Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Thông tin phần mềm Password ID

Người đăng :
Phát hành :
Download :
28
download
23MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là phần mềm lý tưởng giúp bạn lưu trữ tất cả các mật khẩu của bạn ở nơi an toàn, mà công việc của bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu chủ. Tất cả các mục nhập mật khẩu lưu trữ là 128 bit và được mã hóa.

Ứng dụng có 2 sheet riêng biệt, một sheet dành cho mật khẩu tài khoản và 1 sheet để lưu user name (như địa chỉ email, số điện thoại), bạn có thể chuyển đổi dễ dàng giữa chúng hay lựa chọn kích cỡ phông chữ để phù hợp hơn.

Giao diện phần mềm Password ID

Giao diện phần mềm Password ID

Về tổng thể, giao diện người dùng không quá đặc biệt, nhưng cách bố trí đơn giản nên giúp người sử dụng phần mềm lần đầu tiên sẽ dễ dàng hơn. Cần lưu ý rằng bạn cũng có tùy chọn thay đổi độ mờ của cửa sổ.

Tất cả các mục lưu trữ được bảo mật bằng cách sử dụng mã hóa 128-bit, và cơ sở dữ liệu chỉ có thể được truy cập bằng cách cung cấp mật khẩu chủ do chính chủ. Nếu bạn muốn rời khỏi máy tính trong giây lát, bạn có thể mở màn hình khóa bất cứ lúc nào.

Cài đặt lưu trữ mật khẩu trên Password ID

Cài đặt lưu trữ mật khẩu trên Password ID

Chương trình được trang bị một bộ tạo mật khẩu phong phú cho phép bạn tạo các mật khẩu phức tạp, độc nhất cho các tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể sao lưu cơ sở dữ liệu vào một tệp được mã hóa và khôi phục nó bất cứ lúc nào, cũng như xuất tất cả dữ liệu vào tệp tin CSV.

Tính năng phần mềm

  • Chèn, chỉnh sửa, xóa, sắp xếp, thay đổi mật khẩu chủ.
  • Phần mềm tạo mật khẩu ngẫu nhiên, cho vào khay nhớ tạm và lưu tự động.
  • Thêm và xuất dữ liệu vào bảng tính ở định dạng CSV.
  • Sao lưu/ khôi phục lại cơ sở dữ liệu.
  • Bảo vệ thông tin đăng nhập tài khoản của bạn bằng mật khẩu chủ.

Mật khẩu được phần mềm Password ID lưu trữ trong excel

Mật khẩu được phần mềm Password ID lưu trữ trong excel

Ưu điểm

  • Thiết kế giao diện đơn giản.
  • Phần mềm được sử dụng miễn phí.
  • Không tốn nhiều tài nguyên máy tính.

Nhược điểm

  • Không cho phép tổ chức các thư mục dạng cây vì thế khi khối lượng lớn dữ liệu được thêm vào rất khó tổ chức.
  • Không có chức năng tìm kiếm.

Nhìn chung, đây là một ứng dụng nền tảng đơn giản có thể được sử dụng để lưu trữ thông tin nhạy cảm một cách an toàn. Vì vậy nếu chỉ sử dụng đơn giản thông thường cho cá nhân bạn có thể tải phần mềm Password ID về máy để trải nghiệm. Ngoài ra bạn có thể tham khảo Kryptel là phần mềm mã hóa file giúp dữ liệu của bạn an toàn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2