Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Thông tin phần mềm Paint net

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
6MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Paint netphần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chương trình hỗ trợ bạn có thể tùy chỉnh nhiều hình ảnh nhanh chóng trên ứng dụng này. Công cụ này còn giúp người dùng có thể thiết lập các dạng màu sắc khác nhau hay các hiệu ứng độc đáo. Kèm theo đó, bạn có thể sử dụng các bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ được tích hợp sẵn trên phần mềm.

giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh Pain.Net

Giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint.net

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể thao tác và sử dụng nhiều hình khác nhau để có thể ghép chúng lại với nhau. Người sử dụng có thể download paint net ở link bên dưới để cài đặt trên máy tính của mình dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ này khá nhẹ cho phép bạn có thể tải nhanh và lưu trữ dễ dàng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Điểm đặc biệt tạo nên sử khác biệt của Paint là nó rất nhẹ và có tốc độ xứ lý hình ảnh cực nhanh. Chứ không như các phiên bản của phần mềm photoshop rất nặng nề và quá trình khởi động rất chậm. Công cụ này cũng không có yêu cầu người dùng phải sở hữu một bộ máy tính tính mạnh mẽ như photoshop và có các yêu cần về cấu hình để sử dụng.

Chương trình hỗ trợ người dùng có thể làm việc và thiết kế hình ảnh với nhiều lớp ảnh khác nhau nhằm tạo độ chân thật cho bức ảnh. Bên cạnh đó, bạn có thể chèn thêm các đoạn văn bản vào hình ảnh để có thể tạo nên sự khác biệt. Người dùng cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác tương tự như: PaintTool SAI

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Chức năng chỉnh sửa ảnh của phần mềm Paint.net

Tính năng của paint net

 • Chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng.
 • Thiết kế ảnh dễ dàng.
 • Xuất các tập tin ra nhiều định dạng hình ảnh.
 • Có nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau.
 • Tùy chỉnh màu sắc nhanh chóng.
 • Hỗ trợ chèn văn bản vào ảnh.
 • Sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuẩn.

Nhận xét về paint net

Điểm mạnh:

 • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh.
 • Có thể chèn nhiều ảnh lồng vào nhau.
 • Cho phép in trực tiếp trên phần mềm.
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
 • Cắt ghép ảnh dễ dàng.
 • Phục hồi các thao tác sai.

Paint net là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay trên máy tính. Nó được nhiều người dụng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể cắt ghép các hình ảnh dễ dàng trên nền của một bức ảnh chính. Chương trình sẽ giúp bạn tạo nền những bức ảnh đẹp mắt và chuyên nghiệp trong thời gian rất ngắn. Hãy tải paint ở đường dẫn bên dưới để có thể cài đặt vào máy tính của mình. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2