Phần mềm Panda Cloud Antivirus Pro Edition là một phần mềm diệt virus hỗ trợ người dùng lựa chọn những tính năng khác nhau để bảo vệ thông tin người sử dụng, bảo vệ files, và đảm bảo sự hoạt động của máy tính

Thông tin phần mềm Panda Cloud Antivirus Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
903MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.1
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Panda Cloud Antivirus Pro - Phần Mềm Diệt virus chặn virus usb

Phần mềm Panda Cloud Antivirus Pro Edition là một phần mềm diệt virus hỗ trợ người dùng lựa chọn những tính năng khác nhau để bảo vệ thông tin người sử dụng, bảo vệ files,và đảm bảo sự hoạt động của máy tính.Phần mềm sử dụng công nghệ đám mây để bảo vệ hệ thống do đó máy tính luôn được bảo vệ xuyên suốt 24/24h.

Phần mềm cung cấp số liệu thống kê có được theo thời gian như: theo tuần, hoặc theo ngày, tháng vừa qua...Một biểu đồ do phần mềm cung cấp sẽ giúp bạn phân biệt được các loại phần mềm độc hại được phát hiện.

               Download Panda Cloud Antivirus Pro Edition - Phần mềm Diệt virus, chặn virus usb

Những tính năng chính của phần mềm Panda Cloud Antivirus Pro Edition

 • Cải tiến mới trong phiên bản 3.0.1 của phần mềm Panda Cloud Antivirus Pro
 •  Lên lịch trình quét hiệu quả
 • Giao diện hoàn toàn mới, trực quan và đẹp hơn 

Phần mềm có giao diện trực quan và được bảo vệ máy tính chống phần mềm độc hại.Phần mềm diệt virus cung cấp cho bạn một tường lửa mạnh mẽ,cũng như bảo vệ khi kết nối mạng Internet được cung cấp bởi những mạng WiFi công cộng.Giải pháp này có tính năng tự động quét USB, nhằm đảm bảo phần mềm độc hại không lây lan qua USB.

Giao diện của chương trình vẫn giữ màu sắc xám và được mô-đun trình bày bằng những tính năng kết hợp gọn gàng. Edition khá ấn tượng với tỷ lệ phát hiện virus,chương trình này chạy nhẹ nhàng hơn không tác động nhiều đến hệ thống máy tính.

Chương trình cung cấp bảo vệ hệ thống hoàn chỉnh không chiếm một nửa tài nguyên của bạn Phần mềm dựa trên điện toán đám mây,nó chỉ có một phần cài đặt hệ thống của bạn và giữ những tập tin lỗi trên một máy chủ trên internet.Nhờ đó,bạn không cần cập nhật phần mềm bằng tay.Phần mềm có bộ nhớ cache địa phương để duy trì chương trình, chạy và làm việc tại 100%.

Phần mềm có hai loại phân tích:Tối ưu hóa quét - và quét khu vực khác.Chương trình có một phân tích hành vi và hệ thống ngăn chặn hoạt động đáng ngờ của phần mềm độc hại.

Panda Cloud Antivirus Pro - Phần Mềm Diệt virus chặn virus usb

                       Giao diện trực quan và bảo vệ máy tính chống phần mềm độc hại khác.

Những tính năng chính của phần mềm Panda Cloud Antivirus Pro Edition

 • Bảo vệ toàn diện
  • Bảo vệ chống lại những phần mềm gián điệp, rootkit, lừa đảo trực tuyến và trojan.Phần mềm diệt virus giúp bảo vệ máy tính trong thời gian thực,bảo vệ tuyệt đối máy tính chống lại những loại virus đã biết hoặc chưa biết.Phòng chống cho ổ đĩa USB chống lại những loại virus.Chặn cho các kẻ xâm nhập và hacker, ngay cả trên mạng không dây.
 • Sử dụng công nghệ đám mây
  • Cung cấp một mô hình bảo vệ mới dựa trên cộng đồng người sử dụng.Máy tính sẽ luôn luôn được cập nhật và bảo vệ.Ngoài ra,sẽ không hạn chế khả năng phát hiện những cơ sở dữ liệu phát hiện những virus rất lớn của Panda nằm trên Internet.
 • Hiệu suất diệt virus tối đa
  • Với công nghệ điện toán đám mây mới,giúp bảo vệ máy tính thường xuyên hơn.
 • Tốc độ quét cao
  •  Tốc độ quét nhanh hơn nhờ sự kết hợp của công nghệ đa luồng mới.Nó chỉ hoạt động khi cần thiết,rất nhẹ,Người dùng thậm chí sẽ không nhận thấy nó là ở đó.

Panda Cloud Antivirus Pro - Phần Mềm Diệt virus chặn virus usb

                               Bảo vệ thời gian thực trước các loại virus và spyware

Phần mềm Panda Cloud Antivirus Pro là phiên bản dùng thử và bạn sẽ phải trả phí sau 30 ngày dùng thử.Nếu bạn muốn bảo vệ tiên tiến và hỗ trợ kỹ thuật VIP,thì phần mềm Panda Cloud Antivirus PRO sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2