PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

Thông tin phần mềm PacketTrap DNS Audit

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.3.11
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

Có một số công cụ hỗ trợ người sử dụng internet có thể dễ dàng khắc phục được sự cố mạng. Trong đó, PacketTrap DNS Audit là ứng dụng đang được nhiều người tin dùng hiện nay. Công cụ này phù hợp với một hoặc nhiều địa chỉ IP cho hệ thống tên miền tương ứng, với vai trò giúp cho người dùng có thể khắc phục được sự cố xảy ra với mạng internet.

Hơn thế, ứng dụng còn giúp việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đặc biệt, công cụ này thiết kế các giao diện để việc quản trị mạng trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó, tiện ích cũng có ứng dụng đồ họa cho lệnh Ping để xác nhận rằng có máy chủ đang hoạt động.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

Ngoài ra, phần mềm tích hợp thêm công cụ WHOIS để khám phá dữ liệu cho từng lĩnh vực và tiện ích thiết lập cấu hình Wake On Lan. Tính năng Widget cũng là ưu điểm nổi bật khi cho phép người dùng có thể tùy chỉnh môi trường làm việc bằng các tiện ích như thời tiết, đồng hồ,…

Bạn cũng có thể sử dụng Managed Switch Port Mapping Tool, công cụ quản lý các cổng chuyển đổi để người dùng có thể kiểm soát được toàn bộ file dữ liệu có tại cổng thông tin trên hệ thống máy tính. Nhờ chương trình này mà bạn thiết lập được bản đồ mạng, chuyển đổi cổng thông tin người dùng và xác định địa chỉ IP với thao tác vô cùng dễ dàng.

PacketTrap DNS Audit - Hiển thị NetBIOS, host nội bộ

PacketTrap DNS Audit - Hiển thị NetBIOS, host nội bộ

Những tính năng chính của PacketTrap DNS Audit 

 • Phù hợp với một hoặc nhiều địa chỉ IP cho hệ thống tên miền tương ứng.
 • Hỗ trợ người dùng khắc phục được sự cố mạng.
 • Đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại dễ dàng.
 • Hiển thị NetBIOS, host nội bộ, giá trị tập tin cho mỗi IP.
 • Hỗ trợ giám sát mạng và các công cụ chẩn đoán trong một giao diện duy nhất.
 • Tập hợp nhiều giao diện để phục vụ cho việc quản trị mạng.
 • Tích hợp một ứng dụng đồ họa cho lệnh Ping xác nhận có máy chủ đang hoạt động.
 • Tích hợp tính năng Widget để người dùng tùy chỉnh môi trường làm việc của mình.

Đánh giá khái quát về PacketTrap DNS Audit 

Ưu điểm:

 • Việc quản trị mạng được dễ dàng hơn.
 • Giúp bạn khắc phục sự cố mạng nhanh chóng hơn.
 • Giao diện đơn giản.
 • Khám phá dữ liệu cho từng lĩnh vực.
 • Thiết lập cấu hình Wake On Lan.
 • Có đầy đủ các chức năng.
 • Tính toán những gói tin chuyển qua mạng khác nhau.

PacketTrap DNS Audit bao gồm nhiều chức năng vô cùng hữu ích đối với người sử dụng internet. Với giao diện đơn giản, các thao tác được thực hiện một cách dễ dàng, đây là công cụ phù hợp với nhiều người dùng mạng. Hãy tải về và sử dụng tiện ích để được trải nghiệm những tính năng hữu ích trên nhé bạn!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2