PaintTool Sai

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Thông tin phần mềm PaintTool Sai

Người đăng :
Phát hành :
Download :
60
download
2MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
19-07-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

PaintTool Sai là chương trình vẽ chibi và thiết kế đồ họa chuyên nghiệp dành cho người mới bắt đầu học vẽ trên máy tính hiệu quả nhất thế giới. Công cụ chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng phổ biến và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng trên thế giới. Ứng dụng này cho phép bạn phác thảo và vẽ các nhân vật chibi đẹp mắt thông qua các bộ công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn có thể tùy chọn chất lượng cho bức ảnh của mình trước khi xuất chúng ra máy tính.

Ứng dụng sửa ảnh cho phép người dùng có tải tập tin cài đặt nhanh chóng vì nó có dung lượng nhỏ, gọn. Chương trình hỗ trợ bạn vẽ, thiết kế nhiều hình ảnh với các màu sắc sống động và cực chi tiết. Công cụ còn được tích hợp các tính năng chuyên sâu nhằm giúp người dùng có thể điều chỉnh hình ảnh dễ dàng. Cũng vì thế, nó mạng lại độ chân thực cho bức ảnh thông qua chiều sâu cũng như các chi tiết nhỏ nhất. Với thế loại chibi nó giúp bạn có thể tạo ra những bức ảnh với phong cách riêng biệt cho bạn.

PaintTool Sai

Phần mềm vễ chibi PaintTool Sai

Công cụ này tổng hợp nhiều kiểu bút vẽ từ bút chì cho đến mày nước, cây cọ, hay cục gôm để sửa ảnh. Chương trình hỗ trợ các nhà thiết kế chèn nhiều lớp hình ảnh trên 1 bức hình. Ứng dụng có giao diện thân thiện, đơn giản nhằm giúp người mới dễ dàng làm quen và sử dụng các công cụ thiết kế đồ họa. Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh này còn được so sánh với phần mềm photoshop về tính năng, tốc độ... 

phần mềm vễ chibi

Giao diện vẽ chibi của PaintTool Sai

Tính năng của phần mềm vẽ chibi PaintTool Sai

  • Hỗ trợ vẽ hình ảnh chibi. 
  • Tùy chỉnh màu sắc theo ý thích. 
  • Chất lượng ảnh cao nhất. 
  • Chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng. 

Đánh giá về chương trình PaintTool Sai

Ưu điểm: 

  • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh. 
  • Thiết kế đồ họa dễ dàng. 
  • Tạo sự khác biệt thông qua các nét vẽ. 
  • Tạo sự chi tiết cho từng hình ảnh. 
  • Điều chỉnh bóng mờ nhằm mang lại chiều sâu. 

Nhược điểm: 

  • Chưa tìm ra.

PaintTool Sai là phần mềm thiết kế đồ họa giúp người dùng phác thảo và vẽ các hính ảnh chibi 1 cách đơn giản, sinh động và đẹp mắt nhất hiện nay. Chương trình cũng giúp cho bạn có thể làm việc nhanh chóng và dễ dàng thông qua giao diện cực đơn giản. Bạn có thể tại chương trình tại đường link bên dưới và có những trãi nghiệm thú vị! chúc các bạn thành công! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2