PaltalkScene icon

PaltalkScene

Tải miễn phí công cụ chat trực tuyến PaltalkScene

Thông tin phần mềm PaltalkScene

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
21MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.12
Sử dụng :
Miễn Phí

PaltalkScene - Công cụ chat trực tuyến

PaltalkScene là một trong những ứng dụng với đa tính năng như chat, chia sẻ, xem video cùng với bạn bè của mình không giới hạn hoặc upload video của chính mình. Bạn cũng có thể liên kết với bạn bè trên tất cả các Mạng xã hội bằng PaltalkScene, bởi vậy PaltalkScene được đánh giá là có khả năng liên kết nhiều mạng xã hội tốt nhất hiện nay.

PaltalkScene

Tải PaltalkScene - Phần mềm chat miễn phí

Tính năng của PaltalkScene

  • Bạn có thể kết nối với bạn bè thông qua các phòng chat của ứng dụng với các phòng mặc định về thể thao, nghệ thuật, giáo dục... hoặc bạn cũng có thể tự tạo cho minh những phòng chat theo sở thích, nghề nghiệp hoặc mời những bạn bè trực tuyến để nói chuyện cùng mình.
  • Ngoài ra, tính năng chat voice và video chat cũng được tích hợp trong PaltalkScene, giúp bạn có thể chat với bạn bè bằng những âm thanh và hình ảnh xác thực nhất.
  • Đồng thời bạn cũng có thể chia sẻ những hình ảnh, những tập tin hay video trên Internet bằng PaltalkScene.
  • Với PaltalkScene, bạn còn có thể gọi điện miễn phí lên tới 100 phút tới một số quốc gia như Anh, Mỹ, Trung Quốc...
  • Nếu bạn không muốn thay thế các mạng xã hội đã quen thuộc thì cũng có thể dùng chúng trên PaltalkScene bằng liên kết của ứng dụng này đến với Facebook, Yahoo, Twitter, MSN... Nhờ tính năng này, bạn có thể kết nối với bạn bè của mình trên các kênh Mạng xã hội chỉ thông qua một phần mềm. Đồng nghĩa với việc này, bạn còn có thể kết bạn nhiều hơn so với những kênh Mạng xã hội truyền thống.

Như vậy, với rất nhiều tính năng được tích hợp có thể thay thế cho nhiều ứng dụng chat khác mà còn mang lại nhiều trải nghiệm phong phú cho người dùng chỉ bằng một lần đăng nhập. PaltalkScene là một ứng dụng tiện lợi và đa năng cho bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3