PC Performance Optimizer là tiện ích mà đem đến cho người dùng nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ giúp tối ưu,tăng hiệu suất hoạt động của máy tính giúp cho hệ thống luôn hoạt động ổn định

Thông tin phần mềm PC Performance Optimizer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PC Performance Optimizer - Phần mềm sửa lỗi windows

PC Performance Optimizer là tiện ích mà đem đến cho người dùng nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ giúp tối ưu,tăng hiệu suất hoạt động của máy tính giúp cho hệ thống luôn hoạt động ổn định, nhanh chóng và chính xác.

Cụ thể,phần mềm tiện ích PC Performance Optimizer sẽ hỗ trợ người dùng khả năng dọn dẹp tất cả các file hay những chương trình,ứng dụng mà không cần thiết ở trong thư mục hệ thống.Ví dụ như hỗ trợ bạn loại bỏ các tập tin rác, các file lỗi thời mà không cần thiết ở trong hệ thống sẽ được loại bỏ. 

PC Performance Optimizer - Phần mềm sửa lỗi windows

Tải Phần mềm PC Performance Optimizer

Hay là hỗ trợ người dùng xóa sạch lịch sử duyệt Internet.Tất cả những tập tin tạm sẽ được lọc bỏ một cách chặt chẽ, kỹ càng.Và ngay từ lúc đó bạn sẽ cảm nhận được ổ cứng của máy tính mình đã được giải phóng tài nguyên Registry một cách hiệu quả.Điều này giúp bạn cải thiện được tốc độ làm việc một cách đáng kể.

Bên cạnh đó thì phần mềm cũng hỗ trợ cho người dùng có được khả năng quản ký,kiểm soát tất cả các ứng dụng AutoRun qua việc có thể lựa chọn được chương trình mà cần thiết nhất.  Đối với những chương trình ứng dụng chạy tự động thì còn có khả năng tự cấu hình trong quá trình khởi động hệ thống ngay cả khi chưa có sự cho phép của bạn.

Các tính năng trong PC Performance Optimizer

  • Hỗ trợ người dùng tính năng dọn dẹp các file hay chương trình dư thừa,không cần thiết.Cụ thể:tập tin rác hay lỗi, làm sạch thùng rác,lịch sử duyệt web,…
  • Hỗ trợ người dùng có thể kiểm soát được hoạt động của Autorun.
  • Hỗ trợ người dùng có thể tối ưu hóa và quản lý toàn bộ bộ nhớ Windows.

Đánh giá khái quát PC Performance Optimizer 

Ưu điểm:

  • Dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống Windows.
  • Hỗ trợ bạn kiểm soát được hoạt động của máy tính.Điều này giúp máy tính có thể hoạt động tốt nhất.

Nhược điểm:

  • Vì phần mềm hoạt động tự động ngay cả khi chưa có sự đồng ý của người dùng.Chính điều này đôi khi gây cho bạn nhiều bất cập,thiếu sót.

Hướng dẫn cài đặt PC Performance Optimizer

  • Tải phần mềm PC Performance Optimizer về máy
  • Giải nén và thực hiện quá trình cài đặt.
  • Chấp nhận mọi điều khoản và nhấn chọn vào Finish để kết thúc việc cài đặt
  • Bạn có thể sử dụng chương trình ngay sau khi cài đặt xong.

Tóm lại PC Performance Optimizer là một tiện ích thông minh thay bạn quản lý cũng như theo dõi máy tính của mình hiệu quả nhất.Đồng thời còn giúp máy tính có thể hoạt động tối đa năng suất,chính xác và nhanh chóng nhất chỉ với click chuột vô cùng đơn giản.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2