Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Thông tin phần mềm Paint net

Người đăng :
Phát hành :
Download :
38
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint netphần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chương trình hỗ trợ bạn có thể tùy chỉnh nhiều hình ảnh nhanh chóng trên ứng dụng này. Công cụ này còn giúp người dùng có thể thiết lập các dạng màu sắc khác nhau hay các hiệu ứng độc đáo. Kèm theo đó, bạn có thể sử dụng các bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ được tích hợp sẵn trên phần mềm.

giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh Pain.Net

Giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint.net

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể thao tác và sử dụng nhiều hình khác nhau để có thể ghép chúng lại với nhau. Người sử dụng có thể download paint net ở link bên dưới để cài đặt trên máy tính của mình dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ này khá nhẹ cho phép bạn có thể tải nhanh và lưu trữ dễ dàng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Điểm đặc biệt tạo nên sử khác biệt của Paint là nó rất nhẹ và có tốc độ xứ lý hình ảnh cực nhanh. Chứ không như các phiên bản của phần mềm photoshop rất nặng nề và quá trình khởi động rất chậm. Công cụ này cũng không có yêu cầu người dùng phải sở hữu một bộ máy tính tính mạnh mẽ như photoshop và có các yêu cần về cấu hình để sử dụng.

Chương trình hỗ trợ người dùng có thể làm việc và thiết kế hình ảnh với nhiều lớp ảnh khác nhau nhằm tạo độ chân thật cho bức ảnh. Bên cạnh đó, bạn có thể chèn thêm các đoạn văn bản vào hình ảnh để có thể tạo nên sự khác biệt. Người dùng cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác tương tự như: PaintTool SAI

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Chức năng chỉnh sửa ảnh của phần mềm Paint.net

Tính năng của paint net

 • Chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng.
 • Thiết kế ảnh dễ dàng.
 • Xuất các tập tin ra nhiều định dạng hình ảnh.
 • Có nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau.
 • Tùy chỉnh màu sắc nhanh chóng.
 • Hỗ trợ chèn văn bản vào ảnh.
 • Sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuẩn.

Nhận xét về paint net

Điểm mạnh:

 • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh.
 • Có thể chèn nhiều ảnh lồng vào nhau.
 • Cho phép in trực tiếp trên phần mềm.
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
 • Cắt ghép ảnh dễ dàng.
 • Phục hồi các thao tác sai.

Paint net là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay trên máy tính. Nó được nhiều người dụng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể cắt ghép các hình ảnh dễ dàng trên nền của một bức ảnh chính. Chương trình sẽ giúp bạn tạo nền những bức ảnh đẹp mắt và chuyên nghiệp trong thời gian rất ngắn. Hãy tải paint ở đường dẫn bên dưới để có thể cài đặt vào máy tính của mình. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2