Partition Wizard Home Edition là phần mềm cắt ghép ổ đĩa an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay. Phần mềm quản lý ổ đĩa cực hiệu quả và tiện lợi.

Thông tin phần mềm Partition Wizard Home Edition

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
22MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Partition Wizard Home Edition là phần mềm chia phân vùng ổ đĩa cực tốt. Nhiều người dùng đã sử dụng và đánh giá cao về tính năng của phần mềm này. Phần mềm hệ thống hỗ trợ người dùng có thể quản lý tốt các phân vùng ổ đĩa 1 cách nhanh chóng. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể gộp các phân vùng của ở đĩa lại với nhau.

Phần mềm cũng quản lý cả các ổ đĩa rồi bên ngoài thông qua phần mềm. Việc gộp các phần mềm sử được diễn ra an toàn cũng như đảm bảo dữ liệu của người dùng k bị mất mát. Phần mềm sử dụng các thuật toán mới giúp người dùng có thể cắt ghép nhanh các phân cùng. Quá trình cắt phần mềm vùng trống sẽ diễn ra nhanh và thời gian ngắn.

Partition Wizard Home Edition - phần mềm phân vùng ổ đĩa 

Partition Wizard Home Edition - Phần mềm phân vùng ổ đĩa 

Phần mềm cho phép người dùng có thể cắt phân vùng ổ đĩa chứa dữ liệu nhưng quá trình sẽ diễn ra lâu hơn vì phải đảm bảo an toàn cho các dữ liệu của người dùng. Phần mềm cũng hỗ trợ quản lý các thiết bị ngoại vi như USB, ổ cứng di động. Phần mềm cũng tương thích khá tốt với các phiên bản windows hiện có trên thế giới.

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể format lãi phân vùng 1 cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất hiện nay. Ngoài ra còn có các phần mềm quản lý ổ đĩa như: Phần mềm EaseUS Partition Master Free Edition

Phần mềm phân vùng ổ đĩa - Partition Wizard Home EditionPhần Phần mềm phân vùng ổ đĩa Partition Wizard Home Edition 

Một số tính năng của phần mềm phân vùng ổ đĩa 

  • Quản lý ổ đĩa dễ dàng. 
  • Chia ổ đĩa nhanh chóng. 
  • Gộp các phân vùng trống với nhau. 
  • Bảo đảm dữ liệu an toàn. 

Phần mềm Partition Wizard Home Edition là phần mềm cần thiết phải có trên máy tính nhằm giúp người dùng có thể quảy lý phân vùng ổ đĩa tốt nhất hiện nay.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2