PC Tools AntiVirus Free icon

PC Tools AntiVirus Free

PC Tools AntiVirus Free là phần mềm diệt các loại virus trên máy tính. Phần mềm bảo mật các thông tin của người dùng trên internet 1 cách tốt nhất.

Thông tin phần mềm PC Tools AntiVirus Free

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
65MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

PC Tools AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus cực nhanh

PC Tools AntiVirus Free là phần mềm diệt virus  giúp người dùng có thể tiêu diệt các loại virus trên máy tính. Phần mềm giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin của người dùng trên internet 1 cách tốt nhất. Phần mềm được sử dụng phổ biến và nhiều nhất trên thế giới. Phần mềm diệt virus có giao diện trực quan và thân thiện giúp người dùng có thể duyệt virus tốt nhất. Phần mềm cho phép người dùng có thể có thể truy cập internet 1 cách an toàn nhất và chống lại các thành phần độc hại trên internet. 

PC Tools AntiVirus Free

Phần mềm diệt virus PC Tools AntiVirus Free

Phần mềm diệt virus miễn phí có dung lượng thấp người dùng có thể download và cài đặt trên máy tính nhanh chóng. Phần mềm giúp người dùng có thể quét toàn bộ hệ thống trên máy tính  của mình nhằm tìm kiếm và tiêu diệt các loại virus ẩn mình bên trong hệ thống mà người dùng không hay biết.

Phần mềm antivirus miễn phí cho phép người dùng quét từng phần mềm của hệ thống 1 cách riêng biệt và nhanh chóng. Phần mềm còn cho phép người dùng thiết lập 1 số cài đặt cho quá trình quét virus trở nên tốt hơn. Phần mềm thường xuyên cập nhật các phiên bản mới nhất giúp cho người dùng có thể tiêu diệt nhiều loại virus nhất có thể. Ngoài ra có các phần mềm diệt virus: Phần mềm Nano Antivirus

tải PC Tools AntiVirus Free

Download PC Tools AntiVirus Free miễn phí

Tính năng PC Tools AntiVirus Free

  • Quét toàn bộ máy tính. 
  • Tiêu diệt các loại virus trên máy tính. 
  • Phần mềm bảo mật thông tin. 
  • Chống các thành phần nguy hiểm trên internet. 
  • Thường xuyên update các bản cập nhật mới.
  •  Tùy chỉnh 1 số chức năng quét virus. 

Phần mềm diệt virus PC Tools AntiVirus Free là ứng dụng cho phép người dùng tiêu diệt virus nhanh chóng và đơn giản chỉ với vài thao tác.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6