Panda Global Protection icon

Panda Global Protection

Panda Global Protection là phần mềm diệt virus hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm bảo vệ máy tính được tin dùng trên toàn thế giới vì độ bảo mật thông tin cao.

Thông tin phần mềm Panda Global Protection

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
16.1.2
Sử dụng :
Dùng Thử

Panda Global Protection 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất

Panda Global Protectionphần mềm diệt virus hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm bảo vệ máy tính được tin dùng trên toàn thế giới. Phần mềm tiêu diệt virus giúp người dùng có thể bảo vệ máy tính của mình 1 cách tốt nhất. Phần mềm Panda Global Protection sẽ tìm và tiêu diệt nhiều loại virus trên máy tính của người dùng. Phần mềm diệt virus cũng giúp người dùng có thể chống lại các loại virus lây lan trên các thiết bị như: USB, ổ cứng rồi,.... Phần mềm diệt virus Panda Global Protection còn cho phép người dùng thiết lập các phần vùng được phép tìm diệt virus trên máy tính. 

Phần mềm bảo vệ máy tính Panda Global Protection

Phần mềm bảo vệ máy tính Panda Global Protection

Phần mềm Panda Global Protection còn hỗ trợ người dùng chống lại các email chứa nội dung lừa đảo. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể sao lưu các tài liệu 1 cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.  Phần mềm còn cho phép người dùng quét virus trên nhiều thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng,.... Phần mềm bảo mật thông tin còn được trang bị thêm tính năng tường lửa giúp người dùng chống lại các cuộc tấn công trên internet.

Phần mềm diệt virus miễn phí sử dụng các thuật toán tiên tiến nhằm giúp người dùng không bị đánh cắp các thông tin cá nhân. Phần mềm có giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng phần mềm nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm diệt virus tương tự như: Phần mềm diệt virus Avast full bản quyền trọn đời

phần mềm diệt virus

phần mềm diệt virus

Tính năng của phần mềm diệt virus

  • Tiêu diệt nhiều loại virus. 
  • Bảo mật các thông tin của người dùng. 
  • Chống các thư rác. 
  • Sau lưu dữ liệu. 

Phần mềm Panda Global Protection là phần mềm diệt virus vô cũng mạnh mẽ là người dùng cần cài đặt trên máy tính để bảo vệ máy tính của mình 1 cách tốt nhất. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6