Panda Free Antivirus là một phần mềm diệt virus miễn phí, gọn nhẹ và dễ sử dụng. Được phát triển dựa trên công nghệ đám mây rất tiên tiến, ứng dụng này giúp người dùng nhanh chóng tìm và ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại

Thông tin phần mềm Panda Free Antivirus 2016

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
17.0.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Panda Free Antivirus là một phần mềm diệt virus miễn phí, gọn nhẹ và dễ sử dụng. Được phát triển dựa trên công nghệ đám mây rất tiên tiến, ứng dụng này giúp người dùng nhanh chóng tìm và ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại khác mà không hề làm giảm hiệu suất của máy tính.

Panda Free Antivirus là phiên bản đã được cải thiện nhiều về cả giao diện, hiệu suất và tốc độ. Nhờ đó, các kết nối mạng wifi của bạn sẽ được giám sát một cách chặt chẽ, nó sẽ hiển thị danh sách những thiết bị kết nối mạng của bạn, do đó bạn hoàn toàn có thể biết được rõ ràng những người nào đang sử dụng mạng wifi của mình. Cùng với khả năng quét virus bằng các công cụ khác nhau hay những chế độ quét, chế độ tạo tường lửa mà máy tính của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Với một giao diện mang phong cách Metro khá hiện đại, khả năng tương thích với window 8 và có thể tùy chỉnh theo ý muốn của người dùng, ứng dụng này tạo cho người dùng cảm giác thân thiện, cuốn hút khó cưỡng. Bên cạnh đó, nó còn có chế độ tự động nâng cấp phiên bản và hỗ trợ  người dùng những ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Tính năng của phần mềm diệt virus Panda Free Antivirus:

 • Tiêu diệt virus và các phần mềm độc hại một cách nhanh chóng.
 • Công nghệ bảo mật bằng đám mây vô cùng tiên tiến.
 • Chứa nhiều chế độ quét cho máy tính.
 • Ứng dụng bao gồm cả chế độ bảo vệ offline.
 • Tiện ích này giúp lọc các địa chỉ URL và web.
 • Giao diện phần mềm hiện đại, trực quan, thân thiện với người dùng.

Ưu điểm phần mềm diệt virus Panda Free Antivirus:

 • Hoạt động đơn giản. Thao tác dễ dàng. Chế độ bảo mật cao.
 • Có thể chủ động và tự động quét khi có nghi ngờ virus, bảo vệ máy tính của bạn một cách xuyên suốt và liên tục.
 • Panda Free Antivirus liên tục theo dõi các hoạt động hay các website nghi ngờ có chứa phần mềm độc hại từ đó sẽ vô hiệu hóa chúng trước khi chúng có thể gây hại cho hệ thống. Phần mềm này cung cấp cho người dùng những giải pháp bảo vệ tối ưu nhất cùng với những thao tác dễ dàng nhất,
 • Sử dụng ít tài nguyên hệ thống, không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn.
 • Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Silver Key - Phần mềm mã hóa thư mục

Silver Key là phần mềm khá hữu ích, giúp bạn có thể mã hóa những tệp tin, thư mục, đảm bảo cho chúng an toàn khi gửi trên internet, bạn chỉ mở được file khi có mật khẩu.

WyeSoft Password Generator - Phần mềm tạo mật khẩu

WyeSoft Password Generator là phần mềm giúp bạn tạo một mật khẩu bất kỳ cho các chương trình, thư mục hay các trình duyệt.

Trust.Zone VPN - Bảo vệ quyền riêng tư khi truy cập internet

Trust.Zone VPN là công cụ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và bỏ qua những hạn chế khi truy cập internet như vượt tường lửa, ẩn IP, ẩn vị trí…

Reflect Data - Công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Reflect Data là công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, đồng thời mã hóa các mật khẩu bảo đảm sự an toàn khi đăng nhập tài khoản vào diễn đàn hay facebook.

BlackFog Privacy - Phần mềm chặn quảng cáo

BlackFog Privacy là phần mềm được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn ngay cả lúc truy cập hoặc không truy cập Internet bằng cách phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa thời gian thực.

Encryptomatic OpenPGP - Mật mã khóa công khai

Encryptomatic OpenPGP là mật mã khóa công khai được tích hợp với thanh công cụ Outlook, có tính năng bảo vệ nội dung tin nhắn, văn bản, và các tập tin của bạn

UAC Security Patch - Bảo mật hệ điều hành Windows

UAC Security Patch là phần mềm quản lý tài khoản, ngăn chặn bất kỳ hoạt động tấn công nào trên hệ điều hành Windows. Chương trình có giao diện dễ sử dụng, và giúp giảm nhẹ vấn đề tiềm ẩn hệ điều hành của bạn

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2