Paint net

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Thông tin phần mềm Paint net

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
6MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
10-12-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Paint netphần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chương trình hỗ trợ bạn có thể tùy chỉnh nhiều hình ảnh nhanh chóng trên ứng dụng này. Công cụ này còn giúp người dùng có thể thiết lập các dạng màu sắc khác nhau hay các hiệu ứng độc đáo. Kèm theo đó, bạn có thể sử dụng các bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ được tích hợp sẵn trên phần mềm.

giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh Pain.Net

Giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint.net

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể thao tác và sử dụng nhiều hình khác nhau để có thể ghép chúng lại với nhau. Người sử dụng có thể download paint net ở link bên dưới để cài đặt trên máy tính của mình dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ này khá nhẹ cho phép bạn có thể tải nhanh và lưu trữ dễ dàng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Điểm đặc biệt tạo nên sử khác biệt của Paint là nó rất nhẹ và có tốc độ xứ lý hình ảnh cực nhanh. Chứ không như các phiên bản của phần mềm photoshop rất nặng nề và quá trình khởi động rất chậm. Công cụ này cũng không có yêu cầu người dùng phải sở hữu một bộ máy tính tính mạnh mẽ như photoshop và có các yêu cần về cấu hình để sử dụng.

Chương trình hỗ trợ người dùng có thể làm việc và thiết kế hình ảnh với nhiều lớp ảnh khác nhau nhằm tạo độ chân thật cho bức ảnh. Bên cạnh đó, bạn có thể chèn thêm các đoạn văn bản vào hình ảnh để có thể tạo nên sự khác biệt. Người dùng cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác tương tự như: PaintTool SAI

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Chức năng chỉnh sửa ảnh của phần mềm Paint.net

Tính năng của paint net

 • Chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng.
 • Thiết kế ảnh dễ dàng.
 • Xuất các tập tin ra nhiều định dạng hình ảnh.
 • Có nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau.
 • Tùy chỉnh màu sắc nhanh chóng.
 • Hỗ trợ chèn văn bản vào ảnh.
 • Sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuẩn.

Nhận xét về paint net

Điểm mạnh:

 • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh.
 • Có thể chèn nhiều ảnh lồng vào nhau.
 • Cho phép in trực tiếp trên phần mềm.
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
 • Cắt ghép ảnh dễ dàng.
 • Phục hồi các thao tác sai.

Paint net là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay trên máy tính. Nó được nhiều người dụng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể cắt ghép các hình ảnh dễ dàng trên nền của một bức ảnh chính. Chương trình sẽ giúp bạn tạo nền những bức ảnh đẹp mắt và chuyên nghiệp trong thời gian rất ngắn. Hãy tải paint ở đường dẫn bên dưới để có thể cài đặt vào máy tính của mình. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2