Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) là phần mềm chuyển đổi các file video, audio thành định dạng MP4 một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất đặc biệt hỗ trợ trên các thiết bị di động.

Thông tin phần mềm Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit)

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
14MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) - Phần mềm chuyển đổi video sang định dạng MP4

Pazera Free MP4 Video Converter là một chương trình cho phép bạn chuyển đổi hầu hết các file video và audio thành định dạng MP4. Các tệp MP4 được tạo bởi chương trình có thể được phát trên nhiều thiết bị di động, điển hình như iPhone, iPad, Samsung Galaxy, Microsoft Surface, HTC, PSP cùng các máy nghe nhạc cố định như WD TV, Xtreamer, Popcorn Hour, Asus O! Play. Luồng video từ tệp tin đầu vào được mã hóa bằng bộ mã hoá video hiện đại: H.264 / AVC, H.265 / HEVC hoặc bộ mã hoá Xvid thế hệ cũ. Để mã hóa luồng âm thanh, chương trình sử dụng bộ mã hóa AAC hoặc Bộ mã hoá MP3.

Chương trình bao gồm một số cấu hình chuyển đổi được phát triển cho các tác vụ chuyển đổi điển hình, và giao diện được thiết kế đơn giản giúp cho người dùng mới làm quen dễ dàng với phần mềm. Người dùng có chuyên môn nâng cao hơn có thể tùy chỉnh nhiều tham số mã hoá video và âm thanh như: codec video và âm thanh, bitrate video và audio, tỉ lệ hiển thị, khung hình mỗi giây, độ phân giải, chuyển đổi màu sang màu xám hoặc nâu đỏ, độ sáng, tần số lấy mẫu âm thanh, khối lượng và các loại khác.

Phần mềm Pazera Free MP4 Video Converter

Giao diện Pazera Free MP4 Video Converter 

Tính năng phần mềm Pazera Free MP4 Video Converter

 • Hỗ trợ đa dạng các định dạng đầu vào: AVI, DIVX, XVID, MPG, MPEG, MPE, MP4V, WMV, ASF, MP4, M4V, MOV, QT, 3GP, 3GPP, 3G2, 3GP2, 3GA, MKV, MKA, FLV, F4V, F4P, F4A, F4B, WEBM, VOB, DAT, RM, RMVB, OGM, OGV, AMV, DVR-MS, DAV, M2TS, MTS, WTV, TS, VIDEO, HEVC, WAV, MP3, AC3, EAC3, AAC, MPC, MPA, MP1, MP2, M4A, M4B, M4P, WMA, FLAC, SHN, APE, OGG, OGA, WV, AMR, AIFF, DTS, GSM, QCP, RA, VQF, THD, TRUEHD, TRUE -HD, DTSHD, DTS-HD, AVS, M4R, TTA.
 • Hỗ trợ đa dạng bộ mã hoá video: H.264 / MPEG-4 AVC (Mã hóa video Nâng cao), H.265 / HEVC, Xvid.
 • Các bộ mã hoá âm thanh được hỗ trợ: AAC (Mã hóa âm thanh nâng cao), MP3 (Lame).
 • Hỗ trợ mã hóa đa luồng sử dụng bộ mã hoá H.264 và H.265.
 • Hỗ trợ các tham số mã hóa: bitrate âm thanh và video, hồ sơ video và mức độ (H.264), điều chỉnh video, tỷ lệ hiển thị, khung hình/giây, số kênh âm thanh, lấy mẫu âm thanh, khối lượng, thay đổi độ phân giải, cắt xén hình ảnh, màu sắc bão hòa, deinterlacing…

Phần mềm Pazera Free MP4 Video Converter hỗ trợ đa dạng đầu vào

Pazera Free MP4 Video Converter hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau cho đầu vào

 • Tương thích với video HTML5 bằng bộ mã hóa H.264 và AAC.
 • Hiển thị thông tin kỹ thuật chi tiết về các tệp nguồn trong cửa sổ thuộc tính tệp.
 • Tách các tệp đầu ra theo các chương được lưu trữ trong tệp nguồn.
 • Danh sách tập tin cấu hình đầy đủ hiển thị rất nhiều thông tin hữu ích: codec video và âm thanh, bitrate video và audio, thời lượng, độ phân giải, tỉ lệ hiển thị, số kênh âm thanh…
 • Khả năng chuyển đổi bất kỳ luồng âm thanh từ tệp video với nhiều bài hát.
 • Khả năng mã hóa 2-pass.
 • Khả năng lưu các lệnh mã hoá trong một tệp BAT.
 • Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ: Bao gồm các phiên bản hiện tại hỗ trợ tiếng Séc, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Hy Lạp, Hungari, Ý, Nhật, Latvian, Ba Lan, Bồ Đào Nha (BR), Nga, Serbian, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ.

Hiển thị kỹ thuật về tệp nguồn trong Pazera Free MP4 Video Converter

Pazera Free MP4 Video Converter hỗ trợ hiển thị kỹ thuật chi tiết các tệp nguồn

Đánh giá ưu nhược điểm của Pazera Free MP4 Video Converter

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 • Thời gian chuyển đổi nhanh chóng.
 • Giao diện dễ sử dụng hướng tới người dùng.
 • Hỗ trợ mọi phiên bản của phần mềm windows.
 • Chương trình có sẵn trong cả hai 32 bit và 64 bit, trong các hình thức cài đặt và lưu trữ ZIP.

Nhược điểm:

 • Phần mềm dùng thử 15 ngày và hạn chế các tính năng.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Pazera Free MP4 Video Converter

 • CPU: Pentium.
 • Ram: 256M.
 • Ổ cứng Hdd: 10G.

Với những tính năng sẵn có đa dạng, ứng dụng đã, đang và sẽ là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng để chuyển đổi video sang tệp MP4 phục vụ cho công việc của họ. Nếu bạn đang muốn đổi bất kỳ video nào của bạn sang định dạng này, hãy tải Pazera Free MP4 Video Converter về máy và cài đặt, sau đó thực hiện các thao tác đơn giản. Ngoài ra bạn có thể tham khảo Total Video Converter, đây cũng là phần mềm chuyển đổi video khá hữu ích được nhiều người sử dụng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2