PC-Telephone icon

PC-Telephone

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.

Thông tin phần mềm PC-Telephone

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.4
Sử dụng :
Miễn Phí

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

 

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.

 

PC-Telephone giúp người dùng gọi điện trực tuyến với chất lượng và âm thanh ổn định, khả năng kết nối Internet tốc độ cao. Bạn có thể thực hiện gọi điện trực tuyến trên toàn cầu mà không cần lo đến cước phí gọi điện.

Việc sử dụng công nghệ Voice Over IP cho phép người dùng PC-Telephone cài đặt IP để thực hiện liên lạc.

Những giao điện đơn giản của PC-Telephone giúp người dùng dễ sử dụng, hơn nữa việc hiển thị thời gian và lịch sử đàm thoại, cộng với báo cuộc gọi nhỡ sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn các cuộc trò chuyện của mình.

PC-Telephone không bắt buộc bạn phải sử dụng một IP nhất định mà có thể tùy chọn sử dụng IP cũng như tạo ra những danh bạ riêng và cài đặt quay số nhanh.

Các tính năng chính của PC-Telephone

- PC-Telephone giúp bạn gọi điện hay trò chuyện với người thân hay bạn bè một cách thoải mái và thời gian bao lâu tùy thích.

- Tính năng của PC-Telephone mang lại những cuộc trò chuyện trực tuyến có chất lượng âm thanh cao và với một máy tính được kết nối mạng tốc độ cao.

- Bạn sẽ dễ dàng quản lý khi sử dụng phần mềm này bằng việc báo cuộc gọi nhỡ và cung cấp thời gian đàm thoại cùng lịch sử trò chuyện.

Bạn có thể trò chuyện giữa hai máy tính hoặc giữa máy tính với điện thoại và giữa điện thoại với máy tính hoặc gửi những tin nhắn thoại.

Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng trò chuyện với bạn bè và người thân trên khắp thế giới với một máy tính được kết nối mạng. Ứng dụng này mang lại nhiều tiện ích và tính đột phá cho bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3