Panda Security icon

Panda Security

Panda Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Phần mềm diệt virus miễn phí trên máy tính.

Thông tin phần mềm Panda Security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2015
Sử dụng :
Dùng Thử

Panda Security đã chính thức phát hành Panda Internet Security

Panda Security 2015 dành cho hệ điều hành android, Mac và windows  giúp bạn diệt virus trên máy tính và điện thoại, tối ưu hệ thống một cách hiệu quả .Panda Security có phiên bản miễn phí riêng biệt với các tính năng bảo mật tốt nhất cho người dùng.

Panda Security 2015 là phiên bản phần mềm diệt virus mới nhất của hãng bảo mật panda. Cùng với giao diện mới của phiên bản 2015 theo phong cách trên Window 8.1, Windows  10, panda  Security 2015 bao gồm nhiều tính năng mới và mạnh mẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi bị xâm hại của virus.Và hơn cả phần mềm này cho phép dùng tải miễn phí và cài đặt bản Full với đầy đủ chức năng để dùng thử.

Panda Security - Phần mềm diệt virus miễn phí

Panda Security 2015 bao gồm 6 phiên bản khác nhau hướng tới 6 đối tượng người dùng riêng biệt.

Panda Antivirus Security 2015 sẽ bảo vệ toàn diện máy tính khỏi virus và các mối nguy hại khác, đồng thời được tích hợp tấc cả các chức năng cao cấp nhất mà panda mang đến cho người dùng.

Panda Security 2015 là những bước đột phá mới trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong các ứng dụng diệt virus 2015.Với các phiên bản phù hợp nhất với các nhu cầu sử dụng để tối ưu hiệu suất hoạt động của phần mềm cũng như bảo vệ được tối đa các mối nguy hại từ virus hoặc từ các chương trình khác.

Panda Security - Phần mềm diệt virus miễn phí

Panda Security - Phần mềm diệt virus miễn phí

Ngoài ra phầ nmềm Panda Security 2015 nó còn bảo vệ người dùng khỏi virus và phần mềm độc hại, Panda Security 2015 còn chú trọng mạnh mẽ vào các tính năng bổ trợ như tối ưu hệ thống, tăng tốc điện thoại, tăng tốc máy tính cũng như tương thích với các nền tảng hệ điều hành khác nhau.

Panda Security 2015 sẽ giúp bạn không phải lo ngại về việc máy tính bị nhiễm virus, điện thoại, iphone, ipad hay chiếc laptop Mac của bạn không bị nguy hiểm nữa.Khác với trước đây các phần mềm diệt virus thường làm máy chạy chậm hơn thì với các phiên bản phần mềm diệt virus 2015 và những thiết bị của bạn sẽ tăng tối đa sau khi cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

4

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

14

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

20

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

5

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

24