PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Thông tin phần mềm PaintTool Sai

Người đăng :
Phát hành :
Download :
78
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool Sai là chương trình vẽ chibi và thiết kế đồ họa chuyên nghiệp dành cho người mới bắt đầu học vẽ trên máy tính hiệu quả nhất thế giới. Công cụ chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng phổ biến và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng trên thế giới. Ứng dụng này cho phép bạn phác thảo và vẽ các nhân vật chibi đẹp mắt thông qua các bộ công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn có thể tùy chọn chất lượng cho bức ảnh của mình trước khi xuất chúng ra máy tính.

Ứng dụng sửa ảnh cho phép người dùng có tải tập tin cài đặt nhanh chóng vì nó có dung lượng nhỏ, gọn. Chương trình hỗ trợ bạn vẽ, thiết kế nhiều hình ảnh với các màu sắc sống động và cực chi tiết. Công cụ còn được tích hợp các tính năng chuyên sâu nhằm giúp người dùng có thể điều chỉnh hình ảnh dễ dàng. Cũng vì thế, nó mạng lại độ chân thực cho bức ảnh thông qua chiều sâu cũng như các chi tiết nhỏ nhất. Với thế loại chibi nó giúp bạn có thể tạo ra những bức ảnh với phong cách riêng biệt cho bạn.

PaintTool Sai

Phần mềm vễ chibi PaintTool Sai

Công cụ này tổng hợp nhiều kiểu bút vẽ từ bút chì cho đến mày nước, cây cọ, hay cục gôm để sửa ảnh. Chương trình hỗ trợ các nhà thiết kế chèn nhiều lớp hình ảnh trên 1 bức hình. Ứng dụng có giao diện thân thiện, đơn giản nhằm giúp người mới dễ dàng làm quen và sử dụng các công cụ thiết kế đồ họa. Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh này còn được so sánh với phần mềm photoshop về tính năng, tốc độ... 

phần mềm vễ chibi

Giao diện vẽ chibi của PaintTool Sai

Tính năng của phần mềm vẽ chibi PaintTool Sai

  • Hỗ trợ vẽ hình ảnh chibi. 
  • Tùy chỉnh màu sắc theo ý thích. 
  • Chất lượng ảnh cao nhất. 
  • Chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng. 

Đánh giá về chương trình PaintTool Sai

Ưu điểm: 

  • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh. 
  • Thiết kế đồ họa dễ dàng. 
  • Tạo sự khác biệt thông qua các nét vẽ. 
  • Tạo sự chi tiết cho từng hình ảnh. 
  • Điều chỉnh bóng mờ nhằm mang lại chiều sâu. 

Nhược điểm: 

  • Chưa tìm ra.

PaintTool Sai là phần mềm thiết kế đồ họa giúp người dùng phác thảo và vẽ các hính ảnh chibi 1 cách đơn giản, sinh động và đẹp mắt nhất hiện nay. Chương trình cũng giúp cho bạn có thể làm việc nhanh chóng và dễ dàng thông qua giao diện cực đơn giản. Bạn có thể tại chương trình tại đường link bên dưới và có những trãi nghiệm thú vị! chúc các bạn thành công! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2