Oxford Practice Grammar Basic là chương trình dạy tiếng anh cơ bản, phần mềm ôn tập và rèn luyện tiếng anh tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Oxford Practice Grammar

Người đăng :
Phát hành :
Download :
64
download
19MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Basic
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Oxford Practice Grammar – Luyện Ngữ Pháp Tiếng Anh​ hay nhất

Oxford Practice Grammar là chương trình Học tiếng anh trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể học tập và rèn luyện tiếng anh dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Với các tính năng tương tự như Luyện nghe nói trực tiếp trên máy tính. Ứng dung còn có các chức năng như: Listen and Speak, Read and Write, Test and Review. 

Với từng mục như Listen and Speak chòn cho phép bạn có thể luyện tập các bài nghe tiếng anh và luyện nói thông qua tính năng có sẵn của chương trình. Ở mục luyện nghe sẽ có 2 phần cơ bản với là Listening Practice và Dialogues. Nó sẻ có nhiều 5 bài tập lớn và các mẫu luyện nghe nhỏ với số lượng lên đến 30 bài.

​Oxford Practice Grammar basic

​Oxford Practice Grammar basic

Với các bài hội thoại người học sẽ được tham với các ngữ cảnh khác nhau. Bạn cần phải nghe và trả lời các câu hỏi hoặc sử dụng các tin vắn để có thể luyện nói một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

Bên cạnh đó còn các kỹ năng khác như luyện đọc và viết trên chương trình rất đơn giản thông qua các bài tập cụ thể. Được công cụ sắp xếp sẵn theo một ngữ cảnh giống nhau giúp bạn có thể học tiếng anh nhanh và ứng dụng cũng dễ dàng kiểm tra được các lỗi trên máy tính. Ngoài ra còn các phần mềm tương tự như: Oxford Practice Grammar

Cộng cụ được thiết kế với giao diện khá đơn giản với dung lượng khá nhỏ gọn cho phép bạn có thể cài đặt và luyện tập tiếng anh nhanh chóng. Chỉ cần người dùng thực hiện việc luyện tập tiến anh đều đặng hằng ngày với thời gian là 2 giờ mỗi ngày. Chỉ sao 3 tháng mình tin chắc rằng bạn cải thiện được trình độ tiếng anh của mình một cách rõ rệt nhất.

download ​Oxford Practice Grammar basic

download ​Oxford Practice Grammar basic

Tính năng của Oxford Practice Grammar 

  • Luyện nghe nói tiếng anh trên máy tính.
  • Rèn luyện các kỹ năng dễ dàng.
  • Kiểm tra các kiến thức đã học.
  • Luyện tập đọc viết các từ vựng tiếng anh.
  • Có nhiều chủ đề khác nhau.
  • Ghi âm lại các bài tập duyệt nói.

Đánh giá của Oxford Practice Grammar 

Ưu điểm: 

  • Chương trình sử dụng giọng chuẩn của người bản xứ.
  • Đánh giá trình độ tiếng anh thông qua các bài kiểm tra.
  • Có thể hoạt động trên nhiều máy tính khác nhau.
  • In ấn các kết quả của máy kiểm tra.

Oxford Practice Grammar là chương trình dạy tiếng anh trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể tải ứng dụng này để có thể rèn luyện kỹ năng tiếng anh của mình một cách nhanh chóng. Nó hỗ trợ người dùng học tập và ôn luyện tiếng anh dễ dàng. Hãy tải công cụ này để giúp bạn có thể cải thiện trình độ tiếng anh. Chúc các bạn thành công và có thể trải nâng cao khả năng nói tiếng anh của mình. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2