Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.

Thông tin phần mềm Pazera Free Audio Extractor Portable

Người đăng :
Phát hành :
Download :
52
download
11MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Pazera Free Audio Extractor Portable - Tách âm thanh từ video

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng trích xuất các bài nhạc từ các file video mà không mất chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang định dạng MP3, AAC, AC3, WMA, FLAC, M4A, OGG, WV, AIFF hoặc WAV.

Tính năng phần mềm

 • Hỗ trợ đa dạng các định dạng đầu vào.
 • Hỗ trợ lưu các tệp tin đầu ra ở các định dạng: MP3, AAC, WMA, OGG - Vorbis, M4A - AAC, M4A - ALAC, AC3, FLAC, WV (WavPack), WAV, AIFF.
 • Trích xuất các bản nhạc gốc từ một tập tin video mà không mất chất lượng âm thanh.

Giao diện phần mềm Pazera Free Audio Extractor

Giao diện phần mềm Pazera Free Audio Extractor

 • Trích xuất / chuyển đổi bất kỳ tập tin âm thanh nào từ các tệp video có chứa nhiều bản nhạc.
 • Tách các tệp đầu ra và sao chép siêu dữ liệu từ các tệp nguồn.
 • Hiển thị thông tin kỹ thuật chi tiết về các tệp nguồn trong cửa sổ thuộc tính tệp.
 • Chuyển đổi một lúc nhiều tệp tin.
 • Thêm tệp vào danh sách tập tin bằng cách kéo và thả.
 • Khả năng lưu các lệnh mã hóa vào tệp .BAT.

Mô tả chức năng

Giao diện khá đơn giản, bạn có thể nhập các file chuyển đổi bằng cách sử dụng trình duyệt để thêm tập tin hoặc phương pháp "kéo và thả", bạn cũng có thể chuyển đổi hàng loạt các tệp tin để nâng cao hiệu quả công việc.Trong danh sách, bạn có thể kiểm tra tên, thư mục, kích cỡ và trạng thái của mỗi tệp tin, khi đã xác định định dạng đầu ra và nơi lưu, bạn có thể tiến hành quá trình mã hóa cho tệp. Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình cài đặt âm thanh như tốc độ bit, tỷ lệ tần số, kênh và âm lượng.

Cài đặt trước khi tách âm thanh trên phần mềm Pazera Free Audio Extractor

Cài đặt trước khi tách âm thanh trên phần mềm Pazera Free Audio Extractor

Nhưng bạn cũng có thể cắt clip bằng cách đánh dấu thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc, chọn track âm thanh mà bạn muốn trích xuất, thiết lập giới hạn kích thước tập tin xuất, lưu một tập tin .BAT, kiểm tra đăng nhập lỗi, lưu danh sách tập tin, cài đặt lại bộ mã hóa và các giá trị mặc định, cho phép công cụ thoát hoặc tắt máy tính sau khi tất cả các nhiệm vụ đã hoàn thành.

Ứng dụng này hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến (AVI, FLV, MP4, MKV, MOV, WebM, RM, 3GP, WMV, VOB,...), hơn thế nữa nó cho phép chuyển đổi các file nhạc. Chương trình có một số thiết lập được định sẵn được thiết kế đặc biệt cho những người dùng mới làm quen. Nếu là người dùng đã quen với việc sử dụng ứng dụng có thể tùy chỉnh các tham số mã hóa âm thanh được sử dụng bởi bộ mã hóa: bitrate âm thanh, tần số, các kênh âm thanh, âm lượng. Ứng dụng cho phép trích xuất / chuyển đổi toàn bộ âm thanh theo dõi hoặc chọn phạm vi.

Tách âm thanh từ video trên Pazera Free Audio Extractor

Tách âm thanh từ video trên Pazera Free Audio Extractor

Hỗ trợ các định dạng đầu vào như: AVI, MPG, WMV, MKV, MOV, FLV, RMVB, M2TS, VOB, MP4, 3GP, WEBM, DIVX, XVID, MPEG, MPE, ASF, M4V, QT, 3GPP, 3G2, 3GP2, 3GA, MKA, SWF (không nén), F4V, F4P, F4A, F4B, DAT, RM, OGM, OGV, AMV, DVR-MS, MTS, TS, HEVC, WTV, MP3, AC3, AAC, MPC, MPA, MP2 , WMA, FLAC, SHN, APE, OGG, OPUS, M4A, WV, AMR, AIFF, VIDEO, M4R, MP4V, MP1, M4B, OGA, DTS, GSM, QCP, RA, VQF, THD, TRUEHD, TRUE- , DTSHD, DTS-HD, AVS, EAC3, TTA.

Ưu điểm

 • Chương trình có hỗ trợ tích hợp sẵn nhiều ngôn ngữ bao gồm phiên bản hiện tại hỗ trợ tiếng Bungari, Trung Quốc, Séc, Anh, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungari, Ý, Nhật, Ba Lan, Bồ Đào Nha (BR), Nga, Serbia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Không quảng cáo.
 • Phần mềm được sử dụng miễn phí.

Với giao diện rất đơn giản và thân thiện với người dùng, bạn có thể trích xuất âm thanh từ các tệp tin video, hoặc chỉ cần kéo và thả chúng vào cửa sổ chính, chọn đúng profile từ danh sách và nhấp vào nút Convert, nếu chất lượng âm thanh kém, hãy tăng tốc độ bit âm thanh. Để trải nghiệm các tính năng này hãy tải phần mềm Pazera Free Audio Extractor về máy và cài đặt sau đó bắt đầu sử dụng. Ngoài ra, có thể tham khảo M4A to MP3 Converter là ứng dụng giúp bạn chuyển nhạc từ M4A sang MP3 hữu ích.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Pazera Free Audio Extractor Portable - Tách âm thanh từ video

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter - Chuyển đổi tệp tin Apple Music

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Free M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.

WMP Tag Plus - Quản lý thư viện nhạc

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Free Audio Cutter 3.0.1 - Phần mềm cắt audio đơn giản

Free Audio Cutter là phần mềm giúp người dùng có thể cắt nhỏ bất ký các file audio nào mà người dùng có trên máy tính dễ dàng nhất.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2