PC Tune Up sửa chữa tất cả những phần mềm chống phân mảnh Registry dễ dàng và nhanh chóng giúp cho máy tính của bạn không còn chạy chậm

Thông tin phần mềm PC Tune Up

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
5MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016
Sử dụng :
Miễn Phí

PC Tune Up là một trong những ứng dụng giúp cải thiện,tăng hiệu suất tối đa cho máy tính của bạn.Thích hợp với các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.Bạn đang sử dụng máy tính của mình và cảm thấy tốc độ sử dụng rất chậm.Và bạn đang cảm thấy chán nản mỗi khi phải khởi động máy tính của mình.

Với phần mềm PC Tune Up thì mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn cả.Thực chất phần mềm này hoạt động trên nguyên lý sửa chữa tất cả những phần mềm chống phân mảnh Registry dễ dàng và nhanh chóng giúp cho máy tính của bạn không còn chạy chậm,đóng băng hay ảnh hưởng đến các phần khác của máy tính.

PC Tune Up - Kiểm tra sửa lỗi cho windows

                                                                  Phần mềm PC Tune Up

Đồng thời phần mềm còn dọn dẹp tác ở trên ổ cứng của hệ điều hành đó và quản lý chương trình,phần mềm khi khởi động cùng Windows.Tất cả những việc đó được thực hiện một cách dễ dàng.PC Tune Up loại bỏ những mảnh vỡ không mong muốn có còn lại và gỡ bỏ cài đặt các phần mềm và sản phẩm ở trong hệ thống.

PC Tune Up - Kiểm tra sửa lỗi cho windows

                                                       Giao diện PC Tune Up

Ngoài ra thì phần mềm cũng cho người dùng lựa chọn nhiều bảo vệ riêng tư thông qua mật khẩu.Tức là nó sẽ hạn chế người nào đó có thể sử dụng được máy tính của bạn khi mà không có mặt.Bên cạnh đó thì phần mềm còn tích hợp công cụ khởi động của Windows giúp cho việc Startup trở nên nhanh hơn.

PC Tune Up - Kiểm tra sửa lỗi cho windows 

                                                    Tải phần mềm PC Tune Up

Các tính năng trong phần mềm PC Tune Up

 • Có khả năng dọn dẹp các file,thư mục,ổ đĩa máy tính
 • Hỗ trợ xóa lịch sử cache duyệt web.
 • Tối ưu hóa được các thành phần,ứng dụng của máy tính.Chính điều này đã cải thiện,tăng được hiệu suất của hệ thống một cách nhanh nhất.
 • Quản lý bộ nhớ của máy tính.
 • Luôn đưa ra các giải pháp giúp giải phóng diện tích, không gian ổ đĩa.
 • Hỗ trợ bạn thiết lập được mật khẩu giúp bảo vệ máy và dữ liệu ở trong máy.

Đánh giá khái quát về phần mềm PC Tune Up 

Ưu điểm

 • Cải thiện được tốc độ sử dụng,khởi động máy tính của bạn.
 • Chống phân mảnh.
 • Phần mềm dễ dàng sử dụng, không quá phức tạp
 • Quản lý và tối ưu bộ nhớ,kiểm soát được RAM và giải phóng ổ đĩa cứng giúp hệ điều hành làm việc tốt nhất.

Nhược điểm

 • So với các phần mềm cùng chức năng khác thì khá là nặng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PC Tune Up

 • Download phần mềm PC Tune Up trực tiếp trên trang taichua
 • Sau đó giải nén file tải về.
 • Chạy file cài đặt
 • Chấp nhận điều khoản để kết thúc quá trình cài đặt
 • Restart máy nếu cần.

PC Tune Up được cho là ứng dụng hữu hiệu tối ưu hiệu suất nhất cho máy tính.Nếu như máy bạn đang và đã có dấu hiệu như trên thì hãy tải về và cài đặt ngay nhé.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2