Password Viewer là phần mềm bảo mật, bảo vệ tài khoản, mât khẩu, thông tin khách hàng trên máy tính.

Thông tin phần mềm Password Viewer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0 h
Sử dụng :
Miễn Phí

Mật khẩu (password) được các nhà dịch vụ dùng để bảo vệ và lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng hay người sử dụng. Để không muốn người khác vô tình hay cố ý đăng nhập vào tài khoản của mình thì bạn sẽ cần nhập mật khẩu mỗi khi đăng nhập. Tuy nhiên, cũng không ít người có trí nhớ không tốt, hay những người muốn bỏ qua thao tác nhập mật khẩu để truy cập nhanh chóng.

Chương trình dò wifi Password Viewer

Dò mật khẩu wifi Password Viewer

Hầu hết các chương trình mà bạn dùng sẽ cung cấp khả năng lưu mật khẩu. Nhưng sẽ có lúc bạn cần đăng nhập tài khoản đó trên máy tính khác tuy nhiên password đã lưu ở máy tính của mình thì bạn không thể đăng nhập được. Lúc này, bạn cần phải sử dụng những chương trình giúp dò tìm trong máy tính của mình để xem password đằng sau những dấu * đó là gì.

Thông thường, bạn có thể dùng các phần mềm soi password ẩn chứa sau các dấu * như Password Lookup,… Với các phần mềm này, bạn chỉ việc di chuyển kính lúp đến các dấu *  thì những ký tự chính xác sẽ hiện ra. Nhưng một nhược điểm lớn mà các phần mềm dạng này đều mắc phải là nếu password có các ký tự đặc biệt, hay ứng dụng chứa password có mức độ bảo mật cao là phần mềm soi password đành “bó tay”.

Password Viewer

Giao diện phần mềm Password Viewer

Với Password Viewer, bạn có thể lấy lại toàn bộ password trong các ứng dụng đã cài, trong các trình duyệt, một cách rất dễ dàng.

Vài thông tin thêm về Password Viewer

 • Sau khi tải xong, bạn cài đặt chương trình và kích hoạt biểu tượng mang tên PasswordViewer trên màn hình nền để chạy chương trình. Trên giao diện chính, bạn nhấn Start để phần mềm quét và tìm password.
 • Các password mà phần mềm tìm được gồm 6 loại và được phân làm 6 nhóm:
  • Dailup Passwords: Mật khẩu của kết nối Dail-up (kiểu kết nối đã cũ, nay đã ít dùng).
  • Mail Passwords: Mật khẩu của thư điện tử của bạn .
  • IM Passwords: Mật khẩu của ứng dụng chat (Instant Messenger).
  •  Network Passwords: Mật khẩu để truy cập máy tính đơn, hay vào các máy khác trong hệ thống mạng cục bộ.
  • Microsoft Passwords: Mậu khẩu các công cụ của hãng Microsoft  như Windows, Office,…
  • AutoComplete Passwords: Những mật khẩu đã được thiết lập chế độ tự động điền khi duyệt web.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.

Encryptomatic OpenPGP - Mật mã khóa công khai

Encryptomatic OpenPGP là mật mã khóa công khai được tích hợp với thanh công cụ Outlook, có tính năng bảo vệ nội dung tin nhắn, văn bản, và các tập tin của bạn

UAC Security Patch - Bảo mật hệ điều hành Windows

UAC Security Patch là phần mềm quản lý tài khoản, ngăn chặn bất kỳ hoạt động tấn công nào trên hệ điều hành Windows. Chương trình có giao diện dễ sử dụng, và giúp giảm nhẹ vấn đề tiềm ẩn hệ điều hành của bạn

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

BKAV Free Antivirus - Phần mềm diệt virus tiếng việt

BKAV Free Antivirus - Phần mềm diệt virus do việt nam sản xuất - giúp máy tính người việt nam an toan hơn khi sử dụng

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Windows Defender - Diệt virus miễn phí cho windows

Windows Defender là phần mềm tìm và diệt các loại virus cũng như bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm chạy ngầm pop-up .

Active KIS 2015

Active KIS 2015 là phần mềm diệt virus hiệu quả, nó tích hợp với công nghệ điện toán đám mây giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn.

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2