Oxford Practice Grammar Basic là chương trình dạy tiếng anh cơ bản, phần mềm ôn tập và rèn luyện tiếng anh tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Oxford Practice Grammar

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
19MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Basic
Sử dụng :
Miễn Phí

Oxford Practice Grammar là chương trình Học tiếng anh trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể học tập và rèn luyện tiếng anh dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Với các tính năng tương tự như Luyện nghe nói trực tiếp trên máy tính. Ứng dung còn có các chức năng như: Listen and Speak, Read and Write, Test and Review. 

Với từng mục như Listen and Speak chòn cho phép bạn có thể luyện tập các bài nghe tiếng anh và luyện nói thông qua tính năng có sẵn của chương trình. Ở mục luyện nghe sẽ có 2 phần cơ bản với là Listening Practice và Dialogues. Nó sẻ có nhiều 5 bài tập lớn và các mẫu luyện nghe nhỏ với số lượng lên đến 30 bài.

​Oxford Practice Grammar basic

​Oxford Practice Grammar basic

Với các bài hội thoại người học sẽ được tham với các ngữ cảnh khác nhau. Bạn cần phải nghe và trả lời các câu hỏi hoặc sử dụng các tin vắn để có thể luyện nói một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

Bên cạnh đó còn các kỹ năng khác như luyện đọc và viết trên chương trình rất đơn giản thông qua các bài tập cụ thể. Được công cụ sắp xếp sẵn theo một ngữ cảnh giống nhau giúp bạn có thể học tiếng anh nhanh và ứng dụng cũng dễ dàng kiểm tra được các lỗi trên máy tính. Ngoài ra còn các phần mềm tương tự như: Oxford Practice Grammar

Cộng cụ được thiết kế với giao diện khá đơn giản với dung lượng khá nhỏ gọn cho phép bạn có thể cài đặt và luyện tập tiếng anh nhanh chóng. Chỉ cần người dùng thực hiện việc luyện tập tiến anh đều đặng hằng ngày với thời gian là 2 giờ mỗi ngày. Chỉ sao 3 tháng mình tin chắc rằng bạn cải thiện được trình độ tiếng anh của mình một cách rõ rệt nhất.

download ​Oxford Practice Grammar basic

download ​Oxford Practice Grammar basic

Tính năng của Oxford Practice Grammar 

  • Luyện nghe nói tiếng anh trên máy tính.
  • Rèn luyện các kỹ năng dễ dàng.
  • Kiểm tra các kiến thức đã học.
  • Luyện tập đọc viết các từ vựng tiếng anh.
  • Có nhiều chủ đề khác nhau.
  • Ghi âm lại các bài tập duyệt nói.

Đánh giá của Oxford Practice Grammar 

Ưu điểm: 

  • Chương trình sử dụng giọng chuẩn của người bản xứ.
  • Đánh giá trình độ tiếng anh thông qua các bài kiểm tra.
  • Có thể hoạt động trên nhiều máy tính khác nhau.
  • In ấn các kết quả của máy kiểm tra.

Oxford Practice Grammar là chương trình dạy tiếng anh trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể tải ứng dụng này để có thể rèn luyện kỹ năng tiếng anh của mình một cách nhanh chóng. Nó hỗ trợ người dùng học tập và ôn luyện tiếng anh dễ dàng. Hãy tải công cụ này để giúp bạn có thể cải thiện trình độ tiếng anh. Chúc các bạn thành công và có thể trải nâng cao khả năng nói tiếng anh của mình. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2