PCMessenger là một ứng dụng cho phép người dùng chat, trò chuyện với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp trên mạng cục bộ LAN.

Thông tin phần mềm PCMessenger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
27MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.8
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PCMessenger - Ứng dụng chat trong mạng nội bộ

PCMessenger là một ứng dụng cho phép người dùng chat, trò chuyện với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp trên mạng cục bô LAN. Một trong những đặc điểm riêng biệt của ứng dụng này đó là nó được thiết kế với nhiều tính năng khác nhau như: gửi tin nhắn, truyền và nhận file, chèn hình ảnh hay biểu tượng cảm xúc vào nội dung chat, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để chat theo nhóm.

PCMessenger cung cấp cho người dùng khả năng trò chuyện, gửi tin nhắn mà máy tính chẳng cần đến kết nối mạng Internet. Đây là đặc tính vô cùng lý tưởng và tiện ích dành cho các cơ quan hay văn phòng những khi có sự cố về mạng.

Với PCMessenger chúng ta có thể chat với đồng nghiệ trên mạng cục bộ LAN, người dùng có thể gửi tin nhắn mà không hề bị mất bất cứ chi phí nào. Ứng dụng này được trang bị nhiều tính năng mạnh nhằm mục đích tăng hiệu suất công việc như nhắn tin cá nhân hay trò chuyện theo nhóm. Chúng ta có thể thống báo đến các thành viên trong nhóm, gửi file đính kèm, kiểm tra lỗi chính tả, chèn hình ảnh cũng như các hình ảnh cảm xúc vào tin nhắn hay nhắn tin cho những người đã  mặc định từ trước.

Hơn nữa PCMessenger được thiết kế với giao diện rất đơn giản và dễ dàng cho việc sử dụng với tất cả mọi người. Ứng dụng này rất dễ cài đặt mà không đòi hỏi phải có kinh nghiệm hay hiểu biết về máy tính nhiều.

PCMessenger

Những tính năng chính của PCMessenger

  • Cho phép người dùng trò chuyện với bạn bè trên mạng cục bộ LAN.
  • Tính năng gửi tin nhắn, truyền và nhận file,chèn hình ảnh hay biểu tượng cảm xúc vào nội dung chat.
  • Bạn có thể chat ngay cả khi máy tính không hề kết nối mạng Internet.
  • Tính năng lưu trữ lại tin nhắn để người dùng có thể xem lại bất cứ lúc nào.
  • Giao diện đơn giản, người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2