Partition Resizer thay đổi kích thước phân vùng, phần mềm chia phân vùng ở cứng trên máy tính.

Thông tin phần mềm Partition Resizer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Partition Resizerphần mềm quản lý ở đĩa hỗ trợ người sử dụng trong việc thực hiện các thao tác thay đổi kích thước của ổ đĩa một cách dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời tiến hành điều chỉnh cấu trúc ổ cứng mà người sử dụng không cần phải xóa đi dữ liệu được lưu trong các ổ đó. Phần mềm này còn giúp mở rộng ổ đĩa, có thể thu nhỏ các phân mảnh, hoặc tái phân bổ dung lượng trống hay xát nhập các phân mảnh mà không làm ảnh hưởng đến toàn bộ dữ liệu hiện có trên máy tính.

Chương trình có khả năng tái phân bổ lại tất cả các dung lượng trên ổ cứng của người sử dụng để có thể thu hẹp hoặc tiến hành mở rộng 1 phân mảnh nào đó. Công cụ này còn cũng giúp họ dễ dàng thay đổi vị trí phân vùng, phân loại chúng theo thứ tự khác và sẽ hiển thị tự động các thông tin một cách chi tiết nhất về ổ đĩa cũng như phân mảnh hiện tại.

Partition Resizer

Giao diện chính của phần mềm Partition Resizer

Partition Resizer hỗ trợ mở rộng ổ đĩa hệ thống, có khả năng tăng dung lượng đĩa boot để hỗ trợ hệ thống không phải format lại đĩa và còn giúp điều chỉnh kích thước ổ cứng 1 cách dễ dàng với việc chuyển đổi dung lượng trống từ các ổ đĩa khác sang ổ đĩa C và giúp máy tính hoạt động nhanh hơn và ổn định hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho thu nhỏ dung lượng ổ đĩa mà không làm ảnh hưởng hay mất mát dữ liệu hoặc nhập 1 số phân mảnh làm 1 theo cách an toàn nhất. Ngoài ra, còn có các phần mềm tương tự: Partition Logic.

Những tính năng chính Partition Resizer phiên bản 1.3.4

  • Phần mềm có khả năng tái phân bổ lại dung lượng trên ổ cứng.
  • Cho phép người sử dụng có thể mở rộng ổ đĩa hệ thống.
  • Cho phép điều chỉnh kích thước ổ cứng.
  • Cho phép thu nhỏ hoặc thực hiện các tho tác sát nhập các phân mảnh.
  • Người sử dụng có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc
  • Đảm bảo dữ liệu trên hệ thống luôn được an toàn một cách tốt nhất trước sự xâm nhập của các thành phần nguy hại

Partition Resizer này cũng cho phép tái phân bổ toàn bộ dung lượng trống trên ổ cứng thường gặp trong các trường hợp khi sắp xếp chưa hợp lý, giúp quá trình hoạt động máy tính của bạn tốt hơn.

Và chúng ta không thể bỏ qua được 1 ưu điểm nữa của phần mềm này chính là cho phép thực thi nhiều tác vụ khác nhau trong cùng lúc như cho phép đổi vị trí thay đổi kích thước 1 phân mảnh, hay tiến hành thêm dung lượng trống mới vào một phân mảnh đĩa khác. Các thao tác này sẽ ược thực hiện nhanh chóng, chính xác  mà không làm ảnh hưởng tới các dữ liệu hiện có trong ổ cứng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery - Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD/DVD

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery là phần mềm cho phép bạn khôi phục dữ liệu như hình ảnh, video, âm thanh, các phân vùng trên máy tính đã bị xóa một cách nhanh chóng.

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker - Theo dõi dữ liệu xe

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker là phần mềm theo dõi thông tin dữ liệu. Phần mềm thường được dùng quản lý dữ liệu về chi tiết xe

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Export Directory Structure to Excel - Xuất cấu trúc thư mục sang Excel

Export Directory Structure to Excel là phần mềm xuất cấu trúc thư mục của bạn ra định dạng Excel. Giúp bạn có thể quản lý được dữ liệu có trên máy tính của mình một cách đầy đủ và chính xác.

JoinFiles - Phần mềm nối file

JoinFiles là phần mềm chuyên sử dụng để kết nối file từ hai hoặc nhiều thành một nhanh và hiệu quả cao.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2