Partition Find and Mount khôi phục dữ liệu trong phân vùng trên ổ cứng máy tính.

Thông tin phần mềm Partition Find and Mount

Người đăng :
Phát hành :
Download :
31
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.32
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Partition Find and Mount - Khôi phục dữ liệu trong phân vùng

Partition Find and Mount được xem là 1 giải pháp thông minh và hữu hiệu trong việc khôi phục lại dữ liệu phân vùng thông qua khả năng tìm kiếm lại tất cả các phân vùng bị mất đồng thời giúp người sử dụng có thể tạo ra các ổ ảo để lấy lại được các dữ liệu. Hơn thế nữa, phần mềm này còn có khả năng quét, khă năng đọc dữ liệu ở độ sâu, vô cùng hữu ích trong những trường hợp người sử dụng máy tính lỡ tay xóa nhầm các phân vùng ổ đĩa. Con các phân mềm tương tự như: Partition Manager.

Partition Find and Mount - Khôi phục dữ liệu trong phân vùng

Phần mềm Partition Find and Mount - Khôi phục dữ liệu trong phân vùng

Phần mềm cho phép tạo ra các File ảnh ảo cho các đĩa cứng D, ổ đĩa E trên hệ thống. Từ đó mà người sử dụng có thể phục hồi và chuyển những dữ liệu trên File ảnh nào vào ổ đĩa tại một thời điểm bất cứ lúc nào. Khi hệ thống bị virus tấn công hay có vấn đề gì, người sử dụng có thể sao chép chúng, tạo mới và xem lại tất cả file hình ảnh để tiến hành copy file lại khi cần.

Với người sử dụng có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau cho việc quét gồm giúp quá trình tìm kiếm các phân vùng bị xóa được nhanh hơn hay quét sau để phân tích từng Sector trên ổ đĩa.

Phần mềm khôi phục dữ liệu trên máy tính có khả năng nạp dữ liệu lên 1 ổ tạm tên nào đó với mục đích chép lại những tập tin hoặc thư mục nào cần ở phân vùng đang bị xoá tên, đồng thời giải quyết các trường hợp khẩn thiết như  xoá nhầm phân vùng mình không muốn hay đang làm phân vùng lỡ bị mất điện. Người sử dụng cũng có thể gỡ bỏ tên của bất kỳ 1 ổ đĩa tạm nào khi họ thấy không cần thiết.

Phần mềm cho phép mở tập tin hỉnh ảnh nào đó mà người sử dụng đã tạo ra và lưu lại tại 1 phân vùng bất kỳ. Người sử dụng cũng được phép tạo ra 1 hình ảnh phân vùng nào đó mà họ muốn lưu lại. Trong quá trình quét ổ đĩa, người sử dụng nếu cảm thấy mất quá nhiều thời gian thì có thể ngừng ngay việc đang tiến hành quét và chuyển qua 1 cách quét khác tiện lợi hơn với hiệu quả công việc tốt hơn.

Giao diện phần mềm

Giao diện phần mềm

Những tính năng chính Partition Find and Mount:

  • Cho phép người sử dụng có thể phục hồi dữ liệu trên các phân vùng đã bị xóa.
  • Cho phép quét và tìm ra những phân vùng đã bị mất.
  • Cung cấp đến người sử dụng nhiều phương thức quét ổ đĩa.
  • Cho phép nạp dữ liệu lên ổ đĩa tạm.
  • Cho phép tạo ra và mở tập tin hình ảnh phân vùng nào đó mà người sử dụng muốn lưu lại.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2