PC Tools Internet Security là một phần mềm bảo vệ máy tính mạnh mẽ, giúp bạn chống lại tất cả các mối đe dọa trực tuyến như: virus, phần mềm gián điệp

Thông tin phần mềm PC Tools Internet Security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
4MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.1
Sử dụng :
Miễn Phí

PC Tools Internet Security là một phần mềm bảo vệ máy tính mạnh mẽ, được thiết kế để giúp bạn chống lại tất cả các mối đe dọa trực tuyến như: virus, phần mềm gián điệp và mã độc. Được dựa trên công nghệ từng đoạt giải thưởng, PC Tools Internet Security là cách dễ dàng nhất để người dùng bảo vệ thông tin cá nhân, tài chính và những dữ liệu quan trọng khác của mình.

PC Tools Internet Security

Giao diện chính của phần mềm PC Tools Internet Security

Tính năng chính mới của PC Tools Internet Security 

 • Bảo vệ vô cùng mạnh mẽ
  • Nhờ kết hợp nhiều lớp bảo vệ mà PC Tools Internet Security có thể chống lại các loại tội phạm mới nhất trên mạng, bất kể mối nguy hiểm nào đang cố gắng tấn công và lây nhiễm virus sang máy tính của bạn. Cho dù bạn đang lướt web, mua sắm, giao lưu hay giao dịch ngân hàng, cơ chế bảo vệ toàn diện sẽ ngăn chặn các phần mềm độc hại mới nhanh hơn so với những sản phẩm bảo mật khác. Cùng với chức năng Scam Alerts có nghĩa là các cảnh báo lừa đảo mới, bạn sẽ liên tục nhận bản danh sách cập nhật các dạng tội phạm mới nhất, trang web độc hại, phần mềm chống virus giả mạo... mà được tạo ra nhằm mục đích ăn trộm thông tin quan trọng của mình.
 • Tốc độ cực kỳ nhanh chóng
  • Bạn không phải chờ đợi lâu thêm nữa bởi vì với công nghệ từng đoạt giải thưởng, PC Tools Internet Security sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy tính mà không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng máy tính hàng ngày của người dùng. Dễ dàng thiết lập hiệu suất để phù hợp với yêu cầu của người dùng trong khi các bản quét dựa trên đám mây sẽ dò tìm các mối đe dọa trực tuyến nhanh hơn.
 • Một trải nghiệm mới
  • Bạn sẽ được làm việc với một giao diện hoàn toàn mới. Ngoài ra, PC Tools Internet Security vô cùng dễ sử dụng. Nó hoạt động ẩn trong background, cập nhật, lên lịch quét và tự động gỡ đi những file bị nhiễm. Do đó bạn có thể tuỳ chỉnh cũng như cài đặt với chế độ bảo vệ tối đa. Đây là cách nhanh chóng, mạnh mẽ, an toàn và dễ sử dụng để giữ cho máy tính và thông tin cá nhân của mình được an toàn.

PC Tools Internet Security

PC Tools Internet Security -phần mềm diệt virut hiệu quả

 Tính năng chính của phần mềm PC Tools Internet Security 

 • Bảo vệ máy tính mạnh mẽ hơn bao giờ hết
  • Cảnh báo người dùng khi sử dụng lại tên người dùng và mật khẩu mà có thể dẫn tới tình trạng ăn cắp danh tính.
  • Cảnh báo cho người dùng trước khi gửi thông tin thẻ tín dụng đến các trang web đáng ngờ.
  • Chế độ bảo vệ vô cùng mạnh mẽ đảm bảo an toàn cho bạn khỏi tội phạm, virus, trộm cắp.
  • Bảo vệ và chống lại các mối đe dọa trực tuyến mặc dù chúng cố gắng tấn công máy tính của bạn cách nào đi chăng nữa.
  • Ngăn chặn các trang web độc hại mà cố lấy trộm thông tin cá nhân và tài chính của bạn.
  • Kiểm tra kĩ càng file trước khi chúng được tải về máy.
  • Lọc, dò tìm và chặn các email ăn trộm danh tính & lừa đảo trong hộp thư đến của bạn.
 • Hiệu suất vô cùng nhanh
  • Với PC Tools Internet Security, bạn sẽ vô cùng yên tâm vì nó không can thiệp vào việc sử dụng máy tính hàng ngày của bạn. Qua đó, hiệu suất được cải thiện một cách vô cùng đáng kể.
 • Cung cấp một trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết
  • Với giao diện mới, PC Tools Internet Security đã đem đến cho bạn một trải nghiệm sử dụng máy tính tốt nhất.

PC Tools Internet Security được người dùng trên toàn thế giới bình chọn là một trong những phần mềm diệt vius và bảo vệ máy tính hiệu quả nhất,update cũng như sao lưu dữ liệu ổn định.Nếu người dùng đang bân khuân lựa chọn phần mềm nào bảo vệ máy tính mình thì hãy nhớ tải phần mềm PC Tools Internet Security ngay nha !!! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

WyeSoft Password Generator - Phần mềm tạo mật khẩu

WyeSoft Password Generator là phần mềm giúp bạn tạo một mật khẩu bất kỳ cho các chương trình, thư mục hay các trình duyệt.

Trust.Zone VPN - Bảo vệ quyền riêng tư khi truy cập internet

Trust.Zone VPN là công cụ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và bỏ qua những hạn chế khi truy cập internet như vượt tường lửa, ẩn IP, ẩn vị trí…

Reflect Data - Công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Reflect Data là công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, đồng thời mã hóa các mật khẩu bảo đảm sự an toàn khi đăng nhập tài khoản vào diễn đàn hay facebook.

BlackFog Privacy - Phần mềm chặn quảng cáo

BlackFog Privacy là phần mềm được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn ngay cả lúc truy cập hoặc không truy cập Internet bằng cách phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa thời gian thực.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

UAC Security Patch - Bảo mật hệ điều hành Windows

UAC Security Patch là phần mềm quản lý tài khoản, ngăn chặn bất kỳ hoạt động tấn công nào trên hệ điều hành Windows. Chương trình có giao diện dễ sử dụng, và giúp giảm nhẹ vấn đề tiềm ẩn hệ điều hành của bạn

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2