Pattern Manager - Phân loại, quản lý và sắp xếp dữ liệu máy tính icon

Pattern Manager - Phân loại, quản lý và sắp xếp dữ liệu máy tính

Pattern Manager là chương trình hỗ trợ phân loại, tạo, quản lý, tương tác và sắp xếp khối lượng lớn dữ liệu trong máy tính nhanh chóng và dễ dàng

Thông tin phần mềm Pattern Manager - Phân loại, quản lý và sắp xếp dữ liệu máy tính

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Pattern Manager - Phân loại, quản lý và sắp xếp dữ liệu máy tính

Pattern Manager là phần mềm hỗ trợ phân loại, tạo, quản lý và tương tác, sắp xếp dữ liệu máy tính nhanh chóng và dễ dàng

Máy tính sắp xếp không khoa học làm cho bạn cảm thấy khó chịu. Bởi vì máy tính sử dụng lậu, dữ liệu sẽ lộn xộn, ngổn ngang và rất khó quản lý. Mỗi khi muốn tìm các dữ liệu cần thiết, bạn phải kiếm rất khó khăn và tốc độ làm việc cũng sẽ bị ảnh hưởng.  Vậy làm thế nào để dữ liệu máy tính sắp xếp, phân loại có cấu trúc hơn ? 

Phần mềm Pattern Manager

Phần mềm Pattern Manager

Chương trình Pattern Manager sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Các dữ liệu trong sẽ máy tính gọn gàng và hoạt động linh hoạt hơn. Công cụ sẽ hỗ trợ phân loại, tạo, quản lý và tương tác với khối lượng lớn dữ liệu phi cấu trúc trong máy tính. Đồng thời, ứng dụng cũng sẽ giúp bạn quản lý, nhập và trích xuất tất cả các dữ liệu trong máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Pattern Manager hỗ trợ phân loại, sắp xếp dữ liệu máy tính

Pattern Manager hỗ trợ phân loại, sắp xếp dữ liệu máy tính

Bên cạnh đó, ứng dụng hỗ trợ sắp xếp các đối tượng ghi nhớ trong hệ thống phân cấp và thêm các đối tượng mới vào hệ thống dữ liệu đã được sắp xếp. Và đặc biệt, chương trình còn giúp điều hướng mọi đối tượng bằng cách hiển thị các liên kết với các đối tượng khác.

Pattern Manager sẽ giúp máy tính gọn gàng và linh hoạt hơn

Pattern Manager sẽ giúp máy tính gọn gàng và linh hoạt hơn

Tính năng phần mềm

  • Chọn chế độ xem, tương tác cơ sở dữ liệu trong máy tính với 3 cách đó là bất kỳ đối tượng cũng có thể nhìn thấy, bộ lọc các đối tượng liên quan để hiển thị và mô hình hình học để giúp bạn theo dõi các đối tượng hiển thị.
  • Views: giúp hiển thị các đối tượng như là một hệ thống phân cấp. Bạn có thể mở nhiều cơ sở dữ liệu mẫu trực tuyến và kéo views để di chuyển mẫu dữ liệu.
  • Menu tùy chỉnh: để thực hiện các lệnh dựa trên dữ liệu và vị trí của đối tượng. 
  • Điều hướng cơ sở dữ liệu: bằng cách mở rộng đối tượng trong bất kỳ chế độ xem nào và chương trình cũng hỗ trợ quản lý đối tượng xem các dữ liệu trong máy tính. Điều hướng mối liên kết giữa hai đối tượng trong một hướng. Đối tượng có thể chứa ghi chú, dấu trang, email, tệp hoặc dữ liệu khác.
  • Tạo đối tượng và liên kết mới bằng cách kéo tệp hoặc dữ liệu vào bất kỳ đối tượng hiển thị nào.

Ưu điểm

  • Chế độ xem sử dụng rõ ràng, tốt hơn so với một số ứng dụng khác.
  • Bạn dễ dàng tạo mối liên hệ, chỉnh sửa và hiển thị các đối tượng.
  • Quản lý các đối tượng dữ liệu dưới dạng các mẫu tương tác thay vì sử dụng danh sách, phân cấp và hộp thoại hình vuông.

Nhược điểm

  • Chương trình khá phức tạp dành cho người mới bắt đầu sử dụng

Ứng dụng hỗ trợ phân loại, tạo, quản lý và tương tác, sắp xếp dữ liệu máy tính nhanh chóng và dễ dàng . Chương trình hoạt động nhanh chóng và rất dễ sử dụng. Hãy tải phần mềm Pattern Manager về máy và trải nghiệm những chức năng mà chúng đem lại cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm Privacy Protector là ứng dụng hỗ trợ bảo mật và xóa bỏ các dữ liệu nhạy cảm trên máy tính rất hiệu quả.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1