Password Viewer là phần mềm bảo mật, bảo vệ tài khoản, mât khẩu, thông tin khách hàng trên máy tính.

Thông tin phần mềm Password Viewer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0 h
Sử dụng :
Miễn Phí

Mật khẩu (password) được các nhà dịch vụ dùng để bảo vệ và lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng hay người sử dụng. Để không muốn người khác vô tình hay cố ý đăng nhập vào tài khoản của mình thì bạn sẽ cần nhập mật khẩu mỗi khi đăng nhập. Tuy nhiên, cũng không ít người có trí nhớ không tốt, hay những người muốn bỏ qua thao tác nhập mật khẩu để truy cập nhanh chóng.

Chương trình dò wifi Password Viewer

Dò mật khẩu wifi Password Viewer

Hầu hết các chương trình mà bạn dùng sẽ cung cấp khả năng lưu mật khẩu. Nhưng sẽ có lúc bạn cần đăng nhập tài khoản đó trên máy tính khác tuy nhiên password đã lưu ở máy tính của mình thì bạn không thể đăng nhập được. Lúc này, bạn cần phải sử dụng những chương trình giúp dò tìm trong máy tính của mình để xem password đằng sau những dấu * đó là gì.

Thông thường, bạn có thể dùng các phần mềm soi password ẩn chứa sau các dấu * như Password Lookup,… Với các phần mềm này, bạn chỉ việc di chuyển kính lúp đến các dấu *  thì những ký tự chính xác sẽ hiện ra. Nhưng một nhược điểm lớn mà các phần mềm dạng này đều mắc phải là nếu password có các ký tự đặc biệt, hay ứng dụng chứa password có mức độ bảo mật cao là phần mềm soi password đành “bó tay”.

Password Viewer

Giao diện phần mềm Password Viewer

Với Password Viewer, bạn có thể lấy lại toàn bộ password trong các ứng dụng đã cài, trong các trình duyệt, một cách rất dễ dàng.

Vài thông tin thêm về Password Viewer

 • Sau khi tải xong, bạn cài đặt chương trình và kích hoạt biểu tượng mang tên PasswordViewer trên màn hình nền để chạy chương trình. Trên giao diện chính, bạn nhấn Start để phần mềm quét và tìm password.
 • Các password mà phần mềm tìm được gồm 6 loại và được phân làm 6 nhóm:
  • Dailup Passwords: Mật khẩu của kết nối Dail-up (kiểu kết nối đã cũ, nay đã ít dùng).
  • Mail Passwords: Mật khẩu của thư điện tử của bạn .
  • IM Passwords: Mật khẩu của ứng dụng chat (Instant Messenger).
  •  Network Passwords: Mật khẩu để truy cập máy tính đơn, hay vào các máy khác trong hệ thống mạng cục bộ.
  • Microsoft Passwords: Mậu khẩu các công cụ của hãng Microsoft  như Windows, Office,…
  • AutoComplete Passwords: Những mật khẩu đã được thiết lập chế độ tự động điền khi duyệt web.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

WyeSoft Password Generator - Phần mềm tạo mật khẩu

WyeSoft Password Generator là phần mềm giúp bạn tạo một mật khẩu bất kỳ cho các chương trình, thư mục hay các trình duyệt.

Trust.Zone VPN - Bảo vệ quyền riêng tư khi truy cập internet

Trust.Zone VPN là công cụ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và bỏ qua những hạn chế khi truy cập internet như vượt tường lửa, ẩn IP, ẩn vị trí…

Reflect Data - Công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Reflect Data là công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, đồng thời mã hóa các mật khẩu bảo đảm sự an toàn khi đăng nhập tài khoản vào diễn đàn hay facebook.

BlackFog Privacy - Phần mềm chặn quảng cáo

BlackFog Privacy là phần mềm được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn ngay cả lúc truy cập hoặc không truy cập Internet bằng cách phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa thời gian thực.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

UAC Security Patch - Bảo mật hệ điều hành Windows

UAC Security Patch là phần mềm quản lý tài khoản, ngăn chặn bất kỳ hoạt động tấn công nào trên hệ điều hành Windows. Chương trình có giao diện dễ sử dụng, và giúp giảm nhẹ vấn đề tiềm ẩn hệ điều hành của bạn

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2