Partition Resizer thay đổi kích thước phân vùng, phần mềm chia phân vùng ở cứng trên máy tính.

Thông tin phần mềm Partition Resizer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Partition Resizerphần mềm quản lý ở đĩa hỗ trợ người sử dụng trong việc thực hiện các thao tác thay đổi kích thước của ổ đĩa một cách dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời tiến hành điều chỉnh cấu trúc ổ cứng mà người sử dụng không cần phải xóa đi dữ liệu được lưu trong các ổ đó. Phần mềm này còn giúp mở rộng ổ đĩa, có thể thu nhỏ các phân mảnh, hoặc tái phân bổ dung lượng trống hay xát nhập các phân mảnh mà không làm ảnh hưởng đến toàn bộ dữ liệu hiện có trên máy tính.

Chương trình có khả năng tái phân bổ lại tất cả các dung lượng trên ổ cứng của người sử dụng để có thể thu hẹp hoặc tiến hành mở rộng 1 phân mảnh nào đó. Công cụ này còn cũng giúp họ dễ dàng thay đổi vị trí phân vùng, phân loại chúng theo thứ tự khác và sẽ hiển thị tự động các thông tin một cách chi tiết nhất về ổ đĩa cũng như phân mảnh hiện tại.

Partition Resizer

Giao diện chính của phần mềm Partition Resizer

Partition Resizer hỗ trợ mở rộng ổ đĩa hệ thống, có khả năng tăng dung lượng đĩa boot để hỗ trợ hệ thống không phải format lại đĩa và còn giúp điều chỉnh kích thước ổ cứng 1 cách dễ dàng với việc chuyển đổi dung lượng trống từ các ổ đĩa khác sang ổ đĩa C và giúp máy tính hoạt động nhanh hơn và ổn định hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho thu nhỏ dung lượng ổ đĩa mà không làm ảnh hưởng hay mất mát dữ liệu hoặc nhập 1 số phân mảnh làm 1 theo cách an toàn nhất. Ngoài ra, còn có các phần mềm tương tự: Partition Logic.

Những tính năng chính Partition Resizer phiên bản 1.3.4

  • Phần mềm có khả năng tái phân bổ lại dung lượng trên ổ cứng.
  • Cho phép người sử dụng có thể mở rộng ổ đĩa hệ thống.
  • Cho phép điều chỉnh kích thước ổ cứng.
  • Cho phép thu nhỏ hoặc thực hiện các tho tác sát nhập các phân mảnh.
  • Người sử dụng có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc
  • Đảm bảo dữ liệu trên hệ thống luôn được an toàn một cách tốt nhất trước sự xâm nhập của các thành phần nguy hại

Partition Resizer này cũng cho phép tái phân bổ toàn bộ dung lượng trống trên ổ cứng thường gặp trong các trường hợp khi sắp xếp chưa hợp lý, giúp quá trình hoạt động máy tính của bạn tốt hơn.

Và chúng ta không thể bỏ qua được 1 ưu điểm nữa của phần mềm này chính là cho phép thực thi nhiều tác vụ khác nhau trong cùng lúc như cho phép đổi vị trí thay đổi kích thước 1 phân mảnh, hay tiến hành thêm dung lượng trống mới vào một phân mảnh đĩa khác. Các thao tác này sẽ ược thực hiện nhanh chóng, chính xác  mà không làm ảnh hưởng tới các dữ liệu hiện có trong ổ cứng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

iCareAll PDF Editer - Mở và chỉnh sửa file PDF

iCareAll PDF Editer là một trong những phần mềm hữu dụng giúp bạn có thể mở, chỉnh sửa các tệp tin định dạng PDF một cách dễ dàng, đơn giản nhất.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.

Softaken NSF to PST Converter - Chuyển đổi các tệp NSF sang PST

Softaken NSF to PST Converter là chương trình cung cấp cho bạn giải pháp để chuyển đổi từ Lotus Notes sang email, danh bạ, danh sách công việc, và các mục khác để định dạng tệp PST.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2