Oxford Living Grammar​ icon

Oxford Living Grammar​

Oxford Living Grammar​ là chương trình dạy tiếng anh miễn phí, ứng dụng học tiếng anh Oxford Living Grammar​

Thông tin phần mềm Oxford Living Grammar​

Người đăng :
Phát hành :
Download :
83
download
81MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Oxford Living Grammar​ (Pre-intermediate) - Phần mềm học tiếng anh hiệu quả nhất

Oxford Living Grammarchương trình học tiếng anh tốt nhất hiện nay trên máy tính được sử dụng rộng rãi trên thế giới và được đánh giá cao từ nhiều người sử dụng. Bạn cần cải thiện trình độ tiếng anh của mình thì ứng dụng học tiếng anh này là một lựa chọn đúng đắn. công cụ sẽ giúp người dùng học tiếng anh nhanh hơn và tiết kiệm thời gian cũng như các chi phí học tập tại trung tâm.

Ứng dụng học tiếng anh này được thiết kế và sắp xếp các kiến thức tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn có thể tiếp thu dễ dàng nhất. Nó có nhiều chuyên mục, chủ đế khác nhau cho phép người dùng có thể học tập và sử dụng tiếng anh dễ dàng. Bạn có thể tự học một mình hoặc có thể cùng bạn bè học tập và rèn luyện tiếng anh trên máy tính. Công cụ này cho phép học viên có thể luyện tập từng kỹ năng tiếng anh riêng lẽ. 

Oxford Living Grammar - chương trình học tiếng anh miễn phí

Oxford Living Grammar - chương trình học tiếng anh miễn phí

Bên cạnh đó, người học có thể kiểm tra lại trình độ tiếng anh của mình sao khi học tập bằng các bài kiểm tra có sẵn trên chương trình. Chúng tôi đảm bản khi người dùng chăm chị học tập tiếng anh với 2 tiếng mỗi ngày trong khoảng 3 tháng bạn sẽ thấy sự khác biệt. Chương trình cũng sẽ nhận xét về kết quả học tập và đưa ra các nhận xét cho phép người dùng có thể cải thiệt được các kỹ năng còn chưa đạt của mình. 

Công cụ học tiếng anh miễn phí này được chia ra  3 cấp độ khác nhau như: Elementary, Intermediate và Pre-intermediate... Bạn có thể học tất cả 3 cấp độ hoặc bạn có thẻ tùy chọn 1 cấp độ mà mình phù hợp nhất. Chương trình dựa theo bộ từ điển chuẩn của Oxford nhằm cung cấp cho người dùng những kiện thức mới và bổ ít nhất. Ngoài ra còn có chương trình học tiếng anh miễn phí như Mexu

Tính năng của chương trình Oxford Living Grammar

  • Hỗ trợ học tiếng anh nhanh chóng. 
  • Luyện các kỹ năng tiếng anh.
  • Học từ vựng tiếng anh dễ dàng. 
  • Giao diện đơn giản. 
  • Có 3 cấp độ cho người học. 

Tự học tiếng anh với phần mềm Oxford Living Grammar

Tự học tiếng anh với phần mềm Oxford Living Grammar

Nhận xét về phần mềm Oxford Living Grammar

Ưu điểm: 

  • Cải thiện trình độ tiếng anh. 
  • Có thể học tiếng anh tại nhà. 
  • Chủ động thời gian học tập. 

Oxford Living Grammar là phần mềm hỗ trợ học tiếng anh tốt nhất hiện trên máy tính. Chương trình giúp bạn có thể học tiếng anh tại nhà một cách dễ dàng. Nó giúp bạn có thể cải thiện trình độ tiếng anh chỉ sau 3 đến 4 tháng học tập. Bạn có thể tải công cụ một cách nhanh chóng và cài đặt dễ dàng trên máy tính. Chúc các bạn có thể thành công và học tập thật tốt.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501