PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

Thông tin phần mềm PacketTrap DNS Audit

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
9MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.3.11
Sử dụng :
Miễn Phí

Có một số công cụ hỗ trợ người sử dụng internet có thể dễ dàng khắc phục được sự cố mạng. Trong đó, PacketTrap DNS Audit là ứng dụng đang được nhiều người tin dùng hiện nay. Công cụ này phù hợp với một hoặc nhiều địa chỉ IP cho hệ thống tên miền tương ứng, với vai trò giúp cho người dùng có thể khắc phục được sự cố xảy ra với mạng internet.

Hơn thế, ứng dụng còn giúp việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đặc biệt, công cụ này thiết kế các giao diện để việc quản trị mạng trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó, tiện ích cũng có ứng dụng đồ họa cho lệnh Ping để xác nhận rằng có máy chủ đang hoạt động.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

Ngoài ra, phần mềm tích hợp thêm công cụ WHOIS để khám phá dữ liệu cho từng lĩnh vực và tiện ích thiết lập cấu hình Wake On Lan. Tính năng Widget cũng là ưu điểm nổi bật khi cho phép người dùng có thể tùy chỉnh môi trường làm việc bằng các tiện ích như thời tiết, đồng hồ,…

Bạn cũng có thể sử dụng Managed Switch Port Mapping Tool, công cụ quản lý các cổng chuyển đổi để người dùng có thể kiểm soát được toàn bộ file dữ liệu có tại cổng thông tin trên hệ thống máy tính. Nhờ chương trình này mà bạn thiết lập được bản đồ mạng, chuyển đổi cổng thông tin người dùng và xác định địa chỉ IP với thao tác vô cùng dễ dàng.

PacketTrap DNS Audit - Hiển thị NetBIOS, host nội bộ

PacketTrap DNS Audit - Hiển thị NetBIOS, host nội bộ

Những tính năng chính của PacketTrap DNS Audit 

 • Phù hợp với một hoặc nhiều địa chỉ IP cho hệ thống tên miền tương ứng.
 • Hỗ trợ người dùng khắc phục được sự cố mạng.
 • Đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại dễ dàng.
 • Hiển thị NetBIOS, host nội bộ, giá trị tập tin cho mỗi IP.
 • Hỗ trợ giám sát mạng và các công cụ chẩn đoán trong một giao diện duy nhất.
 • Tập hợp nhiều giao diện để phục vụ cho việc quản trị mạng.
 • Tích hợp một ứng dụng đồ họa cho lệnh Ping xác nhận có máy chủ đang hoạt động.
 • Tích hợp tính năng Widget để người dùng tùy chỉnh môi trường làm việc của mình.

Đánh giá khái quát về PacketTrap DNS Audit 

Ưu điểm:

 • Việc quản trị mạng được dễ dàng hơn.
 • Giúp bạn khắc phục sự cố mạng nhanh chóng hơn.
 • Giao diện đơn giản.
 • Khám phá dữ liệu cho từng lĩnh vực.
 • Thiết lập cấu hình Wake On Lan.
 • Có đầy đủ các chức năng.
 • Tính toán những gói tin chuyển qua mạng khác nhau.

PacketTrap DNS Audit bao gồm nhiều chức năng vô cùng hữu ích đối với người sử dụng internet. Với giao diện đơn giản, các thao tác được thực hiện một cách dễ dàng, đây là công cụ phù hợp với nhiều người dùng mạng. Hãy tải về và sử dụng tiện ích để được trải nghiệm những tính năng hữu ích trên nhé bạn!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2