Pcvim Internet Security icon

Pcvim Internet Security

Pcvim Internet Security là phần mềm diệt virus nhanh chóng và tiện lợi. Phần mềm được nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng trên thế giới.

Thông tin phần mềm Pcvim Internet Security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
52MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.6.142
Sử dụng :
Dùng Thử

Pcvim Internet Security - Diệt virus trên internet

Pcvim Internet Securityphần mềm diệt virus nhanh chóng và tiện lợi. Phần mềm được nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng trên thế giới. Phân mềm còn cho phép người dùng có thể quét toàn bộ hệ thống 1 cách nhanh chóng và đơn giản giúp người dùng có thể loại bỏ các phần mềm độc hại trên internet. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể ngăn chặn các thành phần nguy hiểm trên internet cũng như các nội dụng lừa đạo. 

Pcvim Internet Security

Phần mềm diệt virus trên internet - Pcvim Internet Security

Phần mềm diệt virus còn cho phép người dùng có thể bảo mật các thông tin cá nhân khi truy cập dến các trang web trên internet. Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể quét các email nhằm chống các nội dung lừa đảo hay các thành phần nguy hiểm. Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng có thể chống lại các cuộc tấn công trên internet bằng các tường lựa được phần mềm dựng lên.

Phần mềm diệt virus miễn phí có giao diện đơn giản và nhanh chóng giúp người dùng có thể dễ dàng tiêu diệt các loại virus chỉ với 1 cái click chuột mà thôi. Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng có thể quét các thiết bị ngoại vi 1 cách nhanh chóng nhằm bảo vệ máy tính tốt nhất và tránh được các mã đôc lây lan qua các thiết bị ngoại vi hay trên các ở cứng rồi. Ngoài ra còn có các phần mềm diệt virus TrustPort Antivirus

Tính năng Pcvim Internet Security

  • Phần mềm quét và diệt virus nhanh. 
  • Phần mềm Bảo vệ máy tính trên internet.
  • Bảo mật các thông tin cá nhân. 
  • Chống lừa đảo và thành phần nguy hiểm

Pcvim Internet Security là phần mềm cần phải cài đặt trên máy tính giúp người dùng có thể bảo vệ máy tính 1 cách an toàn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6