Oxford Living Grammar​ là chương trình dạy tiếng anh miễn phí, ứng dụng học tiếng anh Oxford Living Grammar​

Thông tin phần mềm Oxford Living Grammar​

Người đăng :
Phát hành :
Download :
30
download
81MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Oxford Living Grammarchương trình học tiếng anh tốt nhất hiện nay trên máy tính được sử dụng rộng rãi trên thế giới và được đánh giá cao từ nhiều người sử dụng. Bạn cần cải thiện trình độ tiếng anh của mình thì ứng dụng học tiếng anh này là một lựa chọn đúng đắn. công cụ sẽ giúp người dùng học tiếng anh nhanh hơn và tiết kiệm thời gian cũng như các chi phí học tập tại trung tâm.

Ứng dụng học tiếng anh này được thiết kế và sắp xếp các kiến thức tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn có thể tiếp thu dễ dàng nhất. Nó có nhiều chuyên mục, chủ đế khác nhau cho phép người dùng có thể học tập và sử dụng tiếng anh dễ dàng. Bạn có thể tự học một mình hoặc có thể cùng bạn bè học tập và rèn luyện tiếng anh trên máy tính. Công cụ này cho phép học viên có thể luyện tập từng kỹ năng tiếng anh riêng lẽ. 

Oxford Living Grammar - chương trình học tiếng anh miễn phí

Oxford Living Grammar - chương trình học tiếng anh miễn phí

Bên cạnh đó, người học có thể kiểm tra lại trình độ tiếng anh của mình sao khi học tập bằng các bài kiểm tra có sẵn trên chương trình. Chúng tôi đảm bản khi người dùng chăm chị học tập tiếng anh với 2 tiếng mỗi ngày trong khoảng 3 tháng bạn sẽ thấy sự khác biệt. Chương trình cũng sẽ nhận xét về kết quả học tập và đưa ra các nhận xét cho phép người dùng có thể cải thiệt được các kỹ năng còn chưa đạt của mình. 

Công cụ học tiếng anh miễn phí này được chia ra  3 cấp độ khác nhau như: Elementary, Intermediate và Pre-intermediate... Bạn có thể học tất cả 3 cấp độ hoặc bạn có thẻ tùy chọn 1 cấp độ mà mình phù hợp nhất. Chương trình dựa theo bộ từ điển chuẩn của Oxford nhằm cung cấp cho người dùng những kiện thức mới và bổ ít nhất. Ngoài ra còn có chương trình học tiếng anh miễn phí như Mexu

Tính năng của chương trình Oxford Living Grammar

  • Hỗ trợ học tiếng anh nhanh chóng. 
  • Luyện các kỹ năng tiếng anh.
  • Học từ vựng tiếng anh dễ dàng. 
  • Giao diện đơn giản. 
  • Có 3 cấp độ cho người học. 

Tự học tiếng anh với phần mềm Oxford Living Grammar

Tự học tiếng anh với phần mềm Oxford Living Grammar

Nhận xét về phần mềm Oxford Living Grammar

Ưu điểm: 

  • Cải thiện trình độ tiếng anh. 
  • Có thể học tiếng anh tại nhà. 
  • Chủ động thời gian học tập. 

Oxford Living Grammar là phần mềm hỗ trợ học tiếng anh tốt nhất hiện trên máy tính. Chương trình giúp bạn có thể học tiếng anh tại nhà một cách dễ dàng. Nó giúp bạn có thể cải thiện trình độ tiếng anh chỉ sau 3 đến 4 tháng học tập. Bạn có thể tải công cụ một cách nhanh chóng và cài đặt dễ dàng trên máy tính. Chúc các bạn có thể thành công và học tập thật tốt.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2