Palringo for Windows icon

Palringo for Windows

Palringo for Windows là bộ công cụ giúp bạn có thể chia sẽ và nói chuyện trực tiếp với bất kỳ ai trên thế giới

Thông tin phần mềm Palringo for Windows

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.8.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Palringo for Windows

Palringo for Windows là một ứng dụng chat với nhiều tài khoản và miễn phí tài cũng như cài đặt, đồng thời, ứng dụng này có giao diện đẹp và dễ sử dụng. Khi sử dụng Palringo for Windows, bạn có thể chat dưới dạng chữ Text hay hình ảnh và cả giọng nói.

Palringo for Windows hỗ trợ cho nhiều ứng dụng chat đang được sử dụng trên windows như Yahoo, Windows Live Messenger, Google talk, Ichat, Facebook chat, Jabber, AOL Instant Messenger . . .

Palringo for Windows

Phần mềm chat Palringo for Windows

Hướng dẫn sử dụng Palringo for Windows

Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần đăng ký tài khoản bằng Email của mình, bởi khi đăng nhập, Palringo for Windows yêu cầu bạn nhập email vào mục EmailAddress -> Click Yes, I have a password -> ok là bạn đã đăng nhập thành công. Nếu chưa có tài khoản bạn cũng nhập địa chỉ email rồi nhấn I am a new user -> next để đăng ký.

Phần mềm chat Palringo for Windows

Giao diện chat của Palringo for Windows

 

Sau khi hoàn thành xong các bước đăng nhập trên, nếu bạn muốn chat trên phần liên thông với phần mềm nào thì hãy nhấp chuột vào mục Add service để chọn phần mềm đó rồi nhập tên và mật khẩu là có thể chat kết nối thành công.

Bạn cũng có thể kéo danh sách liên lạc và bạn bè ở phần mềm chat kết nối sang danh sách chat của Palringo for Windows để bắt đầu chat.

Với phần mềm này, bạn có thể kéo danh sách chat ở nhiều ứng dụng vào để cùng chat một lúc. Đây là một phần mềm hỗ trợ giúp bạn có thể chat với nhiều bạn bè mà không cần phải mở nhiều ứng dụng chat khác nhau. Hy vọng rằng, với phần mềm này, bạn sẽ có những không gian trò chuyện với bạn bè tốt nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72