PC Performance Optimizer là tiện ích mà đem đến cho người dùng nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ giúp tối ưu,tăng hiệu suất hoạt động của máy tính giúp cho hệ thống luôn hoạt động ổn định

Thông tin phần mềm PC Performance Optimizer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
5MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

PC Performance Optimizer là tiện ích mà đem đến cho người dùng nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ giúp tối ưu,tăng hiệu suất hoạt động của máy tính giúp cho hệ thống luôn hoạt động ổn định, nhanh chóng và chính xác.

Cụ thể,phần mềm tiện ích PC Performance Optimizer sẽ hỗ trợ người dùng khả năng dọn dẹp tất cả các file hay những chương trình,ứng dụng mà không cần thiết ở trong thư mục hệ thống.Ví dụ như hỗ trợ bạn loại bỏ các tập tin rác, các file lỗi thời mà không cần thiết ở trong hệ thống sẽ được loại bỏ. 

PC Performance Optimizer - Phần mềm sửa lỗi windows

Tải Phần mềm PC Performance Optimizer

Hay là hỗ trợ người dùng xóa sạch lịch sử duyệt Internet.Tất cả những tập tin tạm sẽ được lọc bỏ một cách chặt chẽ, kỹ càng.Và ngay từ lúc đó bạn sẽ cảm nhận được ổ cứng của máy tính mình đã được giải phóng tài nguyên Registry một cách hiệu quả.Điều này giúp bạn cải thiện được tốc độ làm việc một cách đáng kể.

Bên cạnh đó thì phần mềm cũng hỗ trợ cho người dùng có được khả năng quản ký,kiểm soát tất cả các ứng dụng AutoRun qua việc có thể lựa chọn được chương trình mà cần thiết nhất.  Đối với những chương trình ứng dụng chạy tự động thì còn có khả năng tự cấu hình trong quá trình khởi động hệ thống ngay cả khi chưa có sự cho phép của bạn.

Các tính năng trong PC Performance Optimizer

  • Hỗ trợ người dùng tính năng dọn dẹp các file hay chương trình dư thừa,không cần thiết.Cụ thể:tập tin rác hay lỗi, làm sạch thùng rác,lịch sử duyệt web,…
  • Hỗ trợ người dùng có thể kiểm soát được hoạt động của Autorun.
  • Hỗ trợ người dùng có thể tối ưu hóa và quản lý toàn bộ bộ nhớ Windows.

Đánh giá khái quát PC Performance Optimizer 

Ưu điểm:

  • Dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống Windows.
  • Hỗ trợ bạn kiểm soát được hoạt động của máy tính.Điều này giúp máy tính có thể hoạt động tốt nhất.

Nhược điểm:

  • Vì phần mềm hoạt động tự động ngay cả khi chưa có sự đồng ý của người dùng.Chính điều này đôi khi gây cho bạn nhiều bất cập,thiếu sót.

Hướng dẫn cài đặt PC Performance Optimizer

  • Tải phần mềm PC Performance Optimizer về máy
  • Giải nén và thực hiện quá trình cài đặt.
  • Chấp nhận mọi điều khoản và nhấn chọn vào Finish để kết thúc việc cài đặt
  • Bạn có thể sử dụng chương trình ngay sau khi cài đặt xong.

Tóm lại PC Performance Optimizer là một tiện ích thông minh thay bạn quản lý cũng như theo dõi máy tính của mình hiệu quả nhất.Đồng thời còn giúp máy tính có thể hoạt động tối đa năng suất,chính xác và nhanh chóng nhất chỉ với click chuột vô cùng đơn giản.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2