Phần mềm Partition Logic có khả năng hỗ trợ người sử dụng có thể quản lý tốt tất cả các dữ liệu trên hệ thống cũng như thực hiện nhiều thao tác có trên ở cứng như tạo mới, del, hay định dạng, chắp, hoặc thay đổi dung lượng, và thay đổi thuộc tính của chúng, di chuyển các phân vùng.

Thông tin phần mềm Partition Logic

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.77
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Partition Logic - Phần mềm phân vùng có trong ổ đĩa

Partition Logic có khả năng hỗ trợ người sử dụng có thể quản lý tốt tất cả các dữ liệu trên hệ thống cũng như thực hiện nhiều thao tác có trên ở cứng như tạo mới, del, hay định dạng, chắp, hoặc thay đổi dung lượng, và thay đổi thuộc tính của chúng, di chuyển các phân vùng. Phần mềm này còn cho phép sao chép toàn bộ đĩa cứng sang một đĩa khác.

Phần mềm này cho phép người sử dụng có thể kiểm soát toàn bộ các ổ cứng có trên hệ thống như chia tách 1 phân vùng thành các phân vùng có cùng định dạng và tiến hành di chuyển dữ liệu sang phân vùng mới, tạo ra ổ đĩa ảo, hay xóa ở đĩa, thay đổi kích thước hay di chuyển phân vùng, thay đổi thuộc tính, mà vẫn đảm bảo được an toàn cho dữ liệu. Mặt khác, phần mềm này cũng có khả năng chống phân mảnh cho ổ cứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các dữ liệu có trên hệ thống.

Partition Logic - phần mềm phân vùng có trong ổ đĩa

Partition Logic - phần mềm phân vùng có trong ổ đĩa

Partition Logic hỗ trợ người sử dụng trong việc tạo phân vùng trên ổ đĩa với số lượng không giới hạn để đảm bảo phù hợp cho dung lượng ổ đĩa. Khi đó, người sử dụng còn thể đặt tiến hành đặt tên, chọn kích thước hay chọn vị trí lưu phân vùng. Với các phân vùng đã được tạo mới, bạn được tùy chọn chỉ định dung lượng. Một ưu điểm nữa của phần mềm này chính là khả năng sao chép toàn bộ đĩa cứng sang 1 đĩa cứng khác.

Phần mềm quản lý các vùng ổ đĩa này được hoạt động dựa trên hệ điều hành Visopsys, khi đó nó có thể khởi động từ một ổ đĩa CD hay một đĩa mềm nào đó và vận hành như 1 hệ thống độc lập giống như những hệ điều hành khác. Hơn thế nữa nó cũng hỗ trợ những ổ đĩa có kích thước lớn hơn.

Tính năng mới Partition Logic 0.77

  •  Nâng cao quản lý các phân vùng ổ đĩa.
  •  Bổ sung các ngôn ngữ như Đức, Tây Ban Nha

Các tính năng chính Partition Logic

  • Cho phép người sử dụng dễ dàng tạo phân vùng mới trên ổ đĩa.
  • Cho phép định dạng lại tất cả các phân vùng.
  • Hỗ trợ thay đổi kích thước phân vùng.
  • Cho phép phân chia hoặc ghép nối phân vùng.
  • Tính năng thay đổi thuộc tính phân vùng.
  • Cho phép di chuyển phân vùng.
  • Sao chép ổ đĩa sang ổ đĩa khác.

Có thể nói rằng Partition Logic cực kì hữu dụng giúp cho người sử dụng có thể quản lý  các phân vùng ổ đĩa một cách dễ dàng. Nếu bạn còn băn khoăn về phần mềm này hãy thử tải và tiến hành cài đặt. Tôi tin chắc bạn sẽ không phải thất vọng khi đã sử dụng phần mềm này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2