PCTV4Me là phần mềm học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng học ngoại ngữ và xem các kênh truyền hình nước ngoài.

Thông tin phần mềm PCTV4Me

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1.3
Sử dụng :
Miễn Phí

PCTV4Me là phần mềm học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay thông qua các kênh truyền hình trên máy tính. Công cụ hỗ trợ người dùng có thể theo dõi các bộ phim và các chương trình truyền hình thực tế ở các quốc gia khác. Ứng dụng cho phép bạn có thể biết được chất lượng của đường truyền trên internet khi xem một đài nào đó.

Bạn cũng có thể nghe các kênh phát thanh radio trên toàn thế giới với công cụ này. Chương trình này được thiết kế để có thể tổng hợp các kênh truyền hình và các đài phát thanh trên thế giới. Từ đó, giúp người dùng có thể nghe và học tập các ngôn ngữ khác nhau từ trên phần mềm rất đơn giản.

PCTV4Me - Rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ

PCTV4Me - Rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ

Ứng dụng này giúp người sử dụng có thể tạo các kết nối từ internet đến các chương trình media khác như: Windows Media Player hoặc chương trình Real Player. Bạn cũng có thể thêm các kênh tivi và các chương trình radio mà mình yêu thích vào máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ được thiết kế với giao diện thân thiện cho phép người dùng có thể sử dụng và thao tác dễ dàng. Bên cạnh đó, còn có các chương trình tương tư như: Zing TV

Người dùng cần đăng ký tài khoản để có thể xem được các chương trình trên phần mềm này. Nếu người dùng không đăng ký thì chỉ có thể nghe radio và xem một số chương trình truyền hình mà phần mềm cho phép. Bạn vì mục đích học tập và rèn luyện các kỹ năng tiếng anh hoặc các ngôn ngữ khác thì mình mình nghĩ như thế là quá đủ để cải thiện vốn ngôn ngữ mới của bạn rồi.

Tính năng của PCTV4Me:

 • Hỗ trợ việc học tiếng anh và các ngôn ngữ khác dễ dàng.
 • Tổng hợp các kênh truyền hình trên thế giới.
 • Danh sách các đài phát thanh trên toàn cầu.
 • Hiển thị chất lượng đường truyền.
 • Tùy chọn chất lượng

PCTV4Me - Luyện các kỹ năng tiếng anh

PCTV4Me - Luyện các kỹ năng tiếng anh

Nhận xét về PCTV4Me:

Ưu điểm:

 • Rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng anh.
 • Xem các kênh truyền hình trên các phần mềm media.
 • Giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng.
 • Đảm bảo kết nối internet khi xem kênh.
 • Hiển thị các thông tin của kênh đó.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để sử dụng.

PCTV4Me là phần mềm dạy học tiếng anh và các ngoại ngữ khác trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể vừa xem các kênh tivi vừa có thể học tiếng anh dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình là một tập hợp các kênh truyền hình trên thế giới cũng như là đài radio. Ứng dụng còn hỗ trợ giúp người dùng có thể tạo các kết nối ổn định để học tập và rèn luyện các ngôn ngữ khác dễ dàng. Chúc bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Cofeshow - Tạo video trình chiếu

Cofeshow là phần mềm hỗ trợ bạn tạo slideshow, video chuyên nghiệp, với độ phân giải của sản phẩm tạo ra full HD đem lại sản phẩm ấn tượng

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Avid Liquid – Phần mềm làm phim

Avid Liquid là một ứng dụng biên tập phim, có thể nói là lý tưởng nhất cho nhà biên tập phim, các hãng phim lớn , đài truyền hình hoặt cho người nào muốn tự sáng tạo chỉ trong một ứng dụng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2