Oxford Practice Grammar icon

Oxford Practice Grammar

Oxford Practice Grammar Basic là chương trình dạy tiếng anh cơ bản, phần mềm ôn tập và rèn luyện tiếng anh tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Oxford Practice Grammar

Người đăng :
Phát hành :
Download :
67
download
19MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Basic
Sử dụng :
Miễn Phí

Oxford Practice Grammar – Luyện Ngữ Pháp Tiếng Anh​ hay nhất

Oxford Practice Grammar là chương trình Học tiếng anh trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể học tập và rèn luyện tiếng anh dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Với các tính năng tương tự như Luyện nghe nói trực tiếp trên máy tính. Ứng dung còn có các chức năng như: Listen and Speak, Read and Write, Test and Review. 

Với từng mục như Listen and Speak chòn cho phép bạn có thể luyện tập các bài nghe tiếng anh và luyện nói thông qua tính năng có sẵn của chương trình. Ở mục luyện nghe sẽ có 2 phần cơ bản với là Listening Practice và Dialogues. Nó sẻ có nhiều 5 bài tập lớn và các mẫu luyện nghe nhỏ với số lượng lên đến 30 bài.

​Oxford Practice Grammar basic

​Oxford Practice Grammar basic

Với các bài hội thoại người học sẽ được tham với các ngữ cảnh khác nhau. Bạn cần phải nghe và trả lời các câu hỏi hoặc sử dụng các tin vắn để có thể luyện nói một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

Bên cạnh đó còn các kỹ năng khác như luyện đọc và viết trên chương trình rất đơn giản thông qua các bài tập cụ thể. Được công cụ sắp xếp sẵn theo một ngữ cảnh giống nhau giúp bạn có thể học tiếng anh nhanh và ứng dụng cũng dễ dàng kiểm tra được các lỗi trên máy tính. Ngoài ra còn các phần mềm tương tự như: Oxford Practice Grammar

Cộng cụ được thiết kế với giao diện khá đơn giản với dung lượng khá nhỏ gọn cho phép bạn có thể cài đặt và luyện tập tiếng anh nhanh chóng. Chỉ cần người dùng thực hiện việc luyện tập tiến anh đều đặng hằng ngày với thời gian là 2 giờ mỗi ngày. Chỉ sao 3 tháng mình tin chắc rằng bạn cải thiện được trình độ tiếng anh của mình một cách rõ rệt nhất.

download ​Oxford Practice Grammar basic

download ​Oxford Practice Grammar basic

Tính năng của Oxford Practice Grammar 

  • Luyện nghe nói tiếng anh trên máy tính.
  • Rèn luyện các kỹ năng dễ dàng.
  • Kiểm tra các kiến thức đã học.
  • Luyện tập đọc viết các từ vựng tiếng anh.
  • Có nhiều chủ đề khác nhau.
  • Ghi âm lại các bài tập duyệt nói.

Đánh giá của Oxford Practice Grammar 

Ưu điểm: 

  • Chương trình sử dụng giọng chuẩn của người bản xứ.
  • Đánh giá trình độ tiếng anh thông qua các bài kiểm tra.
  • Có thể hoạt động trên nhiều máy tính khác nhau.
  • In ấn các kết quả của máy kiểm tra.

Oxford Practice Grammar là chương trình dạy tiếng anh trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể tải ứng dụng này để có thể rèn luyện kỹ năng tiếng anh của mình một cách nhanh chóng. Nó hỗ trợ người dùng học tập và ôn luyện tiếng anh dễ dàng. Hãy tải công cụ này để giúp bạn có thể cải thiện trình độ tiếng anh. Chúc các bạn thành công và có thể trải nâng cao khả năng nói tiếng anh của mình. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501