Partition Zapper được biết đến là chương trình hỗ trợ cho người sử dụng trong việc giải quyết nhiều vấn để với phân vùng như tạo ra phân vùng mới bằng cách sử dụng Microsoft FDISK hoặc loại bỏ bất kỳ một phân vùng nào trên ổ đĩa.

Thông tin phần mềm Partition Zapper

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
15MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Partition Zapper được biết đến là chương trình hỗ trợ cho người sử dụng trong việc giải quyết nhiều vấn để với phân vùng như tạo ra phân vùng mới bằng cách sử dụng Microsoft FDISK hoặc loại bỏ bất kỳ một phân vùng nào trên ổ đĩa. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép bạn cài đặt 1 hệ điều hành mới trên ổ đĩa từ các phân vùng khác .

Các phân vùng trên ổ đĩa được tạo ra để giúp đỡ người sử dụng trong việc lưu trữ, tổ chức, sắp xếp dữ liệu hay cài đặt hệ điều hành. Tuy nhiên sẽ có lúc bạn muốn xóa chúng nhưng lại gặp trường hợp các công cụ thông thường trên Windows lại không hỗ trợ, lúc đó bạn cần đến phần mềm Partition Zapper. Với phần mềm này cho phép loại bỏ hoàn toàn các phân vùng từ một ổ đĩa cứng máy tính, hay trên bất kể hệ điều hành, hay  tiện ích, hoặc virus nào đó đã tạo ra chúng.

Partition Zapper - Phần mềm Xóa và tạo phân vùng ổ đĩa

Giao diện phần mềm Partition Zapper

Phần mềm xóa và tạo phân vùng mới sẽ tiến hành quét, xóa các phân vùng một cách nhanh chóng, mang đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn  khác nhau để sao lưu các dữ liệu trước khi tiến hành xóa bỏ phân vùng. Sau khi đã xóa phân vùng, ứng dụng này còn có phép tạo ra các phân vùng mới bằng cách sử dụng Microsoft FDISK, để chuẩn bị cho việc cài đặt một hệ điều hành mới trên ổ đĩa.

Với Partition Zapper cho phép có thể chạy từ một dấu nhắc lệnh sau khi tiến hành khởi động từ đĩa mềm khởi động hoặc tiến hành khởi động hệ thống đĩa. Khi đó, các tác vụ đều sẽ có hướng dẫn cụ thể giúp cho người sử dụng dễ dàng tiếp cận với các chức năng hoàn toàn mới một cách nhanh hơn cũng như giúp cho việc thực hiện các thao tác xóa hay tạo ra phân vùng mới một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các tính năng chính trên Partition Zapper

  • Cho phép xóa phân vùng trên đĩa cứng.
  • Cho phép tạo phân vùng mới.
  • Đưa ra các lựa chọn về sao lưu dữ liệu cho phân vùng.
  • Hỗ trợ người dùng trong việc cài đặt hệ điều hành mới
  • Dễ dàng kích hoạt từ dấu nhắc lệnh.

Bạn đang gặp vấn đề trong việc xóa phân vùng trên đĩa cứng hay khó khăn trong việc tạo phân vùng mới. Bạn đã tiến hành thử rất nhiều các công cụ thông thường trên hệ điều hành Windows nhưng đều thất bại. Chính vì thế mà bạn rất cần đến một phần mềm đa năng hơn, chuyên nghiệp hơn, chính xác hơn.

Và phần mềm mang tên Partition Zapper  sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng rắc rối này, Vậy không còn lý do gì mà bạn không tải về và tiến hành sử dụng phần mềm này. Bạn sẽ thấy công việc của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy thử và cảm nhận điều đó bạn nhé.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2