Paint net icon

Paint net

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Thông tin phần mềm Paint net

Người đăng :
Phát hành :
Download :
40
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint netphần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chương trình hỗ trợ bạn có thể tùy chỉnh nhiều hình ảnh nhanh chóng trên ứng dụng này. Công cụ này còn giúp người dùng có thể thiết lập các dạng màu sắc khác nhau hay các hiệu ứng độc đáo. Kèm theo đó, bạn có thể sử dụng các bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ được tích hợp sẵn trên phần mềm.

giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh Pain.Net

Giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint.net

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể thao tác và sử dụng nhiều hình khác nhau để có thể ghép chúng lại với nhau. Người sử dụng có thể download paint net ở link bên dưới để cài đặt trên máy tính của mình dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ này khá nhẹ cho phép bạn có thể tải nhanh và lưu trữ dễ dàng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Điểm đặc biệt tạo nên sử khác biệt của Paint là nó rất nhẹ và có tốc độ xứ lý hình ảnh cực nhanh. Chứ không như các phiên bản của phần mềm photoshop rất nặng nề và quá trình khởi động rất chậm. Công cụ này cũng không có yêu cầu người dùng phải sở hữu một bộ máy tính tính mạnh mẽ như photoshop và có các yêu cần về cấu hình để sử dụng.

Chương trình hỗ trợ người dùng có thể làm việc và thiết kế hình ảnh với nhiều lớp ảnh khác nhau nhằm tạo độ chân thật cho bức ảnh. Bên cạnh đó, bạn có thể chèn thêm các đoạn văn bản vào hình ảnh để có thể tạo nên sự khác biệt. Người dùng cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác tương tự như: PaintTool SAI

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Chức năng chỉnh sửa ảnh của phần mềm Paint.net

Tính năng của paint net

 • Chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng.
 • Thiết kế ảnh dễ dàng.
 • Xuất các tập tin ra nhiều định dạng hình ảnh.
 • Có nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau.
 • Tùy chỉnh màu sắc nhanh chóng.
 • Hỗ trợ chèn văn bản vào ảnh.
 • Sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuẩn.

Nhận xét về paint net

Điểm mạnh:

 • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh.
 • Có thể chèn nhiều ảnh lồng vào nhau.
 • Cho phép in trực tiếp trên phần mềm.
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
 • Cắt ghép ảnh dễ dàng.
 • Phục hồi các thao tác sai.

Paint net là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay trên máy tính. Nó được nhiều người dụng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể cắt ghép các hình ảnh dễ dàng trên nền của một bức ảnh chính. Chương trình sẽ giúp bạn tạo nền những bức ảnh đẹp mắt và chuyên nghiệp trong thời gian rất ngắn. Hãy tải paint ở đường dẫn bên dưới để có thể cài đặt vào máy tính của mình. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16