Partition Zapper được biết đến là chương trình hỗ trợ cho người sử dụng trong việc giải quyết nhiều vấn để với phân vùng như tạo ra phân vùng mới bằng cách sử dụng Microsoft FDISK hoặc loại bỏ bất kỳ một phân vùng nào trên ổ đĩa.

Thông tin phần mềm Partition Zapper

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
15MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Partition Zapper được biết đến là chương trình hỗ trợ cho người sử dụng trong việc giải quyết nhiều vấn để với phân vùng như tạo ra phân vùng mới bằng cách sử dụng Microsoft FDISK hoặc loại bỏ bất kỳ một phân vùng nào trên ổ đĩa. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép bạn cài đặt 1 hệ điều hành mới trên ổ đĩa từ các phân vùng khác .

Các phân vùng trên ổ đĩa được tạo ra để giúp đỡ người sử dụng trong việc lưu trữ, tổ chức, sắp xếp dữ liệu hay cài đặt hệ điều hành. Tuy nhiên sẽ có lúc bạn muốn xóa chúng nhưng lại gặp trường hợp các công cụ thông thường trên Windows lại không hỗ trợ, lúc đó bạn cần đến phần mềm Partition Zapper. Với phần mềm này cho phép loại bỏ hoàn toàn các phân vùng từ một ổ đĩa cứng máy tính, hay trên bất kể hệ điều hành, hay  tiện ích, hoặc virus nào đó đã tạo ra chúng.

Partition Zapper - Phần mềm Xóa và tạo phân vùng ổ đĩa

Giao diện phần mềm Partition Zapper

Phần mềm xóa và tạo phân vùng mới sẽ tiến hành quét, xóa các phân vùng một cách nhanh chóng, mang đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn  khác nhau để sao lưu các dữ liệu trước khi tiến hành xóa bỏ phân vùng. Sau khi đã xóa phân vùng, ứng dụng này còn có phép tạo ra các phân vùng mới bằng cách sử dụng Microsoft FDISK, để chuẩn bị cho việc cài đặt một hệ điều hành mới trên ổ đĩa.

Với Partition Zapper cho phép có thể chạy từ một dấu nhắc lệnh sau khi tiến hành khởi động từ đĩa mềm khởi động hoặc tiến hành khởi động hệ thống đĩa. Khi đó, các tác vụ đều sẽ có hướng dẫn cụ thể giúp cho người sử dụng dễ dàng tiếp cận với các chức năng hoàn toàn mới một cách nhanh hơn cũng như giúp cho việc thực hiện các thao tác xóa hay tạo ra phân vùng mới một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các tính năng chính trên Partition Zapper

  • Cho phép xóa phân vùng trên đĩa cứng.
  • Cho phép tạo phân vùng mới.
  • Đưa ra các lựa chọn về sao lưu dữ liệu cho phân vùng.
  • Hỗ trợ người dùng trong việc cài đặt hệ điều hành mới
  • Dễ dàng kích hoạt từ dấu nhắc lệnh.

Bạn đang gặp vấn đề trong việc xóa phân vùng trên đĩa cứng hay khó khăn trong việc tạo phân vùng mới. Bạn đã tiến hành thử rất nhiều các công cụ thông thường trên hệ điều hành Windows nhưng đều thất bại. Chính vì thế mà bạn rất cần đến một phần mềm đa năng hơn, chuyên nghiệp hơn, chính xác hơn.

Và phần mềm mang tên Partition Zapper  sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng rắc rối này, Vậy không còn lý do gì mà bạn không tải về và tiến hành sử dụng phần mềm này. Bạn sẽ thấy công việc của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy thử và cảm nhận điều đó bạn nhé.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2