 triệu từ vựng tiếng anh.

Vài nhận xét về từ điển Oxford Dictionary

Ưu điểm:

 • Giao diện thân thiện.
 • Hoạt động đơn giản.
 • Hỗ trợ chuyển đổi đơn vị.
 • Có thể nâng cấp phiên bản mới dễ dàng.
 • Hoạt động đa nền tảng.

Tra từ điển trên phần mềm Oxford Dictionary

Tra từ điển trên phần mềm Oxford Dictionary

Nhược điểm:  

 • 1 năm chỉ ra 1 bản nâng cấp.

Oxford Dictionary là chương trính hỗ trợ người dùng dịch từ hiệu quả nhất hiện nay. Từ Điển thông dụng này giúp cho bạn có thể thông thao tiếng anh dễ dàng và nhanh chóng. Nó còn giúp người dùng có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình. Hãy tải và cài đặt cuốn từ điển này ngay từ bây giờ.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2