PC Tools Internet Security là một phần mềm bảo vệ máy tính mạnh mẽ, giúp bạn chống lại tất cả các mối đe dọa trực tuyến như: virus, phần mềm gián điệp

Thông tin phần mềm PC Tools Internet Security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.1
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

PC Tools Internet Security – Bảo vệ máy tính toàn diện

PC Tools Internet Security là một phần mềm bảo vệ máy tính mạnh mẽ, được thiết kế để giúp bạn chống lại tất cả các mối đe dọa trực tuyến như: virus, phần mềm gián điệp và mã độc. Được dựa trên công nghệ từng đoạt giải thưởng, PC Tools Internet Security là cách dễ dàng nhất để người dùng bảo vệ thông tin cá nhân, tài chính và những dữ liệu quan trọng khác của mình.

PC Tools Internet Security

Giao diện chính của phần mềm PC Tools Internet Security

Tính năng chính mới của PC Tools Internet Security 

 • Bảo vệ vô cùng mạnh mẽ
  • Nhờ kết hợp nhiều lớp bảo vệ mà PC Tools Internet Security có thể chống lại các loại tội phạm mới nhất trên mạng, bất kể mối nguy hiểm nào đang cố gắng tấn công và lây nhiễm virus sang máy tính của bạn. Cho dù bạn đang lướt web, mua sắm, giao lưu hay giao dịch ngân hàng, cơ chế bảo vệ toàn diện sẽ ngăn chặn các phần mềm độc hại mới nhanh hơn so với những sản phẩm bảo mật khác. Cùng với chức năng Scam Alerts có nghĩa là các cảnh báo lừa đảo mới, bạn sẽ liên tục nhận bản danh sách cập nhật các dạng tội phạm mới nhất, trang web độc hại, phần mềm chống virus giả mạo... mà được tạo ra nhằm mục đích ăn trộm thông tin quan trọng của mình.
 • Tốc độ cực kỳ nhanh chóng
  • Bạn không phải chờ đợi lâu thêm nữa bởi vì với công nghệ từng đoạt giải thưởng, PC Tools Internet Security sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy tính mà không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng máy tính hàng ngày của người dùng. Dễ dàng thiết lập hiệu suất để phù hợp với yêu cầu của người dùng trong khi các bản quét dựa trên đám mây sẽ dò tìm các mối đe dọa trực tuyến nhanh hơn.
 • Một trải nghiệm mới
  • Bạn sẽ được làm việc với một giao diện hoàn toàn mới. Ngoài ra, PC Tools Internet Security vô cùng dễ sử dụng. Nó hoạt động ẩn trong background, cập nhật, lên lịch quét và tự động gỡ đi những file bị nhiễm. Do đó bạn có thể tuỳ chỉnh cũng như cài đặt với chế độ bảo vệ tối đa. Đây là cách nhanh chóng, mạnh mẽ, an toàn và dễ sử dụng để giữ cho máy tính và thông tin cá nhân của mình được an toàn.

PC Tools Internet Security

PC Tools Internet Security -phần mềm diệt virut hiệu quả

 Tính năng chính của phần mềm PC Tools Internet Security 

 • Bảo vệ máy tính mạnh mẽ hơn bao giờ hết
  • Cảnh báo người dùng khi sử dụng lại tên người dùng và mật khẩu mà có thể dẫn tới tình trạng ăn cắp danh tính.
  • Cảnh báo cho người dùng trước khi gửi thông tin thẻ tín dụng đến các trang web đáng ngờ.
  • Chế độ bảo vệ vô cùng mạnh mẽ đảm bảo an toàn cho bạn khỏi tội phạm, virus, trộm cắp.
  • Bảo vệ và chống lại các mối đe dọa trực tuyến mặc dù chúng cố gắng tấn công máy tính của bạn cách nào đi chăng nữa.
  • Ngăn chặn các trang web độc hại mà cố lấy trộm thông tin cá nhân và tài chính của bạn.
  • Kiểm tra kĩ càng file trước khi chúng được tải về máy.
  • Lọc, dò tìm và chặn các email ăn trộm danh tính & lừa đảo trong hộp thư đến của bạn.
 • Hiệu suất vô cùng nhanh
  • Với PC Tools Internet Security, bạn sẽ vô cùng yên tâm vì nó không can thiệp vào việc sử dụng máy tính hàng ngày của bạn. Qua đó, hiệu suất được cải thiện một cách vô cùng đáng kể.
 • Cung cấp một trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết
  • Với giao diện mới, PC Tools Internet Security đã đem đến cho bạn một trải nghiệm sử dụng máy tính tốt nhất.

PC Tools Internet Security được người dùng trên toàn thế giới bình chọn là một trong những phần mềm diệt vius và bảo vệ máy tính hiệu quả nhất,update cũng như sao lưu dữ liệu ổn định.Nếu người dùng đang bân khuân lựa chọn phần mềm nào bảo vệ máy tính mình thì hãy nhớ tải phần mềm PC Tools Internet Security ngay nha !!! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2